Nên chọn địa chỉ nào nhận gia công thực phẩm chức năng Hà Nội?

Nên chọn địa chỉ nào nhận gia công thực phẩm chức năng Hà Nội? Bởi trên địa bàn thành phố Hà Nội có nhiều địa chỉ nhận gia công các mặt hàng khác nhau. Đến với Trang Ly Pharma, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách các dịch vụ gia công tin cậy.

Nhu cầu gia công thực phẩm chức năng Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu gia công thực phẩm chức năng ngày càng cao. Quý khách luôn muốn tạo nên những thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, kinh phí để sản xuất thực phẩm chức năng không hề nhỏ, cần đầu tư dây chuyền sản xuất cùng nhiều yếu tố sản xuất khác, đặc biệt là quá trình kiểm nghiệm.

Nhưng bạn có thể bớt đi sự lo lắng bởi có rất nhiều địa chỉ nhận gia công thực phẩm chức năng Hà Nội. Có nghĩa là bạn sẽ chọn lựa một địa chỉ hỗ trợ gia công và bạn chỉ cần kinh doanh mặt hàng. Các địa chỉ gia công sẽ thay quý khách thực hiện mọi quy trình sản xuất.

gia cong thuc pham chuc nang tai ha noi

Trang Ly Pharma – Địa chỉ gia công thực phẩm chức năng Hà Nội uy tín 

Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng, chúng tôi không chỉ xây dựng được thương hiệu cho riêng mình mà còn có mong muốn hỗ trợ quý khách. Trang Ly Pharma đã đầu tư dây chuyền, hệ thống, các nhà máy sản xuất ở nhiều địa điểm khu vực trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chúng tôi đã dành nhiều chi phí chú trọng vào các dây chuyền sản xuất, bào chế thực phẩm chức năng công nghệ cao, đạt tiêu chuẩn gmp. Đây là một tiêu chuẩn sản xuất cần có đối với mọi dây chuyền sản xuất các mặt hàng thực phẩm chức năng, hóa mỹ phẩm, thuốc….

XEM THÊM:  Giải mã ngay: Uống thuốc nam nhiều có hại thận không?

Những sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền đạt tiêu chuẩn gmp cũng đảm bảo tuyệt đối về mặt an toàn, chất lượng, không gây tác dụng phụ, không có chất độc hại. Hơn nữa, Trang Ly Pharma cũng liên kết với các trung tâm kiểm định uy tín để kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt trước khi bán ra.

Trang Ly Pharma có đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn, chuyên viên y tế, thực phẩm chức năng có trình độ cao, sẽ đưa ra những lời khuyên, sự tư vấn cho quý khách. Ngoài ra, Trang Ly Pharma cũng có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và đông đảo đội ngũ công nhận làm việc tại các dây chuyền sản xuất. Bạn có thể đặt gia công số lượng lớn với các dạng thực phẩm chức năng khác nhau.

Cách đặt gia công 

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trang Ly Pharma ngay hôm nay để được tư vấn tận tình nhất mọi thông tin về dịch vụ gia công.