Giải cảm như thế nào hiệu quả, an toàn?

Ngày nay, bệnh cảm hoàn toàn có thể được chữa trị bằng những loại thực phẩm chức năng, trà thảo mộc mà không cần đến những loại thuốc Tây y mang nhiều tác dụng phụ. Bạn có thể giải cảm bằng các phương pháp khác nhau, trong đó việc dùng trà giải cảm Traly được xem là một phương pháp hiệu quả, an toàn được nhiều người lựa chọn.

Vì sao nên chọn trà để giải cảm? 

Người xưa đã chế ra những loại nước uống có công dụng giải cảm như nước gừng…và cho đến ngày nay, rất nhiều loại trà giải cảm ra đời có thành phần từ những thảo mộc tự nhiên.

Nếu bạn sử dụng quá nhiều, lạm dụng thuốc cảm Tây y mỗi khi bị bệnh thì có thể để lại tác dụng phụ cho cơ thể. Vì thuốc Tây thường có thành phần tá dược cao và chứa nhiều kháng sinh, có thể giải cảm nhanh nhưng sẽ khiến cơ thể dễ bị nhờn thuốc, và tích tụ một số thành phần dược liệu không tốt trong người.

Chính vì thế bạn không nên lạm dụng mà nên đan xen những phương pháp giải cảm, trị cảm.

Có thể áp dụng một số bài thuốc Đông y, hoặc đơn giản, nhanh chóng hơn thì sử dụng sản phẩm trà giải cảm.

Giai cam nhu the nao hieu qua an toan

Những công dụng tuyệt vời của trà giải cảm Traly

Sản phẩm có những công dụng tuyệt vời như bổ khí, thanh nhiệt giải độc, tiêu khát, có thể dùng trong những trường hợp người bị cảm sốt, lạnh, đau đầu, ho, sổ mũi liên tục…

XEM THÊM:  Những loại thực phẩm bào mòn men răng khủng khiếp

Không chỉ người bị cảm mới có thể dùng trà giải cảm Traly mà cả những người bị cảm, hoặc sốt virus, sốt xuất huyết cũng có thể sử dụng. Sản phẩm dành cho nhiều đối tượng khác nhau, có cả phụ nữ mang thai và trẻ em, người già.

Cách dùng và thành phần

Mỗi lần uống 1 túi, ngày nên uống 2-3 lần để đạt hiệu quả. Bạn chỉ cần nhúng túi trà vào nước sôi, để từ 3-5 phút cho nước nguội đi là dùng được.

Thành phần trà giải cảm Traly gồm những loại thảo mộc quen thuộc như: 

– Đẳng sâm: 0,2g

– Tô diệp: 0,2g

– Trần bì: 0,2g

– Sinh khương: 0,2g

– Bạch linh: 0,2g

– Mộc hương: 0,18 g

– Hoàng cầm : 0,18 g

– Cát căn: 0,18g

– Kinh giới: 0,18 g

– Sài hồ: 0,18g

– Chỉ xác: 0,12g

– Bán hạ: 0,12g

– Cát cánh: 0,12g

– Đại táo: 0,12g

– Cam thảo: 0,12g

Những loại thảo mộc này không chỉ có tác dụng giải cảm tốt mà còn bổ khí, giúp khí huyết lưu thông, giúp tăng cường sức khỏe cho người ốm dậy…

Cách đặt mua sản phẩm

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt mua hàng ngay hôm nay. Trang Ly Pharma rất hân hạnh đón tiếp quý khách ngay cả trong những ngày nghỉ lễ. Chúng tôi rất mong nhận được nhiều hơn sự quan tâm của khách hàng.