GLUCOSAMIN 10 – Bổ sung dưỡng chất cho mô sụn khớp

Glucosamin có nhiều trong vỏ cứng chứa chitin của một số động vật như tôm cua. Trong cơ thể, glucosamine có trong mọi mô, được cơ thể tổng hợp nên từ Glucose và Amino acid Ghetamine.

Đây là thành phần đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng trong cơ thể như:

– Cấu tạo mô sụn và các mô của cơ thế

Glucosamine được cơ thể dùng để sản xuất các Proteoglycan. Những phân tử Proteoglycan này hợp với nhau tạo thành mô sụn, hoạt dịch và xương. Cùng với chức năng bôi trơn khớp, giúp khớp hoạt động trơn tru, dẻo dai.

– Tác dụng phòng chống viêm xương khớp mạn tính:

Khi khớp bị viêm, xuất hiện cản trở sự di chuyển của glucose vào mô sụn, cùng với việc cơ thể tăng nhu cầu tiêu thụ lượng glucose có giới hạn của cơ thế. Chính vì thế, gây ra sự thiếu hụt glucose, kéo theo đó là sự thiếu hụt Glucosamin

Lúc này, Glucosamine sulfate ngoại sinh là nguồn cung cấp tốt nhất. Nhiều công trình nghiên cứu chứng minh rằng Glucosamin sulfate có ái lực đặc biệt với các mô sụn, giúp ức chế các men sinh học gây phá hủy sụn khớp.

– Tác dụng giảm đau: Glucosamin có tác dụng giảm đau do viêm, thoái hóa, chấn thương các xương – khớp

– Tác dụng chống thoái hóa khớp: Nhờ tác dụng ức chế men phá hủy sụn khớp, do đó làm hạn chế thoái hóa khớp, đặc biệt phòng ngừa thoái hóa khớp sớm.

– Tác dụng phòng chống loãng xương: do kích thích sản sinh mô liên kết của xương, giảm quá trình mất canxi, tăng độ chắc khỏe của xương.

 

Sản phẩm Glucosamin 10 của Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe với thành phần Glucosamin sulfate và Chondroitin, có công dụng:

– Giúp bổ sung dưỡng chất cho mô sụn khớp, hỗ trợ khớp vận đông linh hoạt, giảm nguy cơ thoái hóa khớp.

– Sản phẩm thích hợp cho người bị khô khớp, cứng khớp, đau mỏi khớp. Người vận động nặng nhọc có nguy cơ thoái hóa khớp.