Gia công mỹ phẩm và những thông tin cần biết

Trong thời gian gần đây, trên thị trường ngày càng đa dạng các thương hiệu mỹ phẩm. Đặc biệt, các sản phẩm gia công cũng được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn. Chính vì vậy mà ngày nay dịch vụ gia công mỹ phẩm trở nên cần thiết. Trong bài viết này, Trang Ly Pharma sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ mới này.

Khái niệm: Dịch vụ gia công mỹ phẩm là gì?

 Hiểu một cách đơn giản, gia công mỹ phẩm là dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà khách hàng yêu cầu. Đơn vị xử lý sẽ chấp nhận yêu cầu của khách hàng. Sau đó tiến hành sản xuất, chế biến theo số lượng, nguyên liệu cũng như thành phần mà khách hàng yêu cầu.

Ngoài ra, dịch vụ gia công mỹ phẩm còn đảm nhận khâu lên ý tưởng và thiết kế chi tiết cho bao bì sản phẩm. Đôi khi việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm cũng do đơn vị này chịu trách nhiệm.

Ai nên sử dụng dịch vụ này?

 Nếu bạn đang muốn sản xuất mỹ phẩm với số lượng lớn để sử dụng, làm quà tặng hoặc kinh doanh thì dịch vụ này là dành cho bạn. Đơn vị cung cấp dịch vụ cho những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Từ đó giúp bạn có được công thức mỹ phẩm chất lượng cao với những đặc tính riêng cho mục đích sử dụng.

Mỹ phẩm có thể được sản xuất với chất lượng cao.

 Hiện nay, các loại mỹ phẩm đều có thể được sản xuất theo hình thức gia công. Tuy nhiên, một số sản phẩm yêu cầu công thức đặc biệt, khiến quá trình sản xuất trở nên phức tạp.

Tiếp theo, Trang Ly Pharma sẽ giới thiệu những loại mỹ phẩm được sản xuất theo phương pháp gia công mà vẫn đảm bảo chất lượng. Hãy xem nào!

 • Các loại sữa rửa mặt dạng bọt, kem và sữa.
 • Kem chống nắng với các bộ lọc nắng khác nhau, dạng kem.
 • Son kem, son môi có nhiều màu sắc và mùi hương.
 • Nước rửa tay khô, nước rửa tay có đặc tính kháng khuẩn.
 • Huyết thanh để chăm sóc da mặt và cơ thể.
 • Phấn nước, phấn nước.
 • Các loại sữa tắm đa dạng về hương thơm, công dụng và dưỡng chất.
 • Kem dưỡng da và chăm sóc cơ thể.
 • Kem BB.
 • Dung dịch vệ sinh vùng kín.
 • Kem trị nám.
 • Kem dưỡng da mặt với nhiều công dụng đa dạng, phù hợp với làn da của phụ nữ Việt Nam.
 • Phấn phủ.
 • Sản phẩm chuyên dụng để che khuyết điểm.
 • Bóng.
 • Các loại mỹ phẩm trang điểm.

Trong trường hợp có nhu cầu đặc biệt, khách hàng cũng có thể nêu ý kiến ​​với đơn vị gia công. Từ đó, được tư vấn cụ thể hơn trong việc lựa chọn sản phẩm, mặt hàng tốt nhất cho mình.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Gia Công Mỹ Phẩm Trang Ly Pharma?

 Hiện nay, có rất nhiều công ty và dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Nhưng Trang Ly Pharma luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn Trang Ly Pharma thì hãy xem những lý do dưới đây.

Nhà máy hiện đại nhất

 Để phục vụ cho việc sản xuất, Trang Ly Pharma đã xây dựng một xưởng sản xuất lớn với số vốn lên đến hàng trăm tỷ đồng. Đặc biệt, nhà máy này đã đạt tiêu chuẩn GMP, tiêu chuẩn đánh giá chất lượng mỹ phẩm đáng tin cậy nhất hiện nay.

 Với quy mô lớn và hàng loạt máy móc công nghệ cao được chuyển giao công nghệ Hàn Quốc, nhà máy của Trang Ly Pharmacó khả năng gia công lên đến 100 tấn mỹ phẩm mỗi tháng. 

Chọn thành phần của bạn một cách cẩn thận

 Tất cả các nguyên liệu được sử dụng đều được Trang Ly Pharma lựa chọn kỹ lưỡng. Chúng được nhập khẩu từ các nhà sản xuất mỹ phẩm hàng đầu thế giới với chứng nhận an toàn. Nhờ đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với những mỹ phẩm được gia công tại Trang Ly Pharma.

Công thức mỹ phẩm tối ưu

 Trang Ly Pharmakế thừa và tiếp nhận những công thức mỹ phẩm tốt nhất trên thế giới. Chúng đều là phương pháp sản xuất hoàn hảo của các tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu hiện nay. Nhờ đó, các sản phẩm của Life đều mang lại hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Trang Ly Pharma luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm

 Không chỉ hỗ trợ gia công, Trang Ly Pharmacòn giúp khách hàng quảng cáo tiêu chuẩn, trình bày sản phẩm… Đặc biệt, khách hàng còn được tư vấn thiết kế để có được bao bì sản phẩm hoàn hảo nhất.

Chỉ cần nêu rõ nhu cầu của bạn, Trang Ly Pharma sẽ giúp bạn rất nhiều. Từ đó sở hữu những loại mỹ phẩm gia công hút khách và có chất lượng tốt nhất.

Quy trình gia công mỹ phẩm tại Trang Ly Pharma

Hiện tại, Trang Ly Pharma đã hoàn thành quy trình của mình. Dưới đây là quy trình chuẩn, quy trình đảm bảo nhất của Trang Ly Pharma:

Bước 1: Nhận thông tin khách hàng

 Khi bạn liên hệ, Trang Ly Pharma sẽ nhận được thông tin về chủng loại, số lượng và đặc tính của sản phẩm. Từ đó lên kế hoạch sản xuất cũng như trao đổi cụ thể với khách hàng để tiến hành quy trình sản xuất phù hợp nhất.

Bước 2: Xác nhận mẫu sản phẩm

 Thiết kế sản phẩm cũng là điều cần quan tâm. Vì vậy, Trang Ly Pharma sẽ tiến hành trao đổi trực tiếp với khách hàng, tư vấn để khách hàng lựa chọn được mẫu mã sản phẩm ưng ý nhất.

Bước 3: Báo giá

 Sau khi chốt mẫu mã cũng như số lượng sản phẩm cần sản xuất, Trang Ly Pharma sẽ thông báo giá theo số lượng và khối lượng sản xuất. Từ đó, giúp khách hàng đưa ra quyết định cuối cùng về việc xử lý đơn hàng của mình.

Bước 4: Lập hợp đồng

 Khi mọi vấn đề được thống nhất, Trang Ly Pharma sẽ tiến hành ký kết hợp đồng gia công mỹ phẩm. Đây là tài liệu cần thiết để bảo vệ cả hai bên trong quá trình sản xuất và sử dụng dịch vụ.

Bước 5: Thực hiện gia công mỹ phẩm

 Lúc này, đội ngũ kỹ sư của Trang Ly Pharma sẽ tiến hành sản xuất và gia công mỹ phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng. Sau đó chạy thử sản phẩm và giao cho khách hàng. Cùng với đó là các dịch vụ đi kèm như hỗ trợ giấy phép, in ấn bao bì…

 

ĐĂNG KÝ GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG GMP