Dây chuyền sản xuất gia công viên sủi đạt chuẩn GMP

Hiện nay, Công Ty TNHH TM Dược Phẩm Trang Ly có nhà máy sản xuất viên nén , viên nang mềm , trà túi lọc , ống nhựa Alpum , viên sủi , siro , viên nang cứng , dạng cốm  , dạng bột

  Với dây chuyền công nghệ hiện đại và không ngừng đầu tư, sản xuất của nhà máy Trang Ly Pharma không ngừng phát triển để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thị trường.

  Công Ty TNHH TM Dược Phẩm Trang Ly là một trong những đơn vị đầu tiên tạo ra viên sủi với chất lượng tương đương sản phẩm của Mỹ.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT GMP – TIÊU CHUẨN 

  Viên sủi hòa tan hoàn toàn trong dung dịch đệm (nước hoặc chất lỏng), sau một thời gian thích hợp tạo thành hỗn hợp có thể uống được. Trong một thời gian ngắn, dung dịch đến dạ dày và sau đó đến ruột non, nơi hầu hết các thành phần được hấp thụ. Viên sủi là dạng bào chế có nhiều ưu điểm so với các dạng bào chế khác:

Hoạt chất được hấp thu nhanh vào máu do tác dụng của dung dịch đệm lên niêm mạc dạ dày.

Hình dáng phù hợp với những người khó nuốt (trẻ nhỏ, người già).

Để ra được những viên sủi đạt tiêu chuẩn, đảm bảo được tác dụng tối đa khi sử dụng, quy trình sản xuất và bảo quản rất nghiêm ngặt, đòi hỏi những yêu cầu về nguyên liệu, máy móc, thiết bị tốt nhất có thể.

  Tại nhà máy Trang Ly Pharma sản xuất viên sủi, quy trình sản xuất tại các phân xưởng đều tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn GMP – WHO và đảm bảo đạt chất lượng tiêu chuẩn khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

  Việc sản xuất viên sủi không chỉ cần quy trình sản xuất giống như dạng bào chế viên nén thông thường. Nó cũng cần một sự điều chỉnh để đáp ứng các tiêu chuẩn của viên sủi bọt dựa trên các đặc tính riêng biệt của sản phẩm.

  Việc sản xuất và bảo quản các sản phẩm sủi bọt cần hạn chế tối đa việc tiếp xúc với nước và hơi ẩm.

Nhà máy Trang Ly Pharma áp dụng công nghệ tiên tiến và quy trình chất lượng tiên tiến nhất hiện nay. Thuốc được sản xuất trong một dây chuyền chăm sóc sức khỏe tự động, khép kín, tuân theo các nguyên tắc của C.I.P. và quản lý sản xuất của SCADA có giá trị khách quan và đáng tin cậy trong quản lý chất lượng.

  Các nguyên liệu thô (hoạt chất, tá dược) được sử dụng để sản xuất viên nén sủi bọt có tính chất hút ẩm tương đối. Nó hút ẩm từ không khí.

  Nếu không được bảo quản chuẩn, viên sủi sẽ hút ẩm và phản ứng hóa học giữa các tá dược khử khí sẽ diễn ra âm thầm (giữa axit hữu cơ và kiềm nói trên) làm cho chất lượng của sản phẩm thay đổi (có) nhiều dược chất bị biến chất không còn tác dụng. , hoặc thậm chí thiệt hại do hút ẩm.

  Một trong những chiến lược chính được sử dụng để khắc phục vấn đề này là một hệ thống xử lý vật liệu khép kín hoàn chỉnh bao gồm bể đệm, trạm nối và công nghệ nano van chia.

  Vì hầu hết các viên sủi đều được ép bằng máy dập viên quay tốc độ cao. Nguyên liệu đưa phải có đặc tính ngăn ngừa sự phân chia và đảm bảo sự đồng nhất của khuôn, để tạo ra những viên nén có trọng lượng bằng nhau.

  Vì vậy, phương pháp tạo hạt được sử dụng để tránh hiện tượng phân lớp khối bột trong quá trình tạo hạt, tạo khối đồng đều, hàm lượng dược chất đáp ứng cho viên sủi.

Giai đoạn trước khi tạo hạt

Để đảm bảo độ ẩm thấp, hãy hạn chế phản ứng tạo bọt ở mức tối thiểu. Sau đó sau quá trình tạo hạt, người ta sử dụng phương pháp phun dung dịch lên hạt. Đây là quá trình duy nhất trong đó tạo hạt và làm khô diễn ra cùng một lúc. Ngoài ra, khi sử dụng một lớp chất lỏng để làm khô, dễ dàng đạt được độ ẩm cuối cùng rất thấp để bảo quản tốt hơn.

  Cách phổ biến nhất trong sản xuất thuốc viên ngày nay là thêm tá dược trơn sau khi tạo hạt (magnesi stearat). Chức năng của nó là cải thiện dòng chảy của vật liệu và ngăn viên nén dính vào khuôn.

  Tuy nhiên, khi sản xuất viên sủi, các chất như magie stearat không nên sử dụng vì chúng không tan trong nước và do đó sẽ tạo thành màng trên bề mặt nước sau khi viên nén tan hết.

