Kẽm Traly – Sản phẩm không thể thiếu cho sự phát triển và toàn diện của trẻ nhỏ

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những sản phẩm gắn mác an toàn và cần thiết đối với trẻ nhỏ. Nhưng trên thực tế, không phải sản phẩm nào cũng sẽ mang lại hiệu quả sử dụng và an toàn cho bé yêu nhà nhà mình, nhất là các loại thực phẩm chức năng và dinh dưỡng. Mẹ cần phải xem tình trạng sức khỏe và quá trình lớn khôn của con để lựa chọn đúng thực phẩm cần thiết. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc Kẽm Traly, một sản phẩm không thể thiếu đối với sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Vai trò của kẽm đối với sự phát triển của bé

Kẽm là một trong những chất dinh dưỡng rất cần cho sự tăng trưởng và phát triển của các bé. Kẽm giúp tăng cường hấp thu, tăng tổng hợp các chất đạm, đồng thời giúp đẩy nhanh quá trình phân chia tế bào. Nhờ đó mà kích thích cảm giác thèm ăn ở trẻ nhỏ, tăng cảm giác ngon miệng và giúp bé xóa bỏ tình trạng biếng ăn, lười ăn. Mẹ sẽ chẳng cần phải quá lo lắng vì con ăn ngon miệng hơn, ăn ngoan hơn, cơ thể và trí tuệ phát triển bình thường như bao bạn nhỏ khác.

Ngược lại, khi thiếu kẽm thì sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phân chia tế bào, sự phân chia tế bào dường như khó xảy ra hơn gây nên ảnh hưởng trầm trọng đến sự phát triển cơ thể của bé. Thiếu kẽm sẽ dẫn đến chậm phát triển chiều cao và rối loạn phát triển xương. Không những thế, ở những bé đang trong độ tuổi trưởng thành nếu thiếu kẽm sẽ còn làm dậy thì chậm hơn và suy giảm chức năng sinh dục. Có thể nói, kẽm rất cần thiết và quan trọng đối với sự tăng trưởng và phát triển ở trẻ nhỏ, là một chất dinh dưỡng mà mẹ nên chú ý bổ sung cho con mình mỗi ngày.

Công dụng của kẽm traly

Hiểu được tầm quan trọng của kẽm đối với cơ thể, Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly đã nghiên cứu công thức và cho ra đời sản phẩm kẽm Traly. Sản phẩm giúp bổ sung kẽm một cách an toàn và hiệu quả nên luôn là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ đang nuôi con nhỏ. Kẽm Traly được sản xuất dưới dạng siro ống uống nên rất tiện dụng cho các bé. Mỗi ống có chứa kẽm gluconat, thymomodulin, lysin hydroclorid, vitamin C, taurin, vitamin PP, vitamin B6, B1, B2.

Với các thành phần chính như trên, kẽm Traly giúp bổ sung kẽm, acid amin và các loại vitamin cần thiết cho sự phát triển của bé. Sản phẩm có chức năng kích thích tiêu hóa, giúp bé ăn ngon miệng hơn và tăng hấp thu các chất dinh dưỡng cần thiết. Qua đó, giúp bé có một cơ thể phát triển khỏe mạnh và phát triển chiều cao tối ưu.

Ngoài ra, kẽm Traly còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm giảm nguy cơ mắc bệnh nhiễm trùng đường hô hấp, tiêu hóa, ốm vặt. Vì thế, sản phẩm thích hợp dùng cho các bé có sức đề kháng kém, hay bị ốm vặt, dễ bị mắc các bệnh khi thay đổi thời tiết. Bên cạnh đó, đối tượng sử dụng chính của kẽm Traly là các bẹ bị thiếu kẽm, biếng ăn, suy dinh dưỡng, còi xương, chậm lớn, hoặc các bẹ bị suy giảm hệ miễn dịch, mệt mỏi, chán ăn.

Mỗi ngày, bạn cho bé uống ít nhất 1 ống, có thể uống trực tiếp hoặc pha loãng với nửa ly nước lọc. Sau khoảng hai tuần sử dụng, bạn sẽ thấy bé ăn ngủ tốt hơn, sức khỏe cũng có sự cải thiện rõ rệt.

Mua kẽm Traly ở đâu?

Hiện kẽm Traly đang được sản xuất và phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly, đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành dược phẩm. Bạn đang có nhu cầu mua kẽm Traly chính hãng, vui lòng liên hệ đến hotline 024.3773.3756 để được chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết nhé!