Hướng dẫn gia công dược phẩm siro hiệu quả

Nhiều người tìm đến các sản phẩm để bảo vệ sức khỏe cho trẻ. Trong đó siro dược phẩm là dòng sản phẩm được ưa chuộng hơn cả. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn gia công siro dược phẩm hiệu quả nhất!

3 1 10

Thuốc dạng siro và ưu điểm của dạng siro.

Dược phẩm uống được chia thành hai nhóm chính: lỏng và rắn. Dạng đặc thì phổ biến hơn, đa dạng đối tượng sử dụng, bao gồm viên nén, viên nang, hạt, sủi bọt, … Dạng lỏng hướng đến đối tượng trẻ em, người già hoặc người có vấn đề về uống nước. Dạng lỏng chủ yếu là siro, dung dịch, …

Được sản xuất chủ yếu cho trẻ nhỏ, siro có những đặc điểm riêng. Siro có vị ngọt, thơm, rất dễ uống. Trẻ nhỏ thường sợ uống thuốc do vị của tá dược và vị đắng. Ngoài ra, thuốc dạng viên thường khó uống ở trẻ nhỏ.

Hình dạng siro sửa chữa nó hoàn toàn. Dễ sử dụng và hấp thu là những ưu điểm nổi bật của loại siro dược phẩm. Trẻ em thường sử dụng các sản phẩm như bổ phế, bổ sung dinh dưỡng, vitamin, siro tăng cường. Cha mẹ sẽ không cần ép con uống.

Chế biến các sản phẩm siro dược phẩm tại Việt Nam

Việt Nam là quốc gia có dân số trẻ và tăng đột biến trong những năm gần đây. Số lượng trẻ sinh ra mỗi năm tương đối lớn. “Mảnh đất” của siro dược phẩm đầy tiềm năng.

XEM THÊM:  Lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm sẽ mang lại cho bạn những lợi ích gì?

Nhiều công ty không nhận thấy tiềm năng của lĩnh vực này và bỏ qua nó. Có rất nhiều sản phẩm siro có sẵn trên thị trường cho trẻ em sử dụng. Nếu bán được sản phẩm này, chắc chắn bạn sẽ lãi lớn.

Quy trình dược phẩm xi-rô đơn giản

Trong các dạng bào chế hiện nay, việc chế biến dược phẩm thành siro tương đối đơn giản. Ảnh hưởng của máy móc đến sản phẩm cũng tương đối nhỏ. Do đó, giá thành của dịch vụ cũng ít hơn so với các loại hình khác.

Chế biến siro dược phẩm bằng cách sử dụng các nguyên liệu sạch nhất và chất lượng cao nhất. Chúng sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng. Khi kết quả đủ an toàn, chúng sẽ được đưa vào sản xuất. Việc này nhằm loại bỏ những thành phần kém chất lượng làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Tất cả quá trình chế biến siro dược phẩm sẽ được giám sát nghiêm ngặt bởi nhân viên. Chất lượng của sản phẩm sẽ được đảm bảo tối đa.

Nhà máy chế biến dược phẩm chất lượng siro

Để có thể chế biến dược phẩm siro hiệu quả, hãy đến nhà máy Trang Ly Pharma. Đây là mọi thứ bạn cần để làm cho các sản phẩm an toàn hơn và hiệu quả hơn.

Dây chuyền sản xuất xi-rô hiệu quả

Đầu tiên là dây chuyền sản xuất siro hiệu quả cao của nhà máy Trang Ly Pharma. Dây chuyền khép kín, ít bị tác động bên ngoài nên chất lượng không thay đổi.

XEM THÊM:  NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY BIẾNG ĂN THƯỜNG GẶP Ở TRẺ

Đồng thời, hầu hết máy móc trong dây chuyền đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, vận hành êm ái, nâng cao năng suất sản xuất. Sản phẩm siro được tạo ra sẽ có chất lượng đồng đều và hiệu quả cao.

Không phải nhà máy nào cũng có thể sản xuất siro chất lượng như vậy. Khoản đầu tư lớn này cho thấy tiềm năng và quyết tâm mang lại những sản phẩm chất lượng từ nhà máy Trang Ly Pharma.

Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Toàn bộ dây chuyền sản xuất siro được giám sát bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng được tuyển chọn nghiêm ngặt và khắt khe, đảm bảo đủ năng lực để vận hành dây chuyền sản xuất.

Tất cả các quy trình đều do họ kiểm soát. Nếu có vấn đề sẽ sớm phát hiện ra và sẽ là giải pháp khắc phục hiệu quả. Nhờ đó, chi phí sản xuất cũng được giảm thiểu.

Với mỗi chức danh công việc khác nhau, những nhân viên này sẽ có những yêu cầu riêng. Tuy nhiên, họ đều có tinh thần trách nhiệm chung với công việc.

Giá cả dịch vụ hợp lý

Đây là một ưu điểm lớn của Trang Ly Pharma. Doanh nghiệp chất lượng với giá cả vô cùng hợp lý, nhằm mang đến sự thoải mái lớn nhất cho khách hàng. Với những dịch vụ và yêu cầu khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

XEM THÊM:  6 tác dụng và tác hại của rau má

Khách hàng yên tâm đến với xưởng sản xuất Trang Ly Pharma sẽ được chăm sóc nhiệt tình và chu đáo nhất. Với thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm và thực phẩm chức năng, nhà máy Trang Ly Pharma hoàn toàn có đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Hãy đến với xưởng sản xuất Trang Ly Pharma bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, đạt tiêu chuẩn Nhà nước đạt tiêu chuẩn GMP.