Dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng tại nhà máy dược phẩm Trang Ly

Các điểm nổi bật trong sản xuất thực phẩm chức năng tại nhà máy Trang Ly Pharma

   Nhà máy dược phẩm Trang Ly Pharma đã chính thức được cấp giấy chứng nhận GMP (Thực hành sản xuất tốt). Nhà máy Trang Ly Pharma đạt điều kiện để gia công thực phẩm chức năng theo đúng quy định của pháp luật.

Hệ thống nhà xưởng, các dây chuyền sản xuất, hệ thống phụ trợ, trình độ con người, trình độ quản lý…  của nhà máy Trang Ly Pharma đều đã đạt tiêu chuẩn khắt khe đảm bảo năng lực sản xuất, sự đa dạng về dạng bào chế, chất lượng sản phẩm đạt cao nhất.

Các dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng tại nhà máy Trang Ly Pharma

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Trang Ly Pharma có các dây chuy

– Dây chuyền gia công dạng viên nén, viên bao phim, viên nén bao đường

– Dây chuyền gia công dạng cốm, bột

– Dây chuyền gia công dạng viên sủi

– Dây chuyền gia công viên nang cứng

– Dây chuyền gia công dung dịch nước, siro

   Mỗi một dây chuyền được thiết kế lắp đặt tại vị trí phù hợp theo đúng yêu cầu của tiêu chuẩn GMP.Máy móc đều áp dụng những công nghệ hiện đại nhất, VÀ đa số là tự động hóa, được điều khiển bằng các bảng điều khiển điện tử với độ chính xác, đồng nhất cao.

   Với đầy đủ các dây chuyền sản xuất như trên, nhà máy Trang Ly Pharma đáp ứng được nhiều yêu cầu về dạng bào chế của đối tác với chất lượng cao nhất.

XEM THÊM:  Thuốc bột là gì? Giải đáp mọi thắc mắc từ A đến Z

nhan luc trinh do cao mat xich quan trong trong quy trinh san xuat thuc pham chuc nang

Phòng kiểm tra chất lượng (QC) và  đảm bảo chất lượng (QA)

    Hệ thống phòng QA và QC của công ty Trang Ly Pharma với đội ngũ nhân viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm luôn kiểm soát tốt các công đoạn sản xuất từ quá trình chuẩn bị các điều kiện sản xuất, quá trình sản xuất, quá trình đóng gói và bảo quản; thành phẩm cho đến bán thành phẩm đều được đảm bảo 100% về chất lượng.

Các hệ thống phụ trợ

   Hệ thống phụ trợ của nhà máy Trang Ly Pharma bao gồm hệ thống xử lý nước RO, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống điều hòa trung tâm và hệ thống điều khiển trực quan đảm bảo nguồn nước, nhiệt độ, độ ẩm, độ sạch đạt tiêu chuẩn, quy trình sản xuất diễn ra thuận lợi cũng như đảm bảo các yêu cầu của môi trường. bảo vệ theo quy định.

   Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Trang Ly Pharma với đầy đủ các yếu tố tiêu chuẩn của quy trình sản xuất trên sẽ đảm bảo đáp ứng đúng tiến độ sản xuất, sự đa dạng về dạng bào chế và chất lượng của sản phẩm.

Dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng ở nhà máy Trang Ly Pharma

 

   Sự hài lòng của khách hàng khi sản xuất thực phẩm chức năng tại nhà máy Trang Ly Pharma không chỉ đến từ chất lượng sản phẩm mà còn từ các dịch vụ trọn gói.

XEM THÊM:  Gia công thực phẩm chức năng giúp tăng cường tuần hoàn máu não

– Tư vấn xây dựng công thức của sản phẩm để sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất.

– Sản xuất, thiết kế mẫu mã, xây dựng nội dung nhãn sản phẩm phù hợp với quy định về nhãn thực phẩm chức năng.

– Đăng ký giấy phép tại cục an toàn thực phẩm: Công ty phụ trách toàn bộ các bước trong quy trình đăng ký công bố sản phẩm như: Cung cấp hồ sơ hỗ trợ, xây dựng và nộp hồ sơ, nhận kết quả và trao toàn bộ giấy phép sản phẩm cho khách hàng.

Như vậy, với dịch vụ trọn gói, khách hàng chỉ cần thực hiện 3 bước: Lên ý tưởng, hợp tác sản xuất với công ty Trang Ly Pharma và nhận thành phẩm chất lượng, đã được phép phân phối rộng rãi. thị trường.

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Trang Ly Pharma luôn đặt chữ tín lên hàng đầu

Công ty Trang Ly Pharma luôn làm mọi thứ vì lợi ích của khách hàng, và việc xây dựng uy tín của công ty luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, công ty có những chính sách và cam kết hợp tác tốt nhất dành cho các đối tác của mình, đó là:

– Linh hoạt trong sản xuất: Công ty gia công thực phẩm chức năng từ lô lớn đến lô nhỏ, giá trị đơn hàng từ 50.000.000 đồng hoặc 5.000 sản phẩm trở lên. Với bất kỳ đơn hàng nào dù lớn hay nhỏ, công ty Trang Ly Pharma luôn đảm bảo chất lượng, tốc độ, dịch vụ và chính sách hậu mãi đầy đủ.

XEM THÊM:  Gia công thực phẩm chức năng giúp bồi bổ sức khỏe

– Cam kết về tiến độ sản xuất: Sản xuất nhanh chóng, cam kết đáp ứng đúng tiến độ trong hợp đồng.

– Giá cả tốt nhất: Chúng tôi có những chính sách giá hợp lý nhất cho các đối tác của mình.

– Chính sách hậu mãi: Trong trường hợp sản phẩm gặp bất kỳ sự cố nào (hàng hỏng, hàng lỗi) do sản xuất, công ty Trang Ly Pharma thực hiện chính sách 1 đổi 1 để đảm bảo quyền lợi lớn nhất cho khách hàng.