Gia công sản phẩm bổ gan đạt chuẩn GMP

Bổ gan là một trong các dòng thực phẩm chức năng đang được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư phát triển trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, các nhà máy chắc chắn gia công sản phẩm đạt chuẩn GMP lại không nhiều, nhà máy Trang Ly Pharma là một trong số các cơ sở gia công thực phẩm chức năng đã đang tiến hành sản xuất sản phẩm bổ gan đạt chuẩn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết này

Tầm quan trọng của việc giải độc gan

Theo các chuyên gia, gan tham gia hầu hết quá trình tổng hợp, lọc cũng như thải loại chất độc để cho cơ thể ngày một khỏe mạnh. Với cấu trúc hệ mạch phức tạp cũng như trên 500 chức năng khác nhau, gan được xem là một trong các cơ quan kỳ diệu nhất của con người. 

Giải độc gan là một quá trình loại bỏ độc tố trong cơ thể khi họ uống quá nhiều rượu hoặc ăn thực phẩm không lành mạnh, giúp gan hoạt động tốt hơn cũng như cải thiện sức khỏe tốt hơn. 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải hiểu rằng giải độc gan là quá trình đào thải tự nhiên cũng như muốn gan hoạt động tốt thì cơ thể phải thải độc, nghỉ ngơi tốt. Để giải độc gan hiệu quả, người dùng cần tìm đến sản phẩm giải độc gan có nguồn gốc rõ ràng cũng như làm từ các loại thảo dược lành tính với cơ thể.

XEM THÊM:  Khéo chăm bữa sáng, mẹ giúp con thông minh và năng động hơn

tu van gia cong thuc pham chuc nang

Trang Ly Pharma – nhà máy gia công sản phẩm bổ gan tốt nhất Hà Nội

Trang Ly Pharma là địa chỉ gia công sản phẩm bổ gan nói riêng cũng như cũng là cơ sở gia công thực phẩm chức năng uy tín cũng như chuyên nghiệp thuộc Top 120 nhà máy đạt chuẩn GMP tại Việt Nam. Với quy trình sản xuất thực phẩm chức năng chắc chắn đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế cùng hệ thống máy móc hiện đại Trang Ly Pharma nhận gia công đa dạng các loại sản phẩm như: viên nang, viên nén, sủi, siro, cốm, bột… cũng như rất nhiều dạng sản phẩm sinh lý, xương khớp, dạ dày…

Trang Ly Pharma là địa chỉ gia công sản phẩm bổ gan đạt chuẩn GMP

  • Đội ngũ nhân viên cũng như chuyên gia có nhiều kinh nghiệm đã tham gia hàng trăm dự án cho các doanh nghiệp vừa cũng như nhỏ.
  •  Trang Ly Pharma có hệ thống phòng nghiên cứu, kiểm định cũng như đánh giá uy tín TPCN.
  • chắc chắn chi phí gia công thực phẩm chức năng rẻ, sản xuất nhanh, số lượng lớn, bao bì đẹp cũng như đăng ký theo đúng quy trình của pháp luật.
  •  Trang Ly Pharma sở hữu cũng như phát triển hàng trăm công thức gia công thực phẩm chức năng với số lượng lớn cực kỳ chuyên nghiệp.
  • Bàn giao cho đối tác đúng tiến độ.
  • Hỗ trợ doanh nghiệp truyền thông mở rộng thị trường.
XEM THÊM:  Tắm trắng có nguy cơ gây ung thư da không?

Vì sao nên chọn dịch vụ gia công sản phẩm bổ gan tại Trang Ly Pharma?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị quyết định lựa chọn Trang Ly Pharma để gia công TPCN bổ gan là bởi đây chính là địa chỉ nhận được sự đánh giá cao từ phía chuyên gia cũng như các người hợp tác:

Quy trình khép kín: Trang Ly Pharma sở hữu quy trình sản xuất thực phẩm chức năng khép kín cùng hệ thống máy móc hiện đại, chắc chắn mang đến uy tín tốt nhất. chắc chắn cả an toàn vệ sinh một cách tuyệt đối trong quá trình gia công sản phẩm.

Bảo mật công thức sản phẩm của khách hàng: Trang Ly Pharma là một địa chỉ gia công thực phẩm chức năng uy tín nhiều năm, có thể nhận biết được tầm quan trọng của các công thức sản phẩm. Nó chính là chìa khóa giúp cho một thương hiệu có thể đứng vững cũng như gây được tiếng vang trên thị trường.

Nếu cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp đang có nhu cầu gia công sản phẩm bổ gan hay các loại thực phẩm chức năng bổ trợ khác đạt chuẩn GMP hãy liên hệ với chúng tôi: