Gia công thực phẩm chức năng số lượng nhiều ở đâu chất lượng và nhiều ưu đãi?

Nếu bạn đang phải đối mặt với một dự án lớn với số lượng lớn thực phẩm chức năng cần sản xuất, thì việc lựa chọn công ty gia công là điều đặc biệt quan trọng. Vậy gia công thực phẩm chức năng số lượng nhiều ở đâu chất lượng và thuận lợi nhất

Điều kiện nhà máy gia công thực phẩm chức năng khối lượng lớn là gì?

Với những lô hàng lớn, một sai sót nhỏ sẽ gây ra thiệt hại vô cùng lớn. Do đó, nếu bạn cần bổ sung số lượng lớn thì việc lựa chọn đơn vị gia công phải tính đến tất cả các yếu tố sau.

Nhà máy sản xuất phải đạt tiêu chuẩn GMP

Việc đạt được tiêu chuẩn Thực hành sản xuất tốt GMP là điều bắt buộc đối với bất kỳ nhà máy sản xuất, gia công thực phẩm chức năng nào. Chỉ khi được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP thì sản phẩm mới được cấp phép phân phối rộng rãi trên thị trường.

Tiêu chuẩn GMP sẽ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm vì tất cả các điều kiện sản xuất (nhà xưởng, thiết bị, con người, quy trình đảm bảo chất lượng …) đều đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Có khả năng gia công thực phẩm chức năng với số lượng lớn.

Để đảm bảo sản phẩm chất lượng và giao hàng đúng thời hạn, điều quan trọng cần lưu ý là công ty gia công có đủ năng lực sản xuất. Năng lực sản xuất dựa trên 3 yếu tố chính:

– Cơ sở vật chất: Nhà xưởng quy mô lớn; hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, tự động, hiệu suất cao; Hoàn thiện các phòng ban và hệ thống phụ trợ.

– Con người: số lượng và trình độ của nguồn nhân lực là hai yếu tố phải được tính đến. Nhà máy gia công thực phẩm chức năng số lượng lớn cần có đội ngũ dược sĩ tay nghề cao, nhân viên đông đảo, kinh nghiệm sản xuất. Cơ cấu nhân sự hợp lý và đáp ứng tốt yêu cầu công việc cũng là điều kiện cần.

– Quản lý và tổ chức sản xuất: Việc quản lý và tổ chức sản xuất là yếu tố cần thiết trong sản xuất thực phẩm chức năng. Quản lý và tổ chức tốt sẽ nâng cao hiệu quả kinh doanh, tạo ra sự hài hòa và đồng bộ trong kinh doanh do đó đảm bảo năng lực sản xuất.

Để hiểu rõ năng lực sản xuất của nhà máy, bạn phải trao đổi và dành chút thời gian đi thực địa trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Có chính sách giá và nhiều ưu đãi lớn cho các đơn hàng số lượng lớn.

Khi gia công cao bổ phế quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá. Với ưu điểm này, giá thành tốt nhất theo đơn vị của công ty nên bạn có thể lựa chọn.

Khi cân nhắc về giá cả, bạn vẫn nên chú ý đến yếu tố chất lượng trước tiên. Tại thời điểm này, việc xem xét công suất của nhà máy là một trong những yếu tố đánh giá tốt. Một nhà máy có năng lực sản xuất tốt, năng suất cao sẽ có khả năng tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Ngoài chính sách về giá, những đơn hàng số lượng lớn thường sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hơn những đơn hàng nhỏ lẻ. Đây cũng có thể là một tiêu chí khi tìm xưởng gia công thực phẩm chức năng số lượng lớn.

ĐĂNG KÝ GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG GMP

Có chính sách đảm bảo về chất lượng và hậu mãi lớn

Với số lượng sản phẩm lớn, việc công ty gia công TPCN thực hiện chính sách hậu mãi là rất quan trọng.

Công ty sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm không chỉ trước thời gian giao hàng mà còn sau khi giao hàng, trong thời gian sản phẩm được đưa ra thị trường.

Trong trường hợp sản phẩm gặp sự cố do lỗi sản xuất, một công ty gia công thực phẩm chức năng tốt sẽ có những chính sách hợp lý và đầy đủ để khắc phục sự cố.

Một số yếu tố khác cần được xem xét

Dịch vụ chuyên nghiệp trọn gói: gia công thực phẩm chức năng chuyên nghiệp không chỉ gói gọn trong quy trình sản xuất mà phải có những dịch vụ giúp cho ra đời những sản phẩm hoàn chỉnh. Một đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp là khi bạn có tất cả:

  • Dịch vụ nghiên cứu và xây dựng công thức bào chế sản phẩm.
  • Đánh giá, nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch marketing cho sản phẩm.
  • Dịch vụ thiết kế bao bì, tên sản phẩm, nội dung nhãn mác sao cho hấp dẫn, thu hút người dùng đồng thời phù hợp với quy định của pháp luật.
  • Xin giấy phép tại cục an toàn thực phẩm.
  • Một xưởng sản xuất cung cấp tất cả các dịch vụ này sẽ giúp bạn nhận được những sản phẩm chất lượng và hoàn thiện nhất khi giao hàng.