Gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín ở đâu?

Mỹ phẩm đang là một lĩnh vực kinh doanh rất có triển vọng trên thị trường hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà trên cả trường quốc tế. Nhìn thấy được những lợi ích lâu dài phía trước, rất nhiều bạn trẻ hoặc những doanh nghiệp đều đang có ý định chuyển hướng sang kinh doanh mỹ phẩm. Và cũng bởi vì thế mà số lượng các công ty gia công mỹ phẩm cũng tăng lên không ít tạo nên một thị trường rộng lớn và sôi động. Vậy nên chọn gia công mỹ phẩm độc quyền ở đâu để có được chất lượng và giá tốt nhất, mời bạn đọc ngay bài viết dưới đây của Trang Ly nhé!

Lưu ý gì khi chọn đơn vị gia công mỹ phẩm?

Lĩnh vực kinh doanh nào cũng có những rủi ro nhất định, nhất là trong ngành dược phẩm, mỹ phẩm có những đặc thù riêng này. Nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe và thậm chí là tính mạng của người sử dụng vì thế khi lựa chọn đối tác, khách hàng nên lưu ý:

•    Lựa chọn công ty đã có uy tín và kinh nghiệm: không quá khó để bạn kiểm tra xem rằng công ty gia công mỹ phẩm có hoạt động hợp pháp hay không. Hãy tìm hiểu thông qua nguồn tin cá nhân, từ bạn bè, gia đình, người thân hoặc nguồn thông tin đại chúng, internet,…

•    Soạn thảo điều khoản hợp đồng rõ ràng, minh bạch, công khai: để tránh gặp phải những rủi ro và những rắc rối trong vấn đề pháp lý sau này, khách hàng nên thật cẩn trọng trong việc ký kết hợp đồng. Như vậy, sẽ đảm bảo được lợi ích tốt nhất cho cả bạn và đối tác.

•    Nhà máy phải đạt chuẩn GMP: theo công bố mới nhất của Bộ y tế thì sản phẩm phải có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP mới được lưu hành trên thị trường. Do đó, để tránh việc đã sản xuất ra mà không được phép bán, quý khách hãy thật lưu ý điều này nhé.

Nên chọn gia công mỹ phẩm độc quyền ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền với quy mô lớn nhỏ khác nhau đem lại cho bạn vô số lựa chọn. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng uy tín và có chất lượng như nhau. Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly hân hạnh là một trong số ít những nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín nhất trên toàn quốc hiện nay.

Chúng tôi sớm được Bộ y tế công nhận là những nhà máy đầu tiên đạt tiêu chuẩn GMP quốc tế. Quy mô nhà xưởng rộng lớn đạt tiêu chuẩn ISO 22000: HACCP với trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới đảm bảo hoàn thành được mọi đơn hàng gia công từ quốc gia đến quốc tế, số lượng nhỏ đến lớn.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng 24/7; đội ngũ nhân công trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất có trình độ chuyên môn, là những chuyên gia, kỹ sư hàng đầu trong ngành hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng sản phẩm.

Chưa kể đến, Trang Ly còn cung cấp cho quý khách hàng thân yêu rất nhiều những dịch vụ hỗ trợ kèm theo hấp dẫn như tư vấn chiến lược quảng cáo, truyền thông, thiết kế bao bì, logo sao cho ấn tượng nhất,… Và tất cả chỉ được gói gọn trong một mức giá dịch vụ vô cùng hợp lý và không đâu rẻ hơn.

Cách thức liên hệ với Trang Ly
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đối tác để cùng mình phát triển thương hiệu mỹ phẩm riêng, vui lòng liên hệ đến hotline 024.3773.3756 hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty tại số 5 – G19, Tập thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn chi tiết hơn nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, Trang Ly Pharma đảm bảo sẽ không khiến bạn thất vọng với những dịch vụ hấp dẫn này.