Đường ăn kiêng gói nhỏ mua ở đâu? Nên sử dụng loại nào để tốt cho sức khỏe ?

Với nhiều ưu điểm lớn, đường ăn kiêng từ lâu đã trở nên thân thuộc với những người ăn kiêng, những người bị bệnh tiểu đường. Để lựa chọn được loại đường tốt , an toàn nhất cũng như mua được loại đường ăn kiêng gói nhỏ, bạn nên theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và chi tiết nhất. Cùng đọc và tìm hiểu nhé! 

Loại đường ăn kiêng nào tốt và được nhiều người ưa chuộng nhất?

Đường ăn kiêng là loại đường có vị ngọt, thay thế đường kính thông thường và không sinh hoặc sinh rất ít calo, không gây tăng hoặc chỉ tăng rất nhẹ đường huyết. Nhờ điều đó mà đường ăn kiêng được sử dụng để thỏa mãn sự thèm ngọt của những người đang cần kiêng đường thông thường. Đó là những người đang trong chế độ giảm cân hoặc những người đang mắc bệnh như tiểu đường…

Có nhiều loại đường ăn kiêng khác nhau, có thể là tổng hợp hóa học hoặc tinh chế từ tự nhiên, có thể không sinh calo hoặc sinh cực kì ít calo. Trong đó, loại đường cỏ ngọt được lấy từ cây cỏ ngọt – Stevia rebaudiana là lựa chọn tốt nhất bởi các ưu điểm dưới đây:

– An toàn và được chiết xuất từ cây cỏ ngọt tự nhiên. Ưu điểm này giúp cho đường cỏ ngọt là ưu tiên hàng đầu so với các loại đường nhân tạo được chiết xuất từ tự nhiên khác .

– Đem đến nhiều lợi ích trên sức khỏe: Không chỉ có tác dụng thay thế đường mía hoặc đường kính thông thường, đường ăn kiêng cỏ ngọt còn mang đến các lợi ích cho sức khỏe như: Giúp làm đường huyết giảm nhẹ và ổn định mỡ máu…

Do vậy, đường ăn kiêng cỏ ngọt luôn là lựa chọn ưu tiên. Người có kinh nghiệm sử dụng loại đường này sẽ biết rằng nên dùng đường ăn kiêng gói nhỏ. Tại sao lại như vậy?

Tại sao đường ăn kiêng gói nhỏ lại được ưa chuộng?

Nguyên nhân xuất phát từ đặc tính ngọt sắc của các loại đường ăn kiêng.  Với đường cỏ ngọt, độ ngọt của chúng có thể cao gấp 200 đến 300 lần so với đường thông thường. Mỗi lần sử dụng chỉ cần một lượng đường rất nhỏ là có thể làm ngọt cho cả thực phẩm.

Do đó, nếu bạn cho quá hướng dẫn của nhà sản xuất dù chỉ một lượng rất nhỏ cũng sẽ khiến ngọt quá mức. Thế nên, nhiều công ty đã có sản phẩm ở dạng đường ăn kiêng  gói nhỏ (Vừa đủ để pha vào một cốc nước hoặc tương đương với một vài thìa cà phê đường mìa thường nhất định). Tỷ lệ đó sẽ được in rõ trong phần hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.

Vì thế, nếu bạn sử dụng đường ăn kiêng cho cá nhân và không phải pha chế với lượng lớn thì lựa chọn tốt nhất cho bạn đó là sử dụng đường ăn kiêng gói nhỏ.

Nên dùng sản phẩm đường ăn kiêng gói nhỏ nào?

Dùng đường ăn kiêng gói nhỏ sẽ cho liều lượng chính xác hơn

Như đã nêu ở trên, trong các loại đường ăn kiêng thì đường ăn kiêng cỏ ngọt là  lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Vậy, giữa nhiều lựa chọn về sản phẩm đường ăn kiêng cỏ ngọt thì bạn nên chọn loại nào. Sau đây là tổng hợp những yếu tố giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình:

  Đạt chất lượng nhờ sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất (GMP) thực phẩm chức năng. Các sản phẩm khi được sản xuất tại nhà máy chuẩn GMP sẽ được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Bởi để đạt được tiêu chuẩn GMP, nhà máy cần phải đáp ứng được rất nhiều yêu cầu khắt khe về nhà xưởng, vệ sinh, chất lượng nhân lực, thiết bị máy móc và các quy trình kiểm nghiệm, bảo quản…

–  Khắc phục được dư vị đắng mà không sử dụng thêm đường thông thường. Một nhược điểm của đường ăn kiêng nói chung và đường ăn kiêng cỏ ngọt nói riêng đó là có dư vị đắng sau khi dùng. Một sản phẩm đường ăn kiêng cỏ ngọt chất lượng cao sẽ khắc phục được tình trạng hậu vị đắng này nhờ công nghệ bào chế mà không cần cho thêm các loại đường thường.

– Ghi rõ mức độ ngọt của sản phẩm và phân liều dùng cho sản phẩm. Như đã nêu ở phần trên của bài viết, phân liều lượng sử dụng đường ăn kiêng thành từng gói nhỏ là điều rất cần thiết.

Nên mua đường ăn kiêng gói nhỏ ở đâu?

Đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, sản phẩm đường ăn kiêng cỏ ngọt Sweet Life là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

– Đường cỏ ăn kiêng cỏ ngọt Sweet Life được sản xuất tại nhà máy sản xuất đặt chuẩn GMP của công ty dược phẩm Trang Ly. Nhờ vậy mà các tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm đều được đảm bảo.

  Đường ăn kiêng Sweet Life được phân thành các gói nhỏ để người dùng dễ dàng sử dụng để pha chế và chế biên thực phẩm

– Khắc phục được hậu vị đắng: Không trộn thêm các loại đường thông thường khác, đường ăn kiêng gói nhỏ Sweet Life vẫn khắc phục hiệu quả được tình trạng dư vị đắng của đường ăn kiêng. Đó là nhờ vào công nghệ bào chế hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn GMP của Trang Ly Pharma.

Nhờ những ưu điểm trên đường ăn kiêng cỏ ngọt Sweet Life của công ty dược phẩm Trang Ly là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Hiện tại sản phẩm đường Sweet Life đang được phân phối khắp cả nước, để đặt mua các bạn có thể truy cập ngay tại website Sweet Life hoặc liên hệ 0977.55.6819