Gia công thực phẩm chức năng bổ sung Vitamin

Vitamin là những hợp chất cần thiết mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, do đó, phải bổ sung từ  bên ngoài qua các loại thực phẩm và thực phẩm chức năng. Chúng chiếm một lượng nhỏ nhưng có vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người. Mời bạn tìm hiểu địa chỉ gia công thực phẩm bổ sung Vitamin tốt nhất trên thị trường !

Chức năng của vitamin trong cơ thể

  • Vitamin có nhiều loại khác nhau, mỗi loại sẽ đóng vai trò riêng với cơ thể:
  • Vitamin A:  sẽ giúp sáng mắt, chống quá trình lão hóa cơ thể.
  • Vitamin B: kích thích ăn uống, giúp da tóc bóng mượt, góp phần quan trọng vào sự phát triển của hệ thần kinh.
  • Vitamin C: hạn chế các phản ứng oxy hóa, làm tăng sức bền của thành mạch, ứng dụng trong điều trị các bệnh lý xuất huyết và các sản phẩm làm đẹp.
  • Vitamin D: giúp kích thích sự phát triển hệ xương. Thiếu vitamin D dễ sẽ gây nên các tình trạng bệnh lý về xương khớp như còi xương, loãng xương, chậm mọc răng…
  • Vitamin E: ảnh hưởng đến sự phát triển và độ đàn hồi của da, móng, tóc. Vitamin E còn được biết đến như là một chất chống oxy hóa, chống lão hóa mạnh.
  • Vitamin K: liên quan đến quá trình đông máu. Nếu thiếu vitamin K sẽ khiến máu bị khó đông, vết thương bị chảy máu liên tục.

Trang Ly Pharma – đơn vị gia công thực phẩm chức năng giúp bổ sung vitamin tốt nhất hiện nay

Trang Ly Pharma có bề dày 20 năm hình thành và phát triển, sở hữu 02 nhà máy sản xuất quy mô lớn đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế Việt Nam cấp, ISO 22000 – 2015: HACCP, chứng nhận FDA của Hoa Kỳ cấp và UKAS của vương quốc Anh cấp. Với quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP, dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, Trang Ly Pharma tự hào có khả năng sản xuất nhiều dạng bào chế khác nhau như: viên nén, viên nén bao đường, viên sủi, viên nang cứng, viên nang mềm, cốm, bột, siro, dung dịch, viên hoàn, viên mềm…

Quý khách hàng gia công thực phẩm chức năng giúp bổ sung vitamin tại Trang Ly Pharma còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt như:

+ Xây dựng công thức và tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ

+ Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn GMP của Cục ATTP Bộ Y tế Việt Nam cấp

+ Giá cả phù hợp, cạnh tranh, với nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất

+ Tặng hình ảnh, video một phần quy trình sản xuất để hỗ trợ chiến dịch Marketing

+ Hỗ trợ nghiên cứu công thức độc quyền

+ Bàn giao hàng đúng tiến độ cho khách hàng

+ Được sử dụng các LOGO tiêu chuẩn ISO 22000, UKAS của Vương Quốc Anh trên bao bì MIỄN PHÍ

+ Được sử dụng logo FDA của Hoa Kỳ trên vỏ bao bì, theo sự thỏa thuận giữa các bên

+ Được tư vấn miễn phí và tạo điều kiện làm các thủ tục xuất khẩu sản phẩm nếu khách hàng có nhu cầu xuất khẩu đi các nước trên thế giới.

Một số sản phẩm thực phẩm chức năng giúp bổ sung vitamin tại Trang Ly Pharma

Traly Vitamins với dạng bào chế dung dịch, chứa các vitamin A, D2, C, B3, B6 kết hợp với L – lysin giúp bổ sung vitamin và các acid amin cần thiết cho cơ thể. Hỗ trợ kích thích ăn ngon miệng, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ cải thiện thị lực. Sản phẩm phù hợp với đối tượng người cần nâng cao sức khỏe, ăn không ngon miệng, người có thị lực kém, khô mắt, mỏi mắt.

Traly Multivitamin dạng viên sủi với thành phần Vitamin C, E, B1, B2, B3, B6 giúp bổ sung vitamin cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng. Sản phẩm phù hợp với đối tượng người cần bổ sung vitamin do chế độ ăn không đủ, người có sức đề kháng kém.

ĐĂNG KÝ GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG GMP