Gia công thuốc đông y dịch vụ đáng tin cậy nhất – Tiêu chuẩn GMP

Trong những năm gần đây, nhu cầu gia công thuốc đông dược hay còn gọi là chế biến thuốc gia truyền trên thị trường rất cao. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không có đủ phương tiện để làm điều này. Khi đó, việc thuê một xưởng sản xuất thuốc đông y chuyên nghiệp với quy mô lớn là một lựa chọn đúng đắn.

Nhưng nên chọn dịch vụ gia công thuốc nào để an tâm? Nếu còn nghi ngờ, hãy đọc ngay bài viết của chúng tôi để có những thông tin cần thiết.

Gia công thuốc y học cổ truyền là gì?

Đây là quá trình chế biến, tổng hợp các loại nguyên liệu tự nhiên, bài thuốc gia truyền theo một công thức nhất định trong nhà máy sản xuất dược phẩm hiện nay. Từ đó sản xuất ra các loại thực phẩm chức năng có tác dụng chăm sóc cơ thể chất lượng, phù hợp với nhu cầu của người sản xuất. Hiện nay, việc gia công các sản phẩm này ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng.

Những ai nên sử dụng dịch vụ gia công y học cổ truyền?

 Có thể thấy, dịch vụ này rất cần thiết đối với các cơ sở có nhu cầu sản xuất thuốc đông dược tổng hợp với số lượng lớn. Cũng giống như các nhà thuốc đông y, phòng khám đông y có những công thức bí truyền.

 Dịch vụ này sẽ giúp mọi người chuẩn bị và chế biến thuốc của họ thành các sản phẩm thuận tiện hơn. Từ đó, tiếp cận người tiêu dùng dễ dàng. Ngoài việc mang lại những lợi ích quan trọng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Nên chế biến những sản phẩm đông y nào?

 Hiện nay, hầu hết các bài thuốc, bài thuốc cổ truyền đều có thể chế biến được. Từ đó, việc bào chế sản phẩm dưới dạng tiện lợi có thể bảo quản được lâu hơn. Điều này không chỉ có lợi cho người dùng khi dễ dàng sử dụng. Nó cũng mang lại cho cơ sở sự thuận tiện hơn trong việc lưu trữ, bảo quản và bán sản phẩm.

Gia công thuốc đông y: Nên chọn dịch vụ của đơn vị nào?

Nếu bạn đang tìm đơn vị gia công các công thức của mình, hãy xem thông tin bên dưới. Bạn sẽ biết nên chọn đơn vị nào.

Trang Ly Pharma: đi đầu trong lĩnh vực này

Trang Ly Pharm đã chính thức hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị và sản xuất dược phẩm, dược phẩm được một thời gian. Và gia công thuốc đông y là một trong những dịch vụ trọng tâm của Trang Ly Pharma.

Trong những năm gần đây, đơn vị này đã phục vụ rất nhiều khách hàng lớn trên cả nước. Từ đó, giúp họ sở hữu những sản phẩm đông y hiện đại, chất lượng vượt trội.

Tại sao chọn Trang Ly Pharma?

Trang Ly Pharma sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về dịch vụ của mình với các yếu tố sau:

Trang Ly Pharma sở hữu xưởng sản xuất dược phẩm quy mô lớn với nhiều máy móc hiện đại

Nhận thấy tầm quan trọng của máy móc hiện đại trong sản xuất, Trang Ly Pharma đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thuốc đông y lớn. Tại đây, có nhiều máy móc hiện đại được sử dụng trong chế biến các loại thuốc đông dược của các nước phát triển.

Đặc biệt, dù quy mô lớn nhưng nhà máy được kiểm soát chặt chẽ. Từ đó, chất lượng thành phẩm được đảm bảo tối đa.

Nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng

 Trang Ly Pharma nhận thức được tầm quan trọng của các thành phần trong y học cổ truyền. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để lựa chọn nguyên liệu một cách cẩn thận cho quá trình chế biến của mình.

Trang Ly Pharma luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc

 Không chỉ chế biến các vị thuốc đông y, gia truyền, Trang Ly Pharma còn hỗ trợ khách hàng nhiều dịch vụ khác. Kiểm tra chất lượng, công bố chất lượng và đăng ký thương mại sản phẩm. Từ đó, việc lưu thông hay bán thành phẩm từ khách hàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Tìm hiểu về quy trình gia công tiêu chuẩn tại Trang Ly Pharma

 

 Hiện tại, Trang Ly Pharma đã hoàn thành quá trình này. Đây là các bước cơ bản để làm theo:

Tiếp nhận thông tin và mong đợi của khách hàng về gia công mỹ phẩm.

Vui lòng xác nhận loại và mô hình của sản phẩm.

Ngân sách sản phẩm sơ bộ.

Có hợp đồng.

Nhập các thành phần theo ý muốn của khách hàng.

Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu.

Thực hiện các phương pháp điều trị bằng y học cổ truyền.

Kiểm tra chất lượng thành phẩm.

Kết thúc hợp đồng.

Trong trường hợp đặc biệt cần người mẫu hoặc muốn quảng cáo chất lượng thuốc. Khách hàng hãy liên hệ ngay với nhân viên Trang Ly Pharma. Từ đó, hỗ trợ nhanh chóng để rút ngắn quy trình cũng như đạt hiệu quả tối đa trong dịch vụ này.

ĐĂNG KÝ GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG GMP