Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng viên hoàn ở đâu tốt nhất

Gia công thực phẩm chức năng dạng viên hoàn ở đâu tốt nhất

Ngày nay, đời sống kinh tế ngày càng phát triển nên việc chăm sóc sức khỏe cũng được quan tâm hơn. Do vậy mà nhu cầu sử dụng các thực phẩm chức năng có nguồn gốc thiên nhiên như viên hoàn càng được chú trọng, kéo theo đó là bài toán tìm kiếm cơ sở gia công uy tín chất lượng đang khiến rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp phải đau đầu. Mời bạn cùng Trang Ly Pharma tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của dạng bào chế này cũng như địa chỉ gia công thực phẩm chức năng dạng viên hoàn tốt nhất hiện nay nhé!

Tại sao nên gia công thực phẩm chức năng dạng viên hoàn???

Thực phẩm chức năng dạng viên hoàn ngày càng được nghiên cứu và phát triển rộng rãi nhờ các ưu điểm sau:

Thứ nhất, về hình thức: Viên hoàn có hình dạng tròn, đều, màu sắc đồng nhất, có mùi đặc trưng của dược liệu.

Thứ hai, về tính chất viên: Viên hoàn được bản chất theo cách bào chế của y học cổ truyền, nhờ thế mà sản phẩm có tác dụng vượt trội so với với các sản phẩm có cùng công thức nhưng được bào chế theo cách khác.

Thứ ba, về kỹ thuật bào chế: đơn giản, không đòi hỏi trang thiết bị phức tạp, do đó dễ áp dụng và mở rộng quy mô sản xuất. Có thể bao ngoài để bảo vệ dược chất, che dấu mùi vị khó chịu hay khu trú tác dụng của thuốc ở ruột.

Thứ tư, về chất lượng sản phẩm: thể rắn nên tương đối ổn định về mặt hóa học, ít bị biến chất, dễ phối hợp nhiều loại dược chất trong viên, thể tích gọn nhẹ, dễ vận chuyển, bảo quản.

Trang Ly Pharma – đơn vị gia công thực phẩm chức năng dang viên hoàn tốt nhất hiện nay

Ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, kết hợp phát huy thế mạnh của mình, Trang Ly Pharma có bề dày 20 năm hình thành và phát triển, sở hữu 02 nhà máy sản xuất quy mô lớn đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế Việt Nam cấp, ISO 22000 – 2015: HACCP, chứng nhận FDA của Hoa Kỳ cấp và UKAS của vương quốc Anh cấp. Cùng với đội ngũ nhân sự chất lượng cao là các dược sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và sản xuất Thực phẩm chức năng. Trang Ly Pharma luôn giới thiệu ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng, với nhiều dạng bào chế khác nhau như: viên nén, viên nén bao đường, viên sủi, viên nang cứng, viên nang mềm, cốm, bột, siro, dung dịch, viên hoàn, viên mềm, trà túi lọc… Nhờ áp dụng dây chuyền công nghệ hiện đại nhất, NHÀ MÁY SẢN XUẤT – CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM TRANG LY có khả năng sản xuất những lô hàng thực phẩm chức năng dạng viên hoàn với số lượng lớn, cam kết đúng tiến độ sản xuất, đáp ứng nhanh chóng và kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng.

Với những thế mạnh sẵn có, Trang Ly Pharma cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang có nhu cầu gia công thực phẩm chức năng dạng viên hoàn tại nhà máy đạt chuẩn GMP, hoặc cần tư vấn các vấn đề liên quan vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly

Địa chỉ: Số 5 – G19 Tập thể Thành Công – phường Thành Công – quận Ba Đình – Thành phố Hà Nội

Chi nhánh: Chi nhánh: Số 11, Đường số 6, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng đại diện tại Mỹ: 4801 Little John Street #F Baldwin Park, CA 91706 USA.

Văn phòng đại điện tại Nga: Trung tâm thương mại thuộc Tổ hợp đa chức năng Hà Nội Mátxcơva, Liên bang Nga

Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghiệp Nguyên Khê – Tổ 61 Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh –  Thành phố Hà Nội.

Hotline: 0985357586 – 0928306789

Điện thoại: 02437733756 – 043.7733756 – 043.7738337 – 043.7735586 – 043.7732901

Email: tranglypharma@gmail.com hoặc trangly@trangly.com

Chi tiết xin tham khảo tại: https://trangly.vn/ hoặc http://trangly.com/