  Giải pháp cho vấn đề này là sử dụng các tá dược trơn khác có thể hòa tan trong nước (com

Đây là giải pháp được đánh giá là khá phù hợp và an toàn trong sản xuất viên sủi. Ngoài thành phần chính, các chất khác được sử dụng để điều chế viên nén sủi bọt cũng được kiểm tra. Được bảo quản nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng.

Để có hương vị thơm ngon của viên sủi bọt, chúng tôi sử dụng đường không năng lượng. Được tổng hợp từ thiên nhiên tạo độ ngọt cao gấp nhiều lần so với đường thông thường, đảm bảo an toàn cho cơ thể.

Chất thơm bao gồm một axit hữu cơ hòa tan và một muối cacbonat kiềm (NaHCO3, KHCO3). Khí cacbonic được tạo thành nếu hỗn hợp tiếp xúc với nước. Chúng tôi sử dụng một lượng rất nhỏ muối natri an toàn cho người bị huyết áp cao.

Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản.

  1.1. Dập viên

  – Quy trình của viên sủi khác với quy trình của viên nén thông thường. Để bảo quản trong thời gian dài, cần ít độ ẩm, thường dưới 0,3% nước (đối với viên nén thông thường khoảng 2%). Ngoài ra, viên sủi thường có kích thước khá lớn dẫn đến không đủ độ cứng và viên dễ bị hỏng.

  – Trong quá trình sản xuất nếu xảy ra hiện tượng này phải dừng ngay hệ thống để kiểm tra lại các thông số. Quá trình dập viên được thực hiện trên máy dập viên quay, kỹ thuật viên phải thường xuyên lấy mẫu kiểm tra chất lượng viên để đảm bảo các tiêu chuẩn về độ đồng đều khối lượng, độ cứng …

  1.2. Bao bì

  – Sau khi nguyên liệu đã được tạo hạt, bề mặt nguyên liệu đã được se lại đáng kể, tốc độ hấp thụ hơi từ không khí cũng giảm xuống. Do đó, khả năng hút ẩm của môi trường hiện nay ít được quan tâm hơn.

  Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi lựa chọn loại bao bì chất lượng đạt tiêu chuẩn cho dạng viên sủi, dạng lọ polyme, có nắp chứa silica gel hoặc chất hút ẩm để khắc phục sự xâm nhập của độ ẩm cao từ không khí sau khi mở ống.

  Tất cả các bước quy trình đều được kiểm soát theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Ngay sau khi nhập kho, các mẫu nguyên vật liệu sẽ được mang đi kiểm nghiệm theo đúng tiêu chuẩn đã thống nhất và thống nhất trước đó.

  Yêu cầu đối với bước này là 100% lô nguyên liệu đều đạt tiêu chuẩn. Nếu thành công, các vật liệu mới được chuyển đến nhà máy. Nếu không, quá trình dừng ngay lập tức. Vì vậy, để đảm bảo cho việc sản xuất diễn ra suôn sẻ. Chúng tôi đã thực hiện bước lựa chọn và đánh giá trước các nhà cung cấp nguyên liệu để đảm bảo rằng chất lượng của nguyên liệu đạt tiêu chuẩn.

  Tất cả các công đoạn đều được kiểm soát bởi bán thành phẩm để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn đầu ra của công đoạn này trước khi chuyển sang công đoạn tiếp theo. Sau các bước sản xuất trên dây chuyền thực tế. Thành phẩm sẽ tiếp tục được lấy mẫu kiểm nghiệm theo đúng quy định.

Tất cả các bước của quy trình sản xuất sủi bọt đều phải đảm bảo 100% mẻ sủi đạt chất lượng theo tiêu chuẩn. Qua các công đoạn này, sản phẩm mới được lưu kho trước khi phân phối. 100% sản phẩm viên sủi được sản xuất tại nhà máy đều được bảo quản mẫu – đăng ký theo nguyên tắc GMP – WHO.

  Bên cạnh những máy móc thiết bị hiện đại nhất, nhà máy hiện đang có đội ngũ nhân sự chất lượng cao, đặc biệt là các Dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu phát triển và sản xuất thực tế, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe luôn sẵn sàng làm hài lòng quý khách hơn nữa. nhu cầu sản xuất, gia công của khách hàng với các dịch vụ sau:

– Tư vấn và xây dựng các công thức thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

– Gia công sản xuất thức ăn tự nhiên theo yêu cầu.

– Thử nghiệm, lập hồ sơ thực phẩm chăm sóc sức khỏe và đăng ký sản phẩm.

– Tư vấn lựa chọn chất liệu phù hợp từng sản phẩm.

– Tư vấn và hỗ trợ các vấn đề pháp lý liên quan giúp khách hàng an tâm trong hoạt động kinh doanh.

  Với tất cả những tiềm năng và thế mạnh sẵn có, Trang Ly Pharma cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Và là đối tác tin cậy luôn đồng hành cùng các khách hàng.

Trang Ly tự hào là đơn vị nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng được quý người dùng biết đến, đánh giá cao và tin  tưởng lựa chọn. Nếu với nhu cầu sắm bất cứ sản phẩm nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một bí quyết tốt nhất.

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi có:

  • Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam
  • Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ
  • ISO 22000 – 2015
  • HACCP; UKAS của vương quốc Anh cấp
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại
  • công đoạn sản xuất nhanh chóng; khép kín; chắc chắn vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Đội ngũ nhân viên tận tâm; phục vụ chuyên nghiệp