Gia công thực phẩm chức năng Hà Nội uy tín, chất lượng cao

Các sản phẩm thực phẩm chức năng hiện nay đang khá đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã. Người dùng cũng ngày càng ưa chuộng sử dụng những sản phẩm này hơn. Các đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu gia công thực phẩm chức năng hà nội đều có thể tham khảo những gợi ý được chúng tôi cung cấp dưới đây để chọn được cho mình địa chỉ tin cậy nhất.

Tầm vai trò của đơn vị gia công thực phẩm chức năng

Điều khiến người dùng băn khoăn nhất hiện nay đó chính là chất lượng của các loại thực phẩm chức năng hiện nay trên thị trường. Có thể nói thị trường thuốc hiện nay khá đa dạng, các loại thực phẩm chức năng với đầy đủ các công dụng khác nhau cũng ra đời khiến cho người dùng vô cùng băn khoăn và lo lắng khi tìm mua một sản phẩm chất lượng cho nhu cầu của mình. Bởi lẽ không phải sản phẩm nào cũng đạt yêu cầu về chất lượng và mang lại hiệu quả như mong muốn của khách hàng.

 

Một sản phẩm chất lượng thì việc gia công là điều vô cùng quan trọng và đây cũng là khâu không thể bỏ qua. Các đơn vị kinh doanh cũng rất khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị kinh doanh uy tín  và tin cậy. Vai trò của đơn vị gia công thực phẩm chức năng rất lớn vì nó quyết định đến chất lượng, sự an toàn của thực phẩm chức năng, nó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng.

Đơn vị gia công có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có trang thiết bị hiện đại cùng dây chuyền gia công sản xuất tiên tiến, hiện đại sẽ giúp đảm bảo sự an toàn cho sản phẩm của bạn. Việc kiểm tra, kiểm soát trong quá trình gia công thực phẩm chức năng cũng rất cần thiết để cho ra đời những sản phẩm số lượng lớn đảm bảo chất lượng như mong muốn.

Cơ sở gia công thực phẩm chức năng tại Hà Nội của Trang Ly có các dây chuyền gia công về:
Dây chuyền gia công viên nang: viên nang cứng, viên nang mềm đóng lọ nhựa, lọ thủy tinh, đóng vỉ Alu, vỉ nhôm,…
Dây chuyền gia công Siro: Siro dạng chai, siro dạng ống nhựa, siro dạng gói
Dây chuyền gia công viên nén: các dạng viên nén, viên nén sủi
Dây chuyền gia công cốm, bột: Các dạng cốm hạt to, nhỏ, bột mịn, bột sủi,….
Dây chuyền gia công dạng trà : Trà hòa tan , trà túi lọc …
Dây chuyền gia công: kem, gel, mỡ…
Dây chuyền gia công tpcn: giảm cân, bổ gan, nội tiết, dạ dày, bổ thận, bổ phổi, xương khớp, mỹ phẩm, dược phẩm, thuốc gia truyền, sinh lý….

Đơn vị gia công thực phẩm chức năng tại Hà Nội chuẩn GMP an toàn, chất lượng

 

Bạn đang lo lắng tìm kiếm một công ty sản xuất gia công thực phẩm chức năng uy tín tại Hà Nội nhưng chưa có những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Hãy liên hệ ngay với công ty TNHH thương mại dược phẩm Trang Ly để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng về gia công TPCN, TPBVSK uy tín.

Đơn vị chúng tôi chuyên gia công thực phẩm chức năng Hà Nội với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo an toàn  nhất trên thị trường, nhà máy đạt các chứng nhận UKAS , FDA, ISO…

Chúng tôi có đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, quy trình gia công nghiêm ngặt, chuẩn xác giúp bạn có thể yên tâm khi giao sản phẩm cho đơn vị. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp công ty TNHH thương mại dược phẩm Trang Ly để được tham khảo.

Liên hệ đặt gia công thực phẩm chức năng tại hà nội

Xem thêm:nhận gia công thực phẩm chức năng,gia công thực phẩm chức năng tphcm