Gia công tpcn dạng bột ở đâu là tốt nhất hiện nay

TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam cho rằng thực phẩm chức năng đang được kiểm tra là xu thế dinh dưỡng trong xã hội hiện đại, kéo theo ấy là sự xuất hiện của cực kỳ phổ biến dạng bào chế khác nhau với mục tiêu cuối cùng là tạo ra những sản phẩm chất lượng phải chăng nhất. Thực phẩm chức năng dạng bột cũng không nằm ko kể xu thế đó. Trước lúc mua hiểu cơ sở gia công thực phẩm chức năng dạng bột nào là rẻ nhất hiện nay, mời bạn cùng Trang Ly Pharma chọn hiểu những thế mạnh của dạng bào chế này nhé!

Tại sao cần gia công thực phẩm chức năng dạng bột?

Thực phẩm chức năng dạng bột chiếm ưu điểm to trên thị trường thực phẩm chức năng nhờ những ưu thế vượt trội mà không một dạng bào chế nào mang được.

Thứ nhất, về cách sử dụng, thực phẩm chức năng dạng bột với thể sử dụng trực tiếp hoặc pha mang nước thành dung dịch để uống. Đây là dạng bào chế có bí quyết sử dụng đơn thuần nhất, đặc thù ưng ý với các đối tượng khó nuốt những dạng viên to như viên nén, viên nang như trẻ em, người già. Đặc biệt, các thuốc dạng bột cho thời gian hấp thu chóng vánh và có lại hiệu quả điều trị cao.

Thứ hai, về kỹ thuật bào chế, một trong các điểm cộng nên nên kể đến của thực phẩm chức năng dạng bột là khoa học bào chế đơn giản, dễ phân liều, dễ đóng gói và chuyên chở, do đó, thực phẩm chức năng dạng bột siêu yêu thích mở mang quy mô sản xuất, thông minh giá thành. Mặt khác, bột mang thể khiến cho chế phẩm trung gian để cung cấp nhiều dạng bào chế khác như thuốc viên, thuốc đạn, thuốc cốm, rượu thuốc…

XEM THÊM:  Gia công viên hoàn chất lượng, giá tốt tại Trang Ly Pharma

nghien cuu xay dung cong thuc san pham la nhiem vu quan trong cua phong r d

Trang Ly Pharma – công ty gia công thực phẩm chức năng dạng bột tốt nhất hiện nay

Trong số hàng nghìn cơ sở đang hoạt động hiện nay, nhà máy cung ứng Trang Ly Pharma được biết đến là cơ sở sản xuất và phân phối dịch vụ gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng bột phải chăng nhất khu vực.

Thứ nhất, Trang Ly Pharma đặt chất lượng sản phẩm lên trên hết

Trang Ly Pharma tinh thần được tầm quan trọng của chất lượng trong mỗi sản phẩm.

Đặc biệt, sở hữu thực phẩm chức năng là các sản phẩm tiêu dùng trực tiếp cho người có mục đích bảo vệ, nâng cao cường sức khỏe. Do đó, mang tới tận tay quý khách những sản phẩm chất lượng vừa là nỗ lực, vừa là mục tiêu, vừa là sứ mạng của chúng tôi.

Thứ hai, Trang Ly Pharma ứng dụng khoa học tiên tiến, tiên tiến trong gia công thực phẩm chức năng dạng bột

Để tạo bắt buộc 1 sản phẩm chất lượng thì khoa học vững chắc là khía cạnh không thể bị bỏ qua. Với Trang Ly Pharma, chúng tôi tự hào vì sản xuất cho quý các bạn sản phẩm chất lượng được chế tạo từ những dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn GMP của Bộ Y tế.

Thứ ba, những mẫu sản phẩm đa dạng

Với danh mục hàng trăm sản phẩm đang được bán tại 63 thành phố trong cả nước, xuất khẩu sản phẩm sang thị trường trong những nhà nước như: Mỹ, Đức, Nga, Austrailia, Lào, Campuchia, Myanma, Sudan, Yamen… Chúng tôi kiêu hãnh đáp ứng tất cả nhu cầu gia công thực phẩm chức năng dạng bột theo bắt buộc của các bạn hàng.

XEM THÊM:  Đương quy dưỡng huyết, bổ huyết

Thứ tư, đối tác gia công thực phẩm chức năng dạng bột tại Trang Ly Pharma được hưởng rất rộng rãi ưu đãi