Nên chọn địa chỉ nào nhận gia công tpcn chất lượng cao?

Nên chọn địa chỉ nào nhận gia công tpcn chất lượng cao? Đây là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những quý khách đang xây dựng các thương hiệu sản phẩm cho riêng mình. Việc sản xuất các mặt hàng thực phẩm chức năng hiện nay không khó nhưng để tìm được một địa chỉ nhận gia công tin cậy không hề đơn giản.

Trang Ly Pharma – địa chỉ kinh doanh thực phẩm chức năng cao cấp

Chúng tôi đã có 18 năm kinh doanh những mặt hàng thực phẩm chức năng cao cấp với hàng trăm các sản phẩm khác nhau, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho bạn một cách toàn diện nhất. Các mặt hàng của chúng tôi đều nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và được ưa chuộng trên thị trường.

Chúng tôi hướng đến việc tạo dựng một thương hiệu quy mô lớn nên đã đầu tư nhiều chi phí cho nhà máy gia công, quy trình gia công tpcn. Chúng tôi luôn muốn đảm bảo độ an toàn khi đến tay khách hàng.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm tại Trang Ly Pharma. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách nên chọn lựa mặt hàng nào tốt cho sức khỏe của bạn và phù hợp với tình trạng bệnh.

gia cong tpcn

Trang Ly Pharma – địa chỉ nhận gia công tpcn chất lượng cao

Với những kinh nghiệm trên, chúng tôi tự hào có thể hỗ trợ quý khách trong mọi quy trình gia công. Các dây chuyền gia công, bào chế của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn GMP. Đây là một tiêu chuẩn về thực hành sản xuất, bao gồm việc kiểm định những yếu tố xung quanh thực hành sản xuất như con người, vật liệu, môi trường, dụng cụ, máy móc, thiết bị, có cả sự kiểm định sản phẩm,…Những mặt hàng đạt GMP thực phẩm chức năng luôn là những mặt hàng an toàn, chất lượng cao..

Chúng tôi nhận gia công mọi loại thực phẩm chức năng theo quy định an toàn và sản xuất. Bạn sẽ được làm việc với một đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, các chuyên gia, những chuyên viên tư vấn đầu ngành đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng tôi cũng đào tạo hệ thống nhân sự sản xuất tay nghề cao, luôn có tinh thần trách nhiệm cao để hoàn thành mọi công việc.

Mỗi công đoạn sản xuất đều được chú trọng để tạo ra những sản phẩm đạt GMP thực phẩm chức năng.

Cách liên hệ Trang Ly Pharma

Bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng để được chúng tôi hỗ trợ ngay hôm nay. Trang Ly Pharma còn nhận gia công các mặt hàng trà thảo mộc, hóa mỹ phẩm đều đạt tiêu chuẩn GMP.

Trang Ly Pharma rất hân hạnh được đón tiếp quý khách mọi lúc, mọi nơi, trong cả những ngày nghỉ lễ. Bạn có thể gửi những ý kiến, đóng góp về dịch vụ gia công của chúng tôi.