Gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén bao đường ở đâu tốt nhất

Kỹ thuật bao đường là phương pháp bao truyền thống, thường áp dụng để bao các viên nén bằng cách phủ đường lên viên nhân. Ngày nay, viên bao đường đã được sử dụng rất phổ biến tuy nhiên việc tìm kiếm đơn vị gia công thực phẩm chức năng dạng viên bao đường uy tín, chất lượng thì chưa bao giờ là dễ dàng. Trước khi tìm hiểu gia công thực phẩm chức năng dạng viên bao đường ở đâu là tốt nhất, cùng Trang Ly Pharma “điểm danh” lại những ưu điểm của viên bao đường bạn nhé!

Thứ nhất, gia công thực phẩm dạng viên bao đường dễ làm, nguyên liệu rẻ và dễ kiếm

Viên bao đường xuất phát từ việc dùng đường hoặc siro đơn để làm viên kẹo bọc đường. Các loại đường thường được sử dụng trong kỹ thuật này là:

+ Đường Saccarose: là nguyên liệu chính trong sản xuất viên bao đường. Siro đường saccarose 50-60 % phù hợp khi bao nguội.

+ Đường Maltitol: đường bán tổng hợp, dung dịch nồng độ cao có độ nhớt thấp, có thể phun sấy được.

+ Đường Xylitol: tan rất tốt. Tuy nhiên tạo lớp bao giòn, có thể khắc phục bằng cách thêm gôm arabic.

+ Đường Lactose: ít được dùng do độ tan kém

Thứ hai, gia công thực phẩm chức năng dạng viên bao đường sử dụng thiết bị đơn giản

Thực phẩm chức năng dạng viên bao đường được tạo thành trong các nồi bao. Có hai loại nồi bao sử dụng trong công nghiệp hiện nay là nồi bao gồm nồi bao quy ước là thiết bị bán tự động và vẫn phải cấp nguyên liệu một cách thủ công hoặc nồi bao đục lỗ là thiết bị tự động, quá trình phun dịch, sấy khô đều được tự động hóa. Ngoài ra, còn có hệ thống thông gió, điều hòa nhiệt và khử bụi, muỗng/gáo tưới dịch bao, hệ thống phun dịch bao, tủ sấy và nồi đánh bóng.

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly – đơn vị gia công Thực phẩm chức năng dạng viên bao đường tốt nhất hiện nay

Trong số hàng nghìn cơ sở gia công thực phẩm chức năng đang hoạt động, nhà máy sản xuất Trang Ly Pharma được biết đến là cơ sở sản xuất chất lượng và uy tín, cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng viên bao đường tốt nhất khu vực. Ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, kết hợp phát huy thế mạnh của mình, Trang Ly Pharma có bề dày 20 năm hình thành và phát triển, sở hữu 02 nhà máy sản xuất quy mô lớn đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế Việt Nam cấp, ISO 22000 – 2015: HACCP, chứng nhận FDA của Hoa Kỳ cấp và UKAS của vương quốc Anh cấp. Cùng với đội ngũ nhân sự chất lượng cao là các dược sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và sản xuất Thực phẩm chức năng. Trang Ly Pharma luôn giới thiệu ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng, với nhiều dạng bào chế khác nhau như: viên nén, viên nén bao đường, viên sủi, viên nang cứng, viên nang mềm, cốm, bột, siro, dung dịch, viên hoàn, viên mềm, trà túi lọc… Nhờ áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại nhất, NHÀ MÁY SẢN XUẤT – CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM TRANG LY có khả năng sản xuất những lô hàng thực phẩm chức năng dạng viên bao đường với số lượng lớn, cam kết đúng tiến độ sản xuất, đáp ứng nhanh chóng và kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng.

Với những thế mạnh sẵn có, Trang Ly Pharma cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang có nhu cầu gia công thực phẩm chức năng dạng viên bao đường tại nhà máy đạt chuẩn GMP, hoặc cần tư vấn các vấn đề liên quan vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly

Địa chỉ: Số 5 – G19 Tập thể Thành Công – phường Thành Công – quận Ba Đình – Thành phố Hà Nội

Chi nhánh: Chi nhánh: Số 11, Đường số 6, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng đại diện tại Mỹ: 4801 Little John Street #F Baldwin Park, CA 91706 USA.

Văn phòng đại điện tại Nga: Trung tâm thương mại thuộc Tổ hợp đa chức năng Hà Nội Mátxcơva, Liên bang Nga

Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghiệp Nguyên Khê – Tổ 61 Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh –  Thành phố Hà Nội.

Hotline: 0985357586 – 0928306789

Điện thoại: 02437733756 – 043.7733756 – 043.7738337 – 043.7735586 – 043.7732901

Email: tranglypharma@gmail.com hoặc trangly@trangly.com

Chi tiết xin tham khảo tại: https://trangly.vn/ hoặc http://trangly.com/