Hai sản phẩm hỗ trợ huyết áp – tim mạch chất lượng đến từ Trangly

Hỗ trợ huyết áp là việc làm cần thiết mà mỗi chúng ta đều phải chú trong, bởi vì đây là nhóm bộ phận có vai trò quan trọng trong hệ tuần hoàn của cơ thể người. Khi chúng gặp những vấn đề sẽ khiến cơ thể đặt ở trong tình trạng nguy hiểm, nhiều trường hợp do chủ quan đã dẫn đến tử vong do các biến chứng như đột quỵ, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim…  Việc bổ sung các thực phẩm chức năng huyết áp – tim mạch là việc làm rất cần thiết mà chúng ta cần thực hiện. Trang ly là đơn vị hàng đầu trong sản xuất các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ cơ thể sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc hai sản phẩm hỗ trợ huyết áp – tim mạch chất lượng đến từ Công ty, hãy cùng tham khảo nhé!

nattokinase

Nguyên nhân, hậu quả của các căn bệnh liên quan đến huyết áp, tim mạch

Trong cuộc sống hiện nay luôn tiềm ẩn những yếu tố chủ quan và khách quan tạo ra những tác động gây ảnh hưởng đến tim mạch. Những yếu tố này thường đến từ môi trường sống xung quanh và thói quen sinh hoạt của chúng ta, cụ thể:

Sử dụng các chất kích thích: Lạm dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá đều tiềm ẩn những nguy cơ gây mắc các bệnh lý như tăng huyết áp, bệnh động mạch ngoại biên…

Lười hoạt động thể thao: Lười hoạt động thể thao gây xuất hiện bệnh tăng huyết áp, bệnh mạch vành…

Thừa cân: khiến cho nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tăng cao, tăng huyết áp, tác động lên mạch vành.

Căng thẳng, stress: Những buồn phiền trong cuộc sống gây ảnh hưởng đến tâm lý đã được chứng minh gây tăng huyết áp và ảnh hưởng đến tim mạch.

Tăng cholesterol trong máu: Tác động này làm thúc đẩy quá trình xơ vữa động mạch, là yếu tố tăng các khả năng mắc bệnh về huyết áp, động mạch cảnh, động mạch chủ, động mạch vành, động mạch chi dưới.

Về hậu quả của các căn bệnh liên quan đến tim mạch có lẽ chúng ta đã phần nào thấy được. Khi cơ thế mắc các bệnh về huyết áp và tim sẽ rất mệt mỏi, ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt, làm việc ăn uống. Bên cạnh đó những hậu quả xấu như bại liệt, tử vong luôn đe dọa đến cuộc sống của chúng ta mỗi ngày. Chính vì vậy ngay khi cơ thể còn khỏe mạnh chúng ta cần phải chú trọng đến việc bảo vệ sức khỏe huyết áp và tim mạch.

Hai sản phẩm hỗ trợ huyết áp – tim mạch chất lượng đến từ Trang Ly

Sản phẩm NATTOKINASE

Đây là sản phẩm được sản xuất từ chính hệ thống sản xuất thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP của Công ty TNHH Thương Mại và dược phẩm Trang ly, với thành phần chính là Nattokinase giúp hỗ trợ rất tốt sức khỏe huyết áp, tim mạch. Được dùng cho những đối tượng mắc các bệnh lý về tim mạch: Huyết khối, nhồi máu cơ tim, huyết áp cao, thiểu năng tuần hoàn não và các chứng bệnh liên quan đến tim mạch của người mắc bệnh tiểu đường.

Sản phẩm TRALY OMEGA 3-6-9

Sản phẩm này cũng được sản xuất giống như của NATTOKINASE, giúp hỗ trợ người lớn, người già xuất hiện những rối loạn chuyển hóa lipid, người có nguy cơ cao mắc các căn bệnh về tim mạch giúp cho huyết áp ổn định và sức khỏe tim mạch được nâng cao lên rất nhiều.

Tuy nhiên đầy đều là thực phẩm chức năng và không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh, chính vì vậy chúng ta chỉ nên lựa chọn chúng để bồi bổ sức khỏe.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng rằng sẽ giúp các bạn tìm được những thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe huyết áp – tim mạch chất lượng để bảo vệ cơ thể. Nếu có nhu cầu lựa chọn hai thực hiện phẩm kể trên hãy liên hệ với Công ty TNHH Thương mại và dược phẩm Trang ly để được tư vấn chi tiết hơn nhé!