Lưu ý khi lựa chọn công ty gia công mỹ phẩm trọn gói tại Hà Nội

Chị em phụ nữ ngày càng ý thức được về tầm quan trọng của vẻ đẹp, sự trẻ trung, tươi tắn do đó, nhu cầu sử dụng các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da, mỹ phẩm ngày càng tăng lên đáng kể. Theo đó, các doanh nghiện chuyên gia công mỹ phẩm cũng được đà phát triển hơn. Chỉ cần một cú click chuột với từ khóa “ gia công mỹ phẩm” thì Google sẽ trả về cho bạn hơn 300.000.000 tìm kiếm trong vòng chưa đến 1 giây. Giữa vô vàn những lựa chọn, khách hàng nên lưu ý một số điều cơ bản khi quyết định công ty gia công mỹ phẩm trọn gói để tránh “tiền mất tật mang”.

Quy trình gia công đạt tiêu chuẩn GMP

Ngành dược phẩm nói chung hay mỹ phẩm nói riêng là một ngành khá đặc thù, nó ảnh hưởng lớn đến bản thân người tiêu dùng. Nếu chẳng may sử dụng những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, khách hàng có thể bị nguy hiểm về sức khỏe hoặc thậm chí là tính mạng do đó, bắt buộc quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói phải đảm bảo tiêu chuẩn GMP quốc tế. Nguyên liệu đầu vào phải đảm bảo, có giấy chứng nhận xuất xứ CO và chất lượng CQ; đội ngũ nhân viên, y dược sĩ, nhất à công nhân trực tiếp sản xuất phải có kinh nghiệm, có trình độ và tay nghề. Ngoài ra, để yên tâm và chứng thực chất lượng mỹ phẩm, khách hàng có quyền được test thử mẫu. 
Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại

XEM THÊM:  Thực trạng về phương pháp điều trị trào ngược dạ dày thực quản

Khách hàng có quyền yêu cầu bên nhận gia công cho phép được tham quan cơ sở vật chất và hệ thống máy móc do đó việc lựa chọn đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín sẽ dễ dàng hơn. Nhà xưởng phải đảm bảo đủ rộng lớn và đầy đủ các tiện nghi để có thể sản xuất với số lượng lớn. Dây chuyền máy móc hiện đại, tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chính sách hỗ trợ tận tình

Hiện nay những yêu cầu của ngành y tế về tiêu chuẩn thực phẩm chức năng cung cấp ra thị trường rất nghiêm ngặt, chính vì vậy dịch vụ bạn lựa chọn không chỉ gia công thành phẩm, một đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín còn phải hỗ trợ đối tác về các vấn đề thủ tục pháp lý, đăng ký công bố sản phẩm ra thị trường. Không chỉ vậy, bên gia công thậm chí còn hỗ trợ việc thiết kế logo, bao bì, quảng cáo và đẩy mạnh sản phẩm, thử nghiệm thị trường nếu khách hàng có yêu cầu.Trang Ly – Công ty gia công mỹ phẩm uy tín

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị gia công mỹ phẩm, thực phẩm chức năng như vậy nhưng Trang Ly vẫn luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá là công ty gia công mỹ phẩm trọn gói uy tín, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Đó là bởi vì chúng tôi luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu trong mọi chiến lược và phương án kinh doanh. Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Thương mại Dược Phẩm Trang Ly tự hào là một trong số ít những doanh nghiệp dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP.

XEM THÊM:  Đương quy dưỡng huyết, bổ huyết

Hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại nhập khẩu châu Âu, quy mô nhà xưởng rộng lớn với diện tích lên đến hàng nghìn ha, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên gia, y dược sĩ hàng đầu cả nước, Trang Ly luôn sẵn sàng đem đến cho quý khách những loại mỹ phẩm đảm bảo chất lượng, mang thương hiệu và dấu ấn của riêng mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đối tác hợp tác lâu dài, xin vui lòng liên hệ đến hotline 024.3773.3756 hoặc ghé trực tiếp văn phòng công ty Trang Ly Pharma tại số 5 – G19, Tập thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.