Dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng – Gia công thực phẩm chức năng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM TRANG LY là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn công thức, sản xuất thực phẩm chức năng (TPCN), thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Trang Ly có nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và GMP trong sản xuất thực phẩm chức năng.

Với gần hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng, Trang Ly là đối tác uy tín và là sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp kinh doanh, phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

san xuat thuc pham chuc nang

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của công ty TNHH Thương mại Dược phẩm trang Ly cung cấp:

– Dịch vụ tư vấn xây dựng, tối ưu công thức sản phẩm thực phẩm chức năng;

– Dịch vụ gia công, sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh và phân phối các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên toàn quốc và các nước trên thế giới với những sản phẩm được cam kết đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm và đáp ứng đúng tiến độ đặt ra.Với nhà máy sản xuất hiện đại, công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly tự tin sản xuất các dạng bào chế như:

XEM THÊM:  Sẩy thai, thai lưu nguyên nhân hàng đầu do khói thuốc lá

– Siro, hỗn dịch, dung dịch dùng ngoài, dung dịch tẩy rửa: đóng trong túi thiếc, túi PVC chai thủy tinh, ống nhựa bẻ, chai nhựa.

– Dạng viên nang mềm, nang cứng, viên nén, viên nén bao phim: đóng trong vỉ PVC, các loại lọ nhựa, lọ thủy tinh.

– Bột, cốm: đóng trong túi thiếc, túi giấy, túi PVC, lọ nhựa, lọ thủy tinh.

Với năng suất hoạt động cao, nhà máy sản xuất Trang Ly đáp ứng cả những đơn hàng lớn mà nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng trong nước khó sản xuất được.

nha may san xuat thuc pham chuc nang

Trang Ly kiểm soát chất lượng sản phẩm chặt chẽ, toàn diện theo nguyên tắc GMP và ISO 22000. Nhà máy sản xuất Trang Ly có “Hệ thống quản lý chất lượng” nghiêm ngặt tất cả các khâu: Từ nguyên liệu đầu vào – Chiết xuất cao – Sản xuất – Phân phối – Tới khách hàng.

Với tổng diện tích xây dựng lớn, nhà máy được thiết kế căn cứ tuân thủ tiêu chuẩn xây dựng và vệ sinh của Liên minh Châu Âu cũng như Tổ chức Y tế thế giới (WHO) nhằm đảm bảo đáp ứng tuyệ đối các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và sản phẩm đạt chất lượng cao.

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly đã tiên phong áp dụng nguyên tắc GMP- TPCN (Nguyên tắc Thực hành sản xuất tốt Thực phẩm chức năng) trong sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng. Trang Ly vinh dự là một trong những đơn vị tiên phong triển khai áp dung nguyên tắc GMP trong sản xuất – nguyên tắc tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất mà rất ít nhà máy sản xuất khác đạt được tới thời điểm hiện nay.

XEM THÊM:  Để trẻ thích đi học mẫu giáo bố mẹ cần biết

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của Trang Ly được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, tuân thủ nguyên tắc GMP trong sản xuất thực phẩm chức năng, điều này giúp Trang Ly đưa ra thị trường các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao được kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại thế giới, để chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.