Địa chỉ gia công viên nang cứng uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để gia công viên nang cứng? Hãy khám phá tại sao dịch vụ gia công viên nang cứng của Trang Ly Pharma là lựa chọn hoàn hảo cho sản phẩm của bạn. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt và dịch vụ tư vấn toàn diện để mang đến giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Gia công viên nang cứng là gì?

Gia công viên nang cứng là quá trình tạo ra những viên nang chứa các dược phẩm hoặc thảo dược, mang tính chất tiện lợi và giúp bảo quản tốt. Đây là một phương thức phổ biến trong ngành Thực phẩm chức năng (TPCN).

Việc gia công viên nang cứng không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn giúp doanh nghiệp tập trung vào mảng kinh doanh chính. Đối với những người không có kinh nghiệm trong ngành, việc này còn hết sức phức tạp và tốn thời gian.

Địa chỉ gia công viên nang cứng uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Tìm hiểu về dịch vụ gia công viên nang cứng tại Trang Ly Pharma

Công nghệ hiện đại

Máy móc và dây chuyền sản xuất là yếu tố quan trọng trong việc sản xuất viên nang cứng chất lượng. Công ty TNHH Dược phẩm Trang Ly đầu tư đồng bộ và hiện đại hóa dây chuyền sản xuất, bao gồm máy phun sấy tầng sôi và máy ép vỉ kết hợp với dập date tự động. Điều này đảm bảo việc tạo ra viên nang với độ đồng đều, thời gian sấy ngắn và chất lượng ổn định.

XEM THÊM:  Các loại que thử đái tháo đường thường dùng

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Quy trình sản xuất viên nang cứng tại chúng tôi đảm bảo từng bước được kiểm tra và đánh giá chất lượng một cách cẩn thận. Từ việc phun sấy, trộn đồng nhất, đóng nang cho đến ép vỉ và đóng gói, mọi giai đoạn đều tuân thủ chuẩn GMP và các tiêu chuẩn về môi trường vô trùng, nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng.

Tư vấn công thức

Ngoài gia công viên nang cứng, Trang Ly Pharma còn cung cấp cả dịch vụ tư vấn và nghiên cứu công thức sản phẩm. Bạn không cần phải là một chuyên gia trong ngành dược phẩm để tạo ra sản phẩm độc đáo. Với sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên nghiệp, bạn có thể tạo ra công thức sản phẩm tốt nhất, phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

Cam kết chất lượng và giao hàng đúng hẹn

Chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu của Trang Ly Pharma. Chúng tôi cam kết đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về thành phần, tác dụng và chất lượng. Đồng thời, chúng tôi tự hào về khả năng giao hàng đúng hẹn, giúp bạn thực hiện kế hoạch kinh doanh một cách hiệu quả.

Dịch vụ gia công viên nang cứng tại Trang Ly Pharma không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn mang đến sự tiện lợi và hiệu quả kinh doanh. Với kinh nghiệm và tiêu chuẩn nghiêm ngặt, chúng tôi tự tin là đối tác đáng tin cậy cho mọi ý tưởng sáng tạo của bạn. Liên hệ với chúng tôi tại:

XEM THÊM:  HẬU QUẢ CỦA TRẺ BIẾNG ĂN VÀ CÁCH PHÒNG NGỪA BIẾNG ĂN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM TRANG LY

Địa chỉ :Số 5 -G19, Tập thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại : 024.3773.5586/ 024.3773.3756 – Hotline :024.3773.5586/ 024.3773.3756

Người đại diện: Nguyễn Xuân Phương

DĐ: 0903210794

Email: Trangly@trangly.com

Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0101149091 – Cấp lần đầu ngày: 12/07/2001

Cơ quan cấp: Phòng đăng ký kinh doanh –  Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội.

Mã số thuế: 0101149091

Địa chỉ: 4801 Little John Street # F Baldwin Park, CA 91706 USA.

Địa chỉ: Trung tâm thương mại thuộc Tổ hợp đa chức năng Hà Nội Mátxcơva, số 146, Đại lộ Yaroslavkoe TP Mátxcơva, Liện bang Nga