Gia công thực phẩm chức năng chất lượng tốt nhất Việt Nam

Thực phẩm chức năng là những sản phẩm với xuất phát tự nhiên hoặc là thực phẩm trong công đoạn chế biến được bổ sung thêm các vi chất dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm dinh dưỡng y học. Tuy nhiên không bắt buộc ai cũng biết và hiểu rõ về thực phẩm chức năng. Thông qua bài viết này, Trang Ly Pharma mang cương vị là nhà cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng và nguồn dược liệu chuẩn GACP – WHO Tổ chức Y tế thế giới bậc nhất Việt Nam hiện nay.

Trang Ly Pharma tự hào là đối tác cung ứng uy tín của rất nhiều các thương hiệu trong nước và quốc tế sở hữu độc quyền sản xuất trọn gói những sản phẩm thực phẩm chức năng cho các công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dược phẩm, mỹ phẩm, và các thực phẩm chức năng. Trang Ly Pharma đã mang trên 20 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và cung cấp thực phẩm chức năng cùng mang những chuyên gia y học bậc nhất trong nướcc và quốc tế Trang Ly phân phối đa dạng các dịch vụ tương trợ những công ty kinh doanh hay phân phối thực phẩm chức năng

. Các dây chuyền cung cấp chính TrangLy Pharma

. Dây chuyền chế tạo viên nang: viên nang cứng, viên nang mềm đóng lọ nhựa, lọ thủy tinh, đóng vỉ Alu, vỉ nhôm,…

. Dây chuyền phân phối Siro: Siro dạng chai, siro dạng ống nhựa, siro dạng gói

. Dây chuyền chế tạo viên nén: những dạng viên nén, viên  nén sủi

. Dây chuyền phân phối cốm, bột: Các dạng cốm hạt to, nhỏ, bột mịn, bột sủi,….

. Dây chuyền phân phối dạng trà :  Trà hòa tan , trà túi lọc …

. Dây chuyền sản xuất  : kem, gel, mỡ…

Vì sao buộc phải sắm Gia công thực phẩm chức năng tại TrangLy Pharma

Chúng tôi mang hệ thống nhà máy kết liên đối tác uy tín ở các nhà nước Châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ với trang trang bị hiện đại, hoạt động theo tiêu chuẩn GMP – WHO. Hệ thống kiểm tra, kiểm nghiệm chất lượng toàn diện từ nguồn nguyên liệu đầu vào, chiết xuất cao dược chất , sản xuất, thành phẩm, đánh giá của khách hàng. Đồng thời, nhà máy của  Công ty TNHH Thương Mại Dược  Phẩm Trang Ly với thể sản xuất các  dạng bào chế, xứng đáng là một đối tác tin cậy cho những người dùng mang nhu cầu gia công thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng và gia công hóa mỹ phẩm.

Các sản phẩm của Công ty Trang Ly không chỉ được thị trường trong nước tin sử dụng mà còn vươn xa sang thị trường quốc tế. Những năm qua công ty liên tiếp xuất khẩu sang thị trường các nước như: Lào, Campuchia, Myanmar, Sudan, Yemen, Nga, Đức, Pháp và một số nước khác trong khối Châu Âu. Ngoài ra, sở hữu đội ngũ nhân sự sản xuất, nhân sự R&D được tập huấn trong nước và nước ko kể cùng sự kết hợp có các trọng điểm kiểm nghiệm nhà nước đứng bậc nhất bây giờ ở Việt Nam. Bên canh đó, TrangLy Pharma cũng có liên hài hòa tác cộng đội ngũ giáo sư, tấn sĩ hàng đầu nghành y dược, hóa dược, và công nghệ sinh vật học luôn sẵn sàng tham mưu cho các bạn các ý tưởng, công thức độc đáo cho những sản phẩm thực phẩm chức năng với khởi thủy tự nhiên, an toàn và bảo vệ sức khỏe.

 Nhà máy của  Công ty TNHH Thương Mại Dược  Phẩm Trang Ly tự tin đáp ứng đầy đủ nhu cầu sản xuất, gia công cho người dùng trong nước và quốc tế. bảo đảm chất lượng hàng đầu, tuân thủ những quy định tiêu chuẩn, chứng thực về điều kiện an toàn và pháp lý.

Chúng tôi cam kết chế tạo cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ  chu đáo, giá cả khó khăn ưng ý mang các công ty mới đang khởi nghiệp hoặc những nhà hàng muốn vững mạnh cái sản phẩm sẵn có, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách nếu như với những vấn đề nảy sinh có các cơ quan chức năng trong công đoạn lưu hành, chế tạo sản phẩm thực phẩm chức năng, dược chất thiên nhiên, dược phẩm.

Gia công sản xuất thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và hóa mỹ phẩm

Gia công thực phẩm chức năng Hà Nội uy tín, chất lượng cao

Gia công thực phẩm chức năng | Số lượng ít | Nhà máy GMP

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM TRANG LY

Địa chỉ :Số 5 -G19, Tập thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại : 024.3773.5586/ 024.3773.3756 – Hotline :024.3773.5586/ 024.3773.3756

Người đại diện: Nguyễn Xuân Phương

DĐ: 0903210794

Email: Trangly@trangly.com

Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0101149091 – Cấp lần đầu ngày: 12/07/2001

Cơ quan cấp: Phòng đăng ký kinh doanh –  Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội.

Mã số thuế: 0101149091


Cùng danh mục