Đơn vị cung cấp thực phẩm chức năng hỗ trợ tim mạch uy tín

Bệnh tim mạch đã và đang là vấn đề sức khỏe được nhiều người quan tâm và tỷ lệ tử vong và tàn phế đứng hàng đầu. Hiểu rõ được các yếu tố nguy cơ mắc bệnh này sẽ giúp chúng ta có thể phòng tránh bệnh tim mạch hiệu quả hơn. Đồng thời, mỗi người cần có cho mình những kiến thức nhất định trong phòng và điều trị căn bệnh này. Thực phẩm chức năng hỗ trợ tim mạch là sản phẩm đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

– Thay đổi thói quen để hạn chế các yếu tố mắc bệnh tim mạch

– Bạn nên có cho mình một chế độ uống hợp lý có lợi cho tim mạch như: ăn uống nhiều rau xanh, quả chín, các loại cá, … ăn ít mỡ bão hòa và cholesterol.

– Duy trình trọng lượng cơ thể khỏe mạnh bởi việc giữ cân nặng và hạn chế lượng muối tiêu thụ sẽ giúp chúng ta kiểm soát huyết áp, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch và đột quỵ.

– Rèn luyện thể dục thể thao đều đặn ít nhất 45 phút mỗi ngày.

– Dừng hẳn việc hút thuốc lá, uống rượu bia một cách vừa phải.

– Học cách giảm căng thẳng, lo âu và nghỉ ngơi một cách hợp lý.

– Chú ý đi khám định kỳ, kiểm tra sức khỏe để đánh giá mức độ nguy cơ của bạn.

Đi tìm mua thực phẩm chức năng hỗ trợ tim mạch ở đâu tin cậy?

Ngày nay, không hề khó để tìm mua thực phẩm chức năng dành cho tim mạch tại những nhà thuốc tây hoặc siêu thị lớn với rất nhiều các tên thuốc, loại thuốc khác nhau.

Thực tế, nhiều sản phẩm được quảng cáo như là thần được, thậm chí có khả năng chữa khỏi bệnh tim mạch và nhiều người cũng rất tin tưởng vào nó.

Sự đa dạng mang tới cho người mắc bệnh tim mạch có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm hỗ trợ. Tuy nhiên, chính điều này lại gây ra sự khó khăn cho họ bởi không biết sản phẩm nào thực sự chất lượng, hiệu quả và nên chọn sản phẩm nào trong hàng trăm sản phẩm các loại mà họ biết và tiếp cận tìm hiểu.

Tiêu chí lựa chọn thực phẩm chức năng hỗ trợ tim mạch

Khi chọn bất cứ sản phẩm thực phẩm chức năng nào, đầu tiên bạn cũng nên lựa chọn sản phẩm tại những đơn vị, công ty hoặc thương hiệu có tên tuổi trường nước lẫn quốc tế. Tiếp theo, thành phẩm có trong loại thực phẩm chức năng đó phải được các cơ quan có trách nhiệm kiểm duyệt. Cuối cùng là nghiên cứu được đăng tải trên các tạp chí khoa học quốc tế.

Nếu như bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín để mua thực phẩm chức năng hỗ trợ tim mạch, hãy ghé qua Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly – đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp tpcn với sự đa dạng từ sản phẩm, công dụng và hiệu quả, … đến tay người tiêu dùng. Trong đó, các sản phẩm như Nattokinase hay Traly Omega 3, … là các sản phẩm thực phẩm chức năng tiêu biểu hỗ trợ tim mạch!