Đơn vị gia công mỹ phẩm Hàn Quốc độc quyền đạt chuẩn GMP

Đơn vị gia công mỹ phẩm Trang Ly Pharma sự lựa mua hàng đầu

Nhà máy Trang Ly Pharma sở hữu công nghệ cung ứng chuyên nghiệp, hiện đại hàng đầu, đạt chuẩn cGMP, vật liệu mỹ phẩm với xuất xứ giấy phép rõ ràng sẽ giúp mang đến những mẫu mỹ phẩm chất lượng cao và đáp ứng đúng với mong muốn của quý khách là sở hữu một nhãn hàng mỹ phẩm riêng, độc quyền made in Korea.

Ngoài ra, tổ chức gia công mỹ phẩm Trang Ly Pharma còn sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên môn, thông thuộc về thị trường mỹ phẩm Việt Nam, với phổ biến năm kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cho thương hiệu mỹ phẩm Việt. 

Từ lúc mới ra đời tổ chức Trang Ly Pharma đã hăng hái đầu tư hệ thống nhà xưởng & máy móc tiên tiến thuộc hàng bậc nhất vận hành theo tiêu chuẩn cGMP.

Nguồn nguyên liệu được dùng để chế tạo mỹ phẩm cũng là yếu tố được nhà máy ưu tiên bậc nhất và nhà máy còn sở hữu 1 vùng nguyên liệu riêng rộng lớn tại tỉnh Lâm Đồng, đảm bảo cho việc gia giảm giá thành cũng như yếu tố an toàn, chất lượng của nguồn nguyên liệu. Đơn vị gia công sản phẩm Trang Ly Pharma đầy đủ giấy tờ hầu hết về xuất xứ, chất lượng nguyên liệu.

Với những khía cạnh trên cùng sự tìm mọi cách ko dừng nghỉ, nhà máy Trang Ly Pharma tự tín sẽ tạo phải các dấu ấn đặc thù trong ngành gia công mỹ phẩm đáp ứng toàn bộ nhu cầu sở hữu 1 nhãn hàng mỹ phẩm made in Korea phải chăng nhất thị trường từ khách hàng.

Mỗi đơn hàng gia công đều được nhà máy gia công sản phẩm Trang Ly Pharma nghiên cứu các giải pháp logic nhất về chất lượng cũng như giá tiền cho các bạn của mình.

Hãy để những chuyên gia của doanh nghiệp gia công mỹ phẩm độc quyền Trang Ly Pharma giúp bạn đưa ra các biện pháp toàn diện, bạn hãy im tâm giao hội marketing hiệu quả. Tại đây bạn sẽ được:

Gia công đầy đủ những mặt hàng: Trang Ly Pharma sẽ sản xuất toàn bộ giải pháp cho nhu cầu mang 1 nhãn hiệu mỹ phẩm riêng độc quyền từ cá nhân, chủ doanh nghiệp, những chủ Spa.

Tư vấn và tương trợ miễn phí: Bất cứ khi nào các chuyên gia của Trang Ly Pharma cũng luôn lắng tai và trả lời mọi thắc mắc của bạn.