Năng lực gia công TPCN của nhà máy Trang Ly

Trang Ly là một trong những nhà máy gia công thực phẩm chức năng nổi danh phân phối dịch vụ hầu hết và chính sách hợp lý. Nhưng yếu tố quan yếu nhất là khả năng gia công tốt, nhà máy này với giao hàng được hay không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về khả năng gia công thực phẩm chức năng của nhà máy Trang Ly Pharma, từ đấy bạn có thể đưa ra lựa sắm phù hợp cho sản phẩm tiếp theo của mình.

Một số thông báo về Nhà máy gia công thực phẩm chức năng Trang Ly Pharma

Công Ty TNHH TM Dược Phẩm Trang Ly là nhà hàng chuyên phân phối và cung ứng các chiếc thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng. Ngoài ra, Trang Ly Pharma còn nhận gia công những sản phẩm theo đơn đặt hàng.

Công ty Trang Ly Pharma được ra đời và lớn mạnh có mục tiêu phát triển thành nhà máy hàng đầu tại Việt Nam với những sản phẩm chăm chút sức khỏe, dược phẩm và mỹ phẩm do người sử dụng lựa chọn.

Phương châm của Trang Ly Pharma đó là Trung thực – Trách nhiệm – Tận tâm – Chuyên nghiệp – Chân thành.

Để tạo ra các sản phẩm tốt nhất, Công ty Trang Ly Pharma sở hữu hầu hết năng lực trong việc sản xuất, gia công thực phẩm chức năng và những mặt hàng phụ trợ khác. Chi tiết về khả năng của Trang Ly Pharma sẽ được biểu hiện khía cạnh ngay sau đây. .

Năng lực chức năng gia công thực phẩm của Trang Ly Pharma

Năng lực gia công thực phẩm chức năng của Trang Ly Pharma được mô tả qua quy mô nhà xưởng, dây chuyền cung cấp hiện đại, hệ thống phụ trợ đầy đủ, nguồn nhân lực chất lượng:

Nhà máy quy mô lớn

Nhờ sự đầu tư mạnh mẽ, nhà máy Trang Ly Pharma được chế tạo sở hữu không gian khoảng 5.000 mét vuông. Thiết kế của nhà máy dựa trên tiêu chuẩn xây dựng và vệ sinh của Liên minh Châu Âu và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bao gồm: Bảo quản; khu sơ chế, chiết xuất khép kín; Hệ thống bao gồm đa dạng dây chuyền sản xuất; những hệ thống phụ trợ.

Sau khi hoàn thành, nhà máy Trang Ly Pharma đã được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế chứng thực Thực hành tốt cung ứng thực phẩm chức năng phải chăng cho sức khỏe (Good Manufacturing Practice Health Supplements).

Dây chuyền cung ứng hiện đại

Dây chuyền sản xuất của Trang Ly Pharma bao gồm máy móc hiện đại và đồng bộ, trong đấy sở hữu dây chuyền phân phối gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén (bao phim, bao đường, sủi bọt), viên nang, cốm, bột, dung dịch, siro…vvv

Máy móc tham dự giai đoạn cung ứng đều tiên tiến, hiện đại được du nhập sở hữu công suất lớn, độ xác thực cao cho phép kiểm soát và điều chỉnh chất lượng trong suốt công đoạn sản xuất.

Máy móc Trang Ly Pharma điển hình nên bao gồm:

Máy trộn vật liệu tự động dạng rocket.

Máy tạo hạt tầng sôi.

y ép viên quay có 27 bộ cối.

Máy quấn màng.

Máy đóng viên nang tự động.

Máy treo xi-rô

Máy đóng chai dạng siro, dung dịch.

Máy chiết rót, máy ép vỉ

Và phổ biến máy móc tiên tiến khác.

Dây chuyền phân phối tiên tiến giúp Trang Ly Pharma đa dạng hóa các dạng bào chế, logic hóa chất lượng và hiệu quả sản phẩm, đồng thời bảo đảm năng suất cung ứng cao.

Nhà kho đạt tiêu chuẩn GSP

Trang Ly Pharma vô cùng coi trọng các điều kiện về kho bãi để bảo đảm rằng tất cả những nguyên liệu, bán thành phẩm và thành phẩm đều sở hữu chất lượng thấp nhất. Bởi vậy, Trang Ly Pharma đã đầu tư xây dựng hệ thống lưu trữ của tiêu chuẩn  GSP.

Kho được chia thành những khu biệt lập và được thứ đầy đủ các hệ thống giá kệ, hệ thống thông gió, thứ lạnh, chống ẩm… để bảo quản nguyên, phụ liệu, thành phẩm.

Hệ thống phụ trợ hoàn chỉnh

Trang Ly Pharma tạo ra 1 hệ thống phụ trợ hoàn chỉnh bao gồm:

– Hệ thống xử lý nước RO giúp tạo ra nước RO đạt tiêu chuẩn nước thuần khiết dùng cho sản xuất.

– Hệ thống xử lý nước thải khép kín, công suất lớn, bảo đảm vệ sinh môi trường.

– Hệ thống điều hòa trọng tâm và hệ thống điều khiển video.

Nguồn nhân lực trình độ cao

Trang Ly Pharma là 1 nhóm các người anh tài và nhiều năm kinh nghiệm giang. Bộ phận nhân sự chủ chốt của nhà máy là những dược sĩ đại học mang trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo liên tục, cập nhật tri thức mới trong điều chế và chế tạo thực phẩm chức năng.