Gia công thực phẩm chức năng tốt nhất tại đâu

Công ty TNHH thương mại Dược phẩm Trang Ly Pharma có bè dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất gia công thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, sở hữu hai nhà máy có quy mô lớn đạt tiêu chuẩn GMP và ISO22000 của Bộ Y tế Việt Nam, HACCP chứng nhận FDA của Hoa Kỳ và UKAS của vương quốc Anh cấp. 

Địa chỉ gia công thực phẩm chức năng chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay, công ty Trang Ly Pharma tự hào có khả năng sản xuất nhiều dạng bào chế khác nhau như: viên nén, viên nén bao đường, viên sủi, viên nang cứng, viên nang mềm, cốm, bột, siro, dung dịch, viên hoàn, viên mềm. Với quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín tiêu chuẩn Châu Âu nếu khách hàng muốn gia công thực phẩm chức năng không hạn chế số lượng thì Công ty Dược phẩm Trang Ly Pharma chính là địa chỉ tốt nhất trên thị trường có thể giúp bạn làm điều này. 

Mỗi sản phẩm đều được cam kết về chất lượng đúng với đơn hàng và các sản phẩm đều có chất lượng giống nhau. Sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài với số lượng lớn đồng thời cam kết về chất lượng cũng như nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng từ thiết kế mẫu mã sản phẩm độc quyền theo yêu cầu, hỗ trợ một cách chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo nhất. Gia công thực phẩm chức năng tại Trang Ly Pharma có giá thành cạnh tranh trên thị trường nhằm tối ưu hóa chi phí sản xuất thấp nhất đối với quý khách làm kinh doanh luôn được Trang Ly quan tâm chu đáo, tuy nhiên quy trình gia công thực phẩm chức năng phải đúng với cam kết và kết quả kiểm nghiệm. 

 Cụ thể quý khách gia công thực phẩm chức năng tại Trang Ly Pharma được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt như: 

  • Xây dựng công thức và tư vấn hoàn toàn miễn phí
  • Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn GMP của Cục ATTP Bộ Y Tế Việt Nam cấp
  • Giá cả phù hợp, cạnh tranh với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất
  • Tặng hình ảnh, video một phần quy trình sản xuất để hỗ trợ chiến dịch marketing
  • Hỗ trợ nghiên cứu công thức độc quyền
  • Bàn giao hàng đúng tiến độ cho khách hàng
  • Được sử dụng các logo tiêu chuẩn ISO22000, UKAS của vương quốc Anh miễn phí trên bao bì, logo FDA của Hoa Kỳ theo sự thỏa thuận của các bên
  • Được tư vấn miễn phí và tạo điều kiện làm các thủ tục xuất khẩu sản phẩm nếu khách hàng có nhu cầu xuất khẩu đi các nước trên thế giới.

Theo đó, công ty Trang Ly Pharma cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng đa dạng số lượng ít, nhiều tất cả đều được hỗ trợ với phương châm “Uy tín- Chất lượng- Hợp tác bền lâu” mang lại giá trị thực, phục vụ cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người một cách toàn diện. Hiện nay trên thị trường các nhà mày thường chỉ nhận những đơn hàng lớn đồng thời hạn chế sản xuất nhỏ lẻ đây là một lợi thế lớn của công ty Trang Ly dù gia công số lượng ít, nhiều chúng tôi đã và đang đảm bảo quy trình an toàn và hệ thống khép kín đạt tiêu chuẩn Châu Âu. 

Quy trình gia công thực phẩm chức năng độc quyền tại Trang Ly Pharma gồm 4 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Nghiên cứu phát triển thực phẩm chức năng

Nghiên cứu, phát triển thực phẩm chức năng phải do các chuyên gia có kinh nghiệm hoặc các nhà nghiên cứu có chuyên môn cao. Họ sẽ làm việc trong phòng thí nghiệm để tìm ra những công thức mới. Nhờ công thức này sản phẩm sẽ có những đặc tính và ưu điểm vượt trội hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Do đó, sức cạnh tranh của thực phẩm chức năng được nâng cao.

Mỗi nhà máy sản xuất phụ phẩm phải có ít nhất một phòng thí nghiệm nghiên cứu riêng biệt. Căn phòng này có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, đầy đủ các máy móc phục vụ cho việc nghiên cứu và bào chế thực phẩm chức năng. Tại đây, các công thức sơ bộ được hình thành và giai đoạn này là cơ sở để hình thành các bước tiếp theo.

Bước 2: Tính toán chi tiết nguyên vật liệu.

Sau khi đã có các công thức sơ bộ, người nghiên cứu sẽ thực hiện phân tích và tính toán chi tiết các thành phần của nguyên liệu. Trước hết, cần xem thành phần nguyên liệu có nằm trong danh mục chất cấm của nhà nước hay không. Đồng thời, nội dung chất lượng cũng được cân nhắc kỹ lưỡng ít nhiều để mang lại hiệu quả tốt nhất, nhưng

không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Tuy nhiên, trong giai đoạn này, các nhà nghiên cứu cũng đã thử nghiệm nhiều lần để tạo ra một phương pháp sản xuất hoàn hảo nhất. Công việc này đòi hỏi các nhà nghiên cứu phải nỗ lực rất nhiều và nghiên cứu trong thời gian dài. Ngoài ra, chỉ những người có kiến ​​thức đặc biệt mới có thể thực hiện tốt vai trò này.

Bước 3: Đảm bảo thực phẩm chức năng được đáp ứng

Mỗi quốc gia có quy định riêng về thực phẩm chức năng nếu bạn muốn sản phẩm của mình được cấp phép cũng như tiếp thị, quảng cáo thì bạn cần chắc chắn rằng sản phẩm được sản xuất theo đúng quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Ở nước ta, nơi đánh giá sản phẩm chủ yếu là Cục An toàn thực phẩm thuộc Bộ Y tế sẽ xác minh và kiểm tra, xem xét báo cáo của đơn vị sản xuất. Từ đó, họ có cơ sở để đưa ra các bằng chứng khoa học chuẩn.

Bước 4: Kiểm tra và đánh giá hiệu quả của sản phẩm

Sau khi đưa ra công thức thực phẩm chức năng chuẩn sẽ thu được sản phẩm hoàn chỉnh. Tuy nhiên, trên thực tế sản phẩm này chưa thể đưa ngay đến tay người tiêu dùng. Bởi các cơ quan nghiên cứu cũng phải tiến hành thử nghiệm lâm sàng để đánh giá hiệu quả và tác dụng của sản phẩm.

Điều này nhằm mục đích đánh giá mức độ an toàn của sản phẩm đối với người sử dụng. Nếu bạn chưa trải qua bước này mà chưa đưa sản phẩm ra thị trường thì sẽ bị coi là vi phạm pháp luật và đó là lý do sản phẩm hoàn toàn bị cấm lưu hành.

Toàn bộ các công đoạn trên đều được kiểm soát đảm bảo chất lượng bởi phòng kiểm định của Trang Ly Pharma, theo đó sau các cuộc kiểm tra trên dây chuyền, sản phẩm sẽ được lấy mẫu kiểm nghiệm theo quy trình và yêu cầu của công ty đồng thời của quý khách đề ra. Tất cả các sản phẩm được gia công tại nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng  Trang Ly Pharma đều được tuân thủ theo quy trình (thực hành tốt sản xuất TPCN, GMP). Do vậy, sản phẩm đến tay khách hàng luôn đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối 100% là địa chỉ gia công thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu hiện nay./.