Dịch vụ sản xuất, đóng gói gia công trà túi lọc

Trà túi lọc – với nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên – an toàn hiệu quả, dạng túi lọc tiện lợi là những ưu điểm lớn giúp các thực phẩm chức năng dạng trà túi lọc ngày càng phổ biến. bạn muốn đầu tư kinh doanh trà túi lọc nhưng muốn tiết kiệm được lượng chi phí rất lớn trong đầu tư máy móc thiết bị nhà xưởng, nhân công, kỹ thuật thì lựa chọn tìm kiếm các cơ sở gia công trà túi lọc là một lựa chọn thông minh.

Mong muốn mang lại dịch vụ chất lượng và tuyệt hảo nhất cho khách hàng, Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly cung cấp dịch vụ gia công trà túi lọc trọn gói bao gồm:

– Tư vấn lựa chọn công thức trà, lựa chọn nguyên liệu thành phần phù hợp mục đích

– Ký kết hợp đồng

– Tư vấn lựa chọn bao bì

– Tư vấn hỗ trợ các thủ tục pháp lý

– Sản xuất: Lựa chọn nguyên liệu, sơ chế, chế biến thực hiện trong nhà máy cơ sở thiết bị đạt tiêu chuẩn ATTP.

– Đóng gói, kiểm tra thành phẩm

– Bàn giao sản phẩm cho đối tác

Tại sao nên chọn công ty TNHH Thương mại Trang Ly làm đối tác gia công trà túi lọc?

1. Kinh nghiệm lâu năm

Với kinh nghiệm hơn mười năm trong lĩnh vực sản xuất TPCN, các sản phẩm trà túi lọc công ty Trang Ly đã sản xuất rất đa dạng về chủng loại, chức năng: Trà thơm miệng Traly, trà giảm cân Traly, Trà Bình áp Traly, trà Giảo cổ lam Traly, Trà thông coang Traly, Trà bổ phổi Traly, Trà hoàn ngọc Traly, trà bổ thận, trà giải cảm, trà chùm ngây Traly…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất, gia công trà túi lọc, nhà máy sản xuất công ty TNHH Trang Ly có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đồng thời với sự am hiểu các loại thảo dược Trang Ly tự tin tư vấn cho khách hàng công thức phối hợp tối ưu các thảo dược, đem lại túi trà thơm ngon nhất, hiệu quả nhất trong hỗ trợ nâng cao sức khỏe con người.

2.  Nhà máy sản xuất, gia công trà túi lọc đạt tiêu chuẩn GMP

Công ty TNHH Thương mại dược phẩm Trang Ly có nhà máy sản xuất tại Đông Anh, Hà Nội. Dây chuyền sản xuất, gia công trà thảo mộc đạt chuẩn GMP từ nhân sự cho tới máy móc, thiết bị nhà máy sản xuất. Trang Ly đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho chính sản phẩm mà chúng tôi gia công.

3. Giá thành gia công phù hợp nhất

Điều được quan tâm hàng đầu đối với một người kinh doanh là đảm bảo được chất lượng sản phẩm đồng thời tối ưu chi phí sản xuất thấp nhất để thu được lợi nhuận cao nhất. Với hệ thống máy móc hiện đại tối ưu hóa thời gian sản xuất, giảm thiểu nhân công sản xuất, nguồn nguyên liệu mua với số lượng lớn từ các nguồn uy tín là những yếu tố để công ty đảm bảo tối ưu hóa chi phí sản xuất cho đối tác.

4. Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo

Sử dụng dịch vụ gia công trà túi lọc của công ty TNHH Thương mại dược phẩm Trang Ly, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ khâu lựa chọn xây dựng công thức, làm các thủ tục pháp lý đến sản xuất hoàn thành sản phẩm đưa ra thị trường. Trang Ly phục vụ khách hàng với phương châm: tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.
Với những lí do trên, Trang Ly tự tin là đối tác bạn đang tìm kiếm.