Giải pháp tăng cân hiệu quả với cốm tăng cân Traly

Bạn đã sử dụng rất nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng cân nhưng đều không có hiệu quả, cơ thể bạn vẫn gầy yếu. Đừng lo lắng Trang Ly có cung cấp sản phẩm cốm tăng cân là một giải pháp giúp bạn tăng cân một cách rất hiệu quả.

Cốm tăng cân phù hợp với mọi lứa tuổi

Sản phẩm này không phân biệt tuổi tác cho nên dù ở độ tuổi nào cũng có thể lựa chọn cũng như sử dụng, cốm vẫn hỗ trợ quá trình tăng cân của bạn một cách nhanh chóng.

Dù là trẻ nhỏ, thanh niên cho đến người trưởng thành, người cao tuổi đều có thể lựa chọn sử dụng sản phẩm này. Người có thể trạng gầy gò, ốm yếu, thường xuyên mệt mỏi , thần kinh suy nhược.

Cốm được tạo nên từ thành phần men bia tươi, vitamin B1, vitamin B6,…giúp cho những người sử dụng có thể bổ sung cũng như cân bằng các chất dinh dưỡng một cách tốt nhất.  Đồng thời thành phần men bia tươi kích thích dạ dày và tạo cảm giác thèm ăn từ đó thúc đẩy khẩu vị ăn và bạn ăn ngon miệng hơn.

Bên cạnh đó, khả năng hấp thụ thức ăn, các chất dinh dưỡng cũng trở nên tốt hơn, có thể tăng cân hoàn toàn tự nhiên chứ không phải là tăng cân ảo như các dòng sản phẩm khác. Cho dù dừng không sử dụng sản phẩm cũng không bị sụt cân.

Không chỉ giúp tăng cân một cách tự nhiên dòng sản phẩm này còn hỗ trợ tăng cường sức khỏe, khả năng đề kháng của người sử dụng.

Sử dụng cốm tăng cân như thế nào cho hiệu quả

Mặc dù là dòng sản phẩm này phù hợp với nhiều đối tượng nhưng mà đối với từng độ tuổi sẽ có cách sử dụng phù hợp để phát huy công dụng của cốm tăng cân một cách tối đa.

Đối với trẻ em có độ tuổi dưới 2 tuổi uống 2 lần một ngày và mỗi lần uống từ 1 – 2 gói. Đối với người lớn thì uống từ 2 -4 gói mỗi ngày và chia thành 2 lần.

Để uống cốm tăng cân đạt được hiệu quả cao thì bạn nên uống sau bữa ăn khoảng 30 phút. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể pha cốm với nước đun sôi để nguội hoặc là với sữa đều được. Đảm bảo tăng cân rất hiệu quả an toàn.

Khi đến với Trang Ly bạn sẽ được mua cốm tăng cân với giá rất ưu đãi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về mức giá của sản phẩm cũng như hiệu quả khi sử dụng cốm tăng cân.

Chỉ sau một khoảng thời gian sử dụng cốm tăng cần của Trang Ly bạn sẽ đạt được số cân nặng mà mình mong muốn. Liên hệ với chúng tôi để được mua hàng một cách nhanh chóng và tốt nhất nhé.