Điểm danh các thực phẩm chức năng bổ sung canxi cho bé tốt tại Trang Ly

Trang Ly là một trong những đơn vị cung cấp thực phẩm chức năng hỗ trợ tình hình sức khoẻ của con người một cách tối đa. Đặc biệt thực phẩm chức năng bổ sung canxi cho bé  luôn được chú trọng và các sản phẩm luôn hỗ trợ  bé phát triển toàn diện hơn rất nhiều. Bài viết có đưa ra một số sản phẩm tiêu biểu cho bạn tham khảo.

Một số thực phẩm chức năng bổ sung canxi cho bé 

Bạn có thể chọn lựa một trong những thực phẩm chức năng mà Trang Ly cung cấp sau đây cho bé nhà mình sử dụng và được bổ sung canxi một cách tốt nhất.

Traly high

Đây là một sản phẩm nổi bật được rất nhiều bậc phụ huynh chọn lựa cho con em nhà mình. Thực phẩm Traly high sử dụng cho các bé trong độ tuổi từ 2 – 10 tuổi.

Thực phẩm chức năng bổ sung canxi cho bé

Thực phẩm giúp cho hệ xương khớp của bé luôn được chắc khỏe vì được bổ sung canxi, vitamin D, calci. Nhờ vậy, chiều cao của bé phát triển một cách toàn diện, bé luôn  khỏe mạnh và tăng cường sự  khỏe khoắn, dẻo dai.

Với mỗi một hộp thực phẩm gồm có 15 uống có màu sắc rất bắt mắt cũng như rất dễ uống cho nên sẽ kích thích khả năng sử dụng sản phẩm này và không sợ sệt mỗi khi đến thời gian uống thuốc.

Traly IQ

Một gợi ý tiếp theo dành cho bạn khi tìm thực phẩm chức năng bổ sung canxi dành cho bé đó là Traly IQ. Sản phẩm được cấu thành từ những thành phần như là lysin, taurin, phospho, taurin, vitamin B1, B2, B6,…chuyên dùng cho các bé còi xương, suy dinh dưỡng, chậm lớn thậm chí là biếng ăn.

Thực phẩm bổ sung canxi, vitamin và các dưỡng chất cần thiết giúp cho trẻ hấp thụ được chất dinh dưỡng một cách tốt nhất. Nhờ vậy mà sản phẩm hỗ trợ bé phát triển hệ xương chắc  khỏe cũng như cải thiện được tình trạng thấp còi của trẻ.

Không những thế, trẻ phát triển một cách toàn diện hơn, cao lớn hơn không còn còi xương và suy dinh dưỡng.

Ngoài ra, Trang Ly còn một số mẫu thực phẩm chức năng nổi bật dành cho bé để bố mẹ tham khảo như là:Traly zin, Traly top, Traly chip chip,….

Thực phẩm chức năng bổ sung canxi cho bé an toàn và giá tốt

Thực phẩm chức năng bổ sung canxi cho bé an toàn và giá tốt

Thực phẩm chức năng bổ sung canxi cho bé an toàn và giá tốt

Trang Ly luôn cung cấp cho các khách hàng những mẫu sản phẩm có chất lượng cao cũng như tốt nhất hỗ trợ bé phát triển một cách hiệu quả cao cũng như tốt nhất. Thực phẩm chức năng đều được đội ngũ chuyên gia của Trang Ly nghiên cứu kỹ lưỡng đảm bảo bổ sung canxi tối đa đến với bé và tăng cường khả năng phát triển của bé một cách tốt nhất.

Toàn bộ thực phẩm chức năng đều được kiểm định và thẩm tra một cách kỹ càng cho nên những người sử dụng luôn hấp thụ thực phẩm tốt nhất. Điều đặc biệt là các nguyên liệu được chiết xuất rất an toàn cho nên bé khi sử dụng sẽ không gây ra chất kích ứng cũng như chất lượng cao nhất đến với người sử dụng.

Điều đặc biệt là quy trình sản xuất thực phẩm chức năng rất nghiêm ngặt, hệ thống máy móc thông minh, hiện đại đảm bảo các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa thực phẩm chức năng dành cho bé.

Sản phẩm thực phẩm chức năng có giá rất ưu đãi và phải chăng phù hợp nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Trang Ly đưa ra mức giá rẻ vì sản phẩm do chính công ty sản xuất nên giá luôn ưu đãi hơn các sản phẩm thực phẩm chức năng khác trên thị trường.

Để có thể chọn lựa mẫu sản phẩm phù hợp với bé bạn liên hệ với Trang Ly theo số điện thoại 0985357586 để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nhất nhé.

Chắc chắn thực phẩm chức năng bổ sung canxi cho bé ở Trang Ly sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Bạn đừng bỏ qua địa chỉ mua hàng uy tín này nhé!