Đau đầu bệnh lý không của riêng ai

Đau đầu là triệu chứng phổ biến nhiều người gặp phải gồm đau đầu nguyên phát và thứ phát. Đau đầu nguyên phát là một tình trạng không liên quan đến bệnh lý có từ trước. Đau đầu thứ phát là một triệu chứng của một tình trạng bệnh lý.

Khi đau nửa đầu, bạn có thể dùng thuốc không kê đơn như acetaminophen, aspirin hoặc dùng thuốc theo đơn của bác sĩ. Nếu bạn thường xuyên đau đầu do kinh nguyệt có thể uống thuốc trước kỳ kinh vài ngày (theo hướng dẫn của bác sĩ). Trong một số trường hợp, thuốc tránh thai hoặc liệu pháp thay thế estrogen được kê đơn để giảm chứng đau nửa đầu do kinh nguyệt. Chứng đau nửa đầu có thể cải thiện bằng các liệu pháp như xoa bóp, châm cứu…

Dùng thuốc không kê như thuốc giảm đau, thuốc thông mũi để chất nhầy chảy ra và giảm sưng. Có thể dùng nước muối xịt mũi và máy xông hơi làm ẩm không khí để làm dịu các xoang. Nếu điều trị tại nhà không thuyên giảm, bạn nên khám bệnh, bác sĩ có thể kê thuốc kháng sinh hoặc thuốc chống nấm. Đau đầu có thể là dấu hiệu của bệnh lý nghiêm trọng như dị ứng, u não, viêm màng não, huyết áp cao, mất nước, bệnh mạch máu, đột quỵ. Người bệnh nên khám bác sĩ nếu cơn đau đầu cản trở động hàng ngày, cơn đau đột ngột và dữ dội. Trường hợp đau đầu kéo dài hơn 72 giờ, kèm theo sốt, sụt cân; tần suất cơn đau đầu ngày càng tăng; đau đầu không kiểm soát được nôn mửa; mất thị lực hoặc ý thức, người bệnh cần nhanh chóng nhập viện điều trị.

Traly Brain ống 10ml được cấp phép bởi Cục ATTP – Bộ Y tế với công dụng hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu não, hỗ trợ tăng khả năng tập trung, tăng trí nhớ, hỗ trợ điều trị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, rối loạn tiền đình, hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu não, giảm đau đầu, rối loạn tiền đình. Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, được sản xuất tại Công Ty TNHH thương mại dược phẩm Trang Ly, Việt Nam. Sản phẩm được bào chế dưới dạng dung dịch, dùng trực tiếp bằng đường uống, thích hợp sử dụng cho người bị thiểu năng tuần hoàn máu não, người cao tuổi, người làm việc trí óc nhiều. Theo bản công bố sản phẩm số 301/2015/XNQC-ATTP thì sản phẩm Traly Brain ống 10ml có công dụng hỗ trợ tăng khả năng tập trung, tăng trí nhớ, hỗ trợ điều trị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, rối loạn tiền đình, hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu não.

Dùng cho người bị thiểu năng tuần hoàn máu não: chóng mặt, ù tai, hoa mắt, giảm trí nhớ, di chứng do tai biến mạch máu não.

Người cao tuổi, người làm việc trí óc nhiều, hay bị căng thẳng, mệt mỏi, cần tăng khả năng tập trung và trí nhớ.

Hướng dẫn sử dụng Traly Brain ống 10ml

  1. Cách dùng:

 Dùng trực tiếp bằng đường uống.

Nên pha loãng với nửa ly nước.

Lắc ống trước khi pha loãng.

  1. Liều lượng:

Sử dụng 1 ống mỗi ngày.

Thành phần của Traly Brain ống 10ml

Sản phẩm Traly Brain ống 10ml gồm những thành phần chính như là:

Bạch Quả 500mg

Nhân Sâm 50mg

Việt Quất 12g

Lá Xô Thơm 0.5g

Đường kính, nước tinh khiết: vừa đủ 10ml.

https://nhathuocthanthien.com.vn/san-pham/traly-brain-ong-10ml/

Nhà sản xuất và Thương nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm: Công ty TNHH TM Dược phẩm Trang Ly

Địa chỉ: Số 05-G19, Tập thể Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội

Xuất xứ Việt Nam