Đường cỏ ngọt và 4 điều không thể không biết

Nhờ những công dụng tốt cho sức khỏe, cỏ ngọt đường đang dần chiếm một vị trí quan trọng trong lòng người tiêu dùng, đặc biệt là đối với những người cao huyết áp, tiểu đường, cholesterol cao, …

ĐƯỜNG NGỌT LÀ GÌ?

Đường tạo ngọt là loại đường chiết xuất từ ​​lá cây cỏ ngọt, sản xuất và chế biến thành tinh thể, có vị ngọt đậm hơn đường kính thông thường 12 lần. Nhờ vậy, đảm bảo được khẩu vị và khẩu vị của những người ăn kiêng, tạo cảm giác như vị ngọt của đường thông thường.

Đây là loại đường dễ sử dụng, rất thích hợp để thay thế đường trong nấu nướng ở nhiệt độ cao. Đặc biệt, đường cỏ ngọt hoàn toàn không chứa calo, không có carbohydrate như đường. Do đó, nó được sử dụng như một chất làm ngọt tự nhiên.

Các sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều trải qua quy trình sản xuất khép kín trên máy móc hiện đại, công nghệ được giám sát và kiểm định chặt chẽ nên đảm bảo độ an toàn cao. Ngoài ra, nó còn được chứng nhận bởi viện kiểm nghiệm quốc gia, bộ y tế… để người tiêu dùng yên tâm sử dụng.

ĐƯỜNG NGỌT HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH NÀO?

Đường cỏ ngọt được sử dụng để hỗ trợ giảm cân an toàn cho người bị tiểu đường, người cao huyết áp, mỡ máu cao, người mắc các bệnh về tim mạch, tiêu hóa, .. Đường này còn được dùng làm phụ gia trong chế biến các món ăn, thức uống. làm như vậy không gây ra phản ứng insulin hoặc làm tăng lượng đường trong máu như đường kính bình thường.

Vì vậy, những người mắc bệnh tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu cao,… đều có thể sử dụng trong các công thức chế biến món ăn, pha chế đồ uống theo ý thích mà không sợ bị tăng cân. Hoặc tăng lượng đường trong cơ thể. Đây cũng là vị thuốc hỗ trợ điều trị rối loạn dạ dày, hỗ trợ tiêu hóa tốt, chống chảy máu chân răng ở người bị viêm lợi.

Loại đường này có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Đối với trẻ em, việc sử dụng đường làm ngọt giúp cải thiện sức khỏe và ngăn ngừa nguy cơ bệnh tật. Vào mùa hè nắng nóng có thể dùng thường xuyên để làm mát cơ thể, tránh nguy cơ nổi mụn, mẩn ngứa ngoài da, rôm sảy,…

TẠI SAO TÔI NÊN DÙNG ĐƯỜNG CỎ NGỌT?

Ngày nay, đường cỏ ngọt được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt là trong chế biến thực phẩm và đồ uống. Vậy tại sao chúng ta nên sử dụng cây cỏ ngọt thường xuyên? Xem các lý do bên dưới:

  • Giá thành rẻ hơn các loại đường khác, tiết kiệm chi phí và tận dụng được bã nhờ độ ngọt cao.
  • Tiện lợi, nhỏ gọn khi mang theo bên mình, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.
  • Được sản xuất với công nghệ hiện đại đảm bảo tính bảo mật cao.
  • Vị ngọt tươi, thơm ngon, tan nhanh ở nhiệt độ cao.
  • Hoàn toàn tự nhiên, không chứa calo và carbohydrate để bạn yên tâm khi sử dụng.
  • Phù hợp cho tất cả mọi người từ già đến trẻ.
  • Nó chứa nhiều đặc tính hữu ích mang lại sức khỏe tốt cho người tiêu dùng, phòng chống nhiều bệnh tật, giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh.

CÁCH SỬ DỤNG ĐƯỜNG CỎ NGỌT:

Nó được dùng làm chất ngọt dùng hàng ngày, thay thế vị ngọt của đường mía (0,5 g chất ngọt tương đương với 6 g đường mía, tức là 1 thìa cà phê chất ngọt tương đương với 12 thìa cà phê đường thông thường).

Nó được dùng để ướp các món ăn, thức uống.

BẠN CÓ THỂ MUA CON ĐƯỜNG NGỌT NGÀO Ở ĐÂU?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cỏ ngọt khác nhau, cơ sở phân phối ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Một trong số đó là:

  •  
  • Stevia đường thảo mộc ngọt
  • Cỏ ngọt Stevia Trường Thọ
  • Hermesetas Stevia Sweet Grass Diet Sugar
  • Đường cỏ ngọt Stevia – Hữu cơ
  • Stevia Tropicana Slim Đường cỏ ngọt
  • Nước ngọt hữu cơ Stevia không đường

Đường cỏ ngọt được chế biến theo nhiều cách khác nhau, phổ biến nhất là ở dạng hạt nhỏ. Một số thương hiệu thêm chất lỏng ngoài hạt. Hình thức đóng gói của sản phẩm đa dạng với nhiều mức khác nhau như 350g, 70gr, 50gr, … Một số cơ sở còn có hình thức đóng hộp, đóng chai, … Với hình thức đa dạng như vậy, người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn, thương hiệu ngày càng sản xuất nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng.