Đơn vị gia công mỹ phẩm tiêu chuẩn GMP

Con người ai cũng yêu thích cái đẹp và muốn bản thân được đẹp hơn, chính vì vậy mà lĩnh vực làm đẹp là một trong những lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là các chị em phụ nữ thì việc làm đẹp lại càng được chú ý hơn, làm đẹp có rất nhiều phương pháp và một trong những điều đó là sử dụng các loại phẩm có công dụng giúp làm đẹp da, bổ sung vitamin, tỏa hương thơm cho cơ thể, dưỡng tóc… Với rất nhiều công dụng giúp cho phái đẹp tự tin tỏa sáng như vậy nên cũng có rất nhiều nơi sản xuất mỹ phẩm để đáp ứng nhu cầu của chị em. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng là nơi gia công an toàn và chất lượng. Căn cứ vào Nghị định số 15/2018/NĐ – CP, thì các đơn vị sản xuất phải đạt đúng chuẩn tiêu chuẩn GMP mới được cấp phép lưu hành trên thị trường để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả sử dụng. Vậy nơi nào là nơi gia công mỹ phẩm tiêu chuẩn gmp, hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn một trong những đơn vị sản xuất uy tín nhất ở Hà Nội nhé!

gia cong my pham doc quyen gia re

Tiêu chuẩn GMP

GMP là viết tắt của cụm từ Good Manufacturing Practices một thuật ngữ thương mại ở trong tiếng Anh với nghĩa được hiểu là tiêu chuẩn sản xuất tốt, đạt chuẩn. Đây là một hệ thống những hướng dẫn và quy định chung mà bất cứ một doanh nghiệp sản xuất nào cũng đều phải tuân theo nhằm đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả của sản phẩm được sản xuất ra cho người sử dụng. Ở nước ta thì tiêu chuẩn GMP được yêu cầu và bắt buộc ở tất cả các lĩnh vực liên quan đến y tế và sức khỏe cho người sử dụng như sản xuất, chế biến hay gia công.

XEM THÊM:  Traly Omamum

Những tiêu chuẩn GMP trong gia công mỹ phẩm

Với những yêu cầu khắt khe và nghiêm ngắt trong quá trình sản xuất được Bộ Y tế ban hành rõ ràng. Gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GMP có các quá trình nghiêm ngặt như: đội ngũ nhân viên làm việc phải có chuyên môn và vị trí làm việc đúng với năng lực và trình độ cũng như đảm bảo về sức khỏe và thể lực, cơ sở vật chất và các thiết bị sản xuất phải đạt chuẩn yêu cầu cũng như phù hợp để tạo ra các sản phẩm an toàn và chất lượng, các quá trình gia công và chế biến phải thực hiện theo đúng yêu cầu cũng như được kiểm soát nghiêm ngặt, đúng chuẩn, đảm bảo cho việc bảo quản cũng như phân phối sản phẩm trên thị trường một cách an toàn.

gia cong my pham doc quyen

Ví dụ mỹ phẩm được gia công bởi Dược phẩm Trang Ly, bọt rửa mặt cân bằng với thành phần tinh dầu 100{8a7f73146e1903556e54f5a04eb4a0241fb067d1247f8f5ff918427e7203ebc0} được chiết xuất là nguyên liệu cây Hương thảo, Cam Bergamot kết hợp cùng cây Ngọc lan tây cũng các dưỡng chất tạo nên các bọt mịn nhẹ giúp làm sạch sâu cho da mặt, kích thích cũng như thúc đẩy cho quá trình tái tạo da và cân bằng độ ẩm cho da.

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly

Là một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GMP có thương hiệu lâu đời và được tin dùng sử dụng, Trang Ly tự hào là doanh nghiệp được Bộ Y tế công nhận và cấp phép đạt tiêu chuẩn GMP, với các tiêu chí cần có của một đơn vị gia công đạt chuẩn về cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ hiện đại cũng như đội ngũ nhân viên có chuyên môn và quá trình gia công được đảm bảo nghiêm ngặt theo đúng yêu cầu được đề ra. Để biết thêm chi tiết về doanh nghiệp Trang Ly cũng như sản phẩm được gia công hãy truy cập vào website https://trangly.vn/ hoặc trực tiếp liên hệ qua đường dây nóng 024 3773 5586 để được tư vấn hỗ trợ.

XEM THÊM:  Nhận gia công thực phẩm chức năng dạng siro