Kích thích khả năng tiết sữa cho mẹ với cốm lợi sữa Traly

Trong những tháng đầu đời, trẻ nhỏ cần phải được bú sữa mẹ để có thể nhận đầy đủ các chất dinh dưỡng và tăng sức đề kháng khỏe mạnh. Tuy nhiên, có không ít các bà mẹ bị tắc tuyến sữa sau khi sinh, điều này đã khiến cho nhiều chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng. Vậy hãy cùng tìm cách giải quyết cho vấn đề này bằng cách sử dụng cốm lợi sữa Traly để kích thích khả năng tiết sữa một cách hiệu quả.

Lựa chọn an toàn với các thành phần tự nhiên trong cốm lợi sữa Traly

Cốm lợi sữa đến từ Trang Ly Pharma có được sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần thảo dược 100{8a7f73146e1903556e54f5a04eb4a0241fb067d1247f8f5ff918427e7203ebc0} từ tự nhiên, lành tính bao gồm cao khô hạt bông, cao khô Ý Dĩ, cao khô Thông thảo, cao khô chó đẻ răng cưa cùng hoạt chất Lactose, mang lại nhiều lợi ích cho việc tiết sữa của các bà mẹ đang cho con bú.

Mọi thành phần chiết xuất trong túi cốm lợi sữa đều được kiểm định một cách nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng sữa mẹ.

Công dụng hữu ích đến từ cốm lợi sữa Traly 

Sử dụng cốm lợi sữa, các bà mẹ sẽ được bổ sung thêm rất nhiều các hoạt chất có lợi từ thảo mộc thiên nhiên để tăng tiết sữa, đồng thời, các hợp chất tự nhiên có trong cốm cũng sẽ đảm bảo chất lượng sữa tốt hơn cho các bé, hỗ trợ cho cả mẹ và trẻ nhỏ tăng cường hệ miễn dịch. Trẻ nhỏ uống sữa mẹ thường xuyên cũng sẽ có được giấc ngủ ngon và quá trình phát triển toàn diện ổn định hơn.

Bên cạnh đó, một trong những công dụng cực kỳ hữu ích đến từ sản phẩm cốm lợi sữa của Trang Ly Pharma đó chính là giúp các mẹ phục hồi sức khỏe sau khi sinh. Sản phẩm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho bạn cải thiện sức khỏe, vóc dáng hiệu quả.

Sử dụng cốm lợi sữa Traly đúng liều lượng mang lại hiệu quả tiết sữa tốt cho mẹ

Sản phẩm cốm lợi sữa Traly được đóng gói dưới dạng túi, dễ sử dụng, các mẹ chỉ cần hòa tan một gói cốm 3g cùng 200ml nước ấm, để cốm tan đều trong nước và uống 2 lần/ngày. Kết hợp với chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng, cốm lợi sữa chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng tắc sữa một cách nhanh nhất.

Cốm lợi sữa của Trang Ly trong khi sử dụng cần được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát với nhiệt độ dưới 30 độ C để đảm bảo chất lượng. Lựa chọn cốm lợi sữa Traly ngay hôm nay để mang đến cho con sữa mẹ đầy đủ với các chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của cơ thể.