Kẽm Traly – thực phẩm cần thiết các mẹ không nên bỏ qua

Kẽm là một trong những dưỡng chất vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Sẽ rất nguy hiểm nếu các bé thiếu kẽm trong những năm đầu tiên. Chính vì vậy việc sử dụng kẽm Traly đang được rất nhiều người mẹ quan tâm. Trong bài viết ngày hôm nay hãy cũng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm giúp trẻ phát triển toàn diện này nhé!

Kẽm Traly – thực phẩm cần thiết các mẹ không nên bỏ qua

Đối với trẻ nhỏ hiện nay, nếu cơ thể bị thiếu kẽm có thể dẫn đến những hiện tượng nguy hiểm như sau: Rối loạn thần kinh, tâm thần phân liệt, rối loạn tập tính, rụng tóc, khô da, suy giảm thị lực, đái tháo đường, xơ vữa động mạch hoặc sẽ dẫn đến nguy cơ mắc các chứng bệnh nguy hiểm như: Bệnh Alzheimer, ảnh hưởng tới khung xương, gây hiện tượng chán ăn, loét miệng, viêm niêm mạc miệng.

Việc bổ sung Kẽm là một trong những nhu cầu cần thiết ở trẻ, tuy nhiên, bổ sung như nào, liều lượng bao nhiêu và bổ sung vào những khoảng thời gian nào là một điều cần được các mẹ chú ý cẩn thận nhất. Đối với từng độ tuổi khác nhau thì liều lượng bổ sung cũng khác nhau. Khi trẻ dưới 3 tuổi, mỗi ngày nên bổ sung nhiều nhất là 5mg, 10mg dành cho trẻ từ 4-13 tuổi và 15mg cho trẻ lớn hơn 14 tuổi.

Đối với sản phẩm Kẽm Traly, có khả năng bổ sung kẽm, thymomodulin acid amin và các vitamin giúp trẻ ăn ngon, tăng cường hệ miễn dịch và kích thích tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất, giúp các bé hình thành một khả năng hấp thụ tốt nhất. Hạn chế tối đa những trường hợp có thể mắc bệnh. Giúp các bé lớn nhanh, khỏe mạnh và phát triển toàn diện nhất.

Nên mua kẽm Traly uy tín, chất lượng chính hãng ở đâu?

Kẽm Traly là một trong những dòng sản phẩm bán chạy tại Trang Ly. Được thành lập từ những năm 2001, Trang Ly là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi cam kết chất lượng của những sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối an toàn. Với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm, công ty dược phẩm Trang Ly chắc chắn là sự lựa chọn số 1 dành cho các mẹ hiện đại.

Với số lượng sản phẩm lên đến 200 sản phẩm, chúng tôi tự hào sẽ là cơ sở cung cấp những sản phẩm hỗ trợ chức năng và phát triển toàn diện cho trẻ. Trang Ly hân hạnh được đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong quá trình nuôi dưỡng và giúp các con ngày càng khôn lớn.