Gia công sản xuất thực phẩm dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn GMP

Cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội, con người dành sự quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, đến các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng bổ trợ sức khỏe. “Thực phẩm dinh dưỡng là những loại thực phẩm cung cấp những thành tố dinh dưỡng đặc thù hoặc có chức năng bảo vệ sức khỏe nhất định, được ghi nhãn mác hoặc quảng cáo đặc biệt, không có mục đích chữa trị các loại bệnh”

Nhà máy công ty TNHH Thương mại dược phẩm Trang Ly là một trong những cơ sở sản xuất thực phẩm dinh dưỡng uy tín chất lượng.

Công ty TNHH thương mại dược phẩm Trang Ly được thành lập từ năm 2001, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng.

Với nhà máy sản xuất thực phẩm dinh dưỡng hiện đại, tuân thủ nguyên tắc GMP, công ty TNHH thương mại dược phẩm Trang Ly tự tin sản xuất nhiều dạng bào chế như: Cốm, viên nang, viên nén, siro,… với năng suất hoạt động vài triệu đơn vị sản phẩm/năm đáp ứng cả những đơn hàng với số lượng lớn mà nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm dinh dưỡng khác trong nước không đáp ứng được.

Cơ sở hạ tầng ngà máy sản xuất thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng Trang Ly:

Nhà máy sản xuất thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng Trang Ly được trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn nguyên tắc GMP trong sản xuất, thực hành. Điều này giúp công ty TNHH Thương mại dược phẩm Trang Ly cho ra đời nhiều dòng sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng chất lượng cao, kết hợp giữa tinh hoa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại tiên tiến của khoa học thế giới, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Dây chuyền chiết xuất tại nhà máy sản xuất Trang Ly

Hệ thống máy móc trực tiếp sản xuất như: máy phun sấy tạo hạt tầng sôi, máy vào cốm, máy bao phim, máy trộn chữ V, máy in date, máy ép vỉ… được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới, phần lớn các máy móc đều được tự động hóa và cho năng xuất sản xuất thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng cực kì cao.

Hệ thống kho chứa rộng với diện tích khoảng lớn cùng hệ thống giá kệ, palet, xe nâng… đảm bảo phục vụ sản xuất tối ưu (đây cũng là yếu tố quan trọng giúp nhà máy Trang Ly có năng lực sản xuất vượt trội).

Hệ thống cung cấp nước phục vụ cho sản xuất được lấy từ hệ thống nước máy của Thành phố, qua xử lý theo quy trình nghiêm ngặt tại bể chứa của nhà máy trước khi đưa vào sản xuất.

– Hệ thống nước tuần hoàn làm mát của nhà máy sản xuất được xử lý bằng thiết bị làm mềm điện tử và trao đổi cation,

– Phần lớn các khu vực trong nhà máy sản xuất sử dụng nước RO. Hệ thống xử lý nước RO của Trang Ly được xây dựng rộng khắp với các hệ thống hiện đại lọc hấp thụ, hấp phụ, hệ thống trao đổi ion, hệ thống thẩm thấu 3 tầng và siêu lọc, tiệt trùng, nước RO đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết.

– Hệ thống xử lý nước thải của nhà máy sản xuất Trang Ly: khép kín, quy mô công suất lớn, đảm bảo nghiêm ngặt các yêu cầu tiêu chuẩn về xây dựng của khu công nghiệp.

Hệ thống quản lý chất lượng nhà máy sản xuất

Nhà máy sản xuất của công ty TNHH thương mại dược phẩm Trang Ly có hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm toàn diện theo nguyên tắc GMP (sản xuất tốt thực phẩm chức năng) và ISO 22000.

Hệ thống quản trị chất lượng kiểm tra, kiểm soát tất cả các giai đoạn: Từ nguyên liệu đầu, quy trình sản xuất, bán thành phẩm và thành phẩm, bảo quản, phân phối đến khách hàng.

Nhà máy sản xuất thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng của Trang Ly được xây dựng trên diện tích lớn, thiết kế nhà máy dựa trên các tiêu chuẩn xây dựng và vệ sinh của Liên minh Châu Âu cũng như Tổ chức Y tế thế giới nhằm đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và sản phẩm đạt chất lượng cao.

Công ty TNHH Thương mại dược phẩm trang Ly – sự lựa chọn tin cậy trong sản xuất thực phẩm dinh dưỡng- vì sức khỏe cộng đồng.