Nâng cao sức khỏe với thực phẩm chức năng giảm mỡ máu

Ngày nay ngày càng có nhiều bệnh được phát hiện trên cơ thể con người, nhất là trong xã hội hiện đại thì càng có nhiều căn bệnh được gọi chung “là căn bệnh hiện đại”, xuất hiện ngày càng nhiều khi con người nạp vào trong cơ thể quá nhiều chất dinh dưỡng. Một số bệnh tiêu biểu có thể kể đến đó là cao huyết áp, đái tháo đường,  mỡ máu, đột quỵ, …. Tuy nhiên, cùng với đó cũng có nhiều loại thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ giảm thiểu đáng kể căn bệnh này, bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng bàn luật về thực phẩm chức năng giảm mỡ máu.

Bệnh mỡ máu là gì? Những đối tượng như thế nào thì dễ mắc phải bệnh mỡ máu?

Trong máu của một người bình thường thì nồng độ các chất trong máu sẽ được cân bằng trong đó nồng độ Cholesterol là quan trọng nhất. Nồng độ chất này sẽ quyết định bạn có bị mắc phải căn bệnh mỡ máu hay không.

Với người bị mắc căn bệnh này thì nồng độ chất mỡ trong máu sẽ cao hơn bình thường, và tùy vào mức cao thế nào sẽ quyết định tới độ nặng của bệnh.các chất mỡ đó bao gồm Cholesterol toàn phần, cholesterol (LDL), triglyceride, và nồng độ các Cholesterol tốt như: HDL- cholesterol. Và để có thể biết chắc chắn bạn có mắc bệnh mỡ máu hay không thì ngoài những biểu hiện bên ngoài thì bạn có thể đi xét nghiệm tại các bệnh viện và phòng khám uy tin.

Khi đọc tới khái niệm của căn bệnh này thì chắc hẳn chúng ta đều suy ra được phần nào về nguyên nhân làm cho con người bị nhiễm bệnh. Để có thể dẫn đến nồng độ các chất Cholesterol toàn phần, cholesterol (LDL), triglyceride, và nồng độ các Cholesterol tốt như: HDL- cholesterol tăng thì hầu hết là do chế độ và chất lượng chất dinh dưỡng.

Bệnh mỡ máu hầu hết là không bị nhiễm thẳng mà sẽ là căn bệnh người bệnh sẽ mắc phải sau khi bị một căn bệnh khác như bệnh thừa cân béo phì, sử dụng nhiều rượu bia, hút thuốc lá, ăn quá nhiều thức ăn nhiều chất béo, dầu mỡ mà không vận động để tiêu hao bớt lượng chất béo mà họ hấp thụ.

Lối đi nào cho người bị nhiễm mỡ máu

Khi bị mắc phải căn bệnh này hầu hết mọi người đều hoang mang và không biết mình phải làm thế nào, tuy nhiên bạn cần bình tĩnh, tuân thủ chế độ dinh dưỡng mà bác sĩ khuyên, uống thuốc điều độ và quan trọng đó là sử dụng  các loại thực phẩm chức năng giảm mỡ máu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng giảm mỡ máu, tại trangly, chúng tôi có kinh doanh rất nhiều sản phẩm uy tín, và đảm bảo chất lượng.