Cùng tìm hiểu về danh sách nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng tại Trangly

Một trong những thương hiệu dược phẩm, thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ Việt Nam nổi tiếng nhất hiện nay đó là Trangly. Thực phẩm chức năng vốn đã là một sản phẩm cần thiết của nhiều đối tượng khác nhau, do đó với một thương hiệu chất lượng và uy tín thì đòi hỏi phải có một dây chuyền sản xuất hiện đại và hoàn thiện. Hãy cùng tìm hiểu bên trong danh sách nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng tại trangly.

Bất cứ sản phẩm nào được sản xuất với số lượng lớn đều phải đi qua một dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp và chuẩn mực. Tại Trangly, các sản phẩm đều được phát triển nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu về y tế, dược phẩm và thực phẩm chức năng, tất cả sẽ được giới thiệu trong bài viết này.

Lịch sử phát triển rõ ràng và đạt nhiều thành tích đáng nể

Cụ thể hiện nay Trangly với tên gọi đầy đủ đó là công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại dược phẩm Trangly. Công ty được thành lập từ năm 2001, đến nay đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Hai mươi năm không ngừng nỗ lực, phát triển và tiến lên trở thành thương hiệu dược phẩm hàng đầu được biết đến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Công ty nổi tiếng với các loại thực phẩm hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe cũng như các sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng cho con người cực kỳ chất lượng. Đem đến cho mọi người những sản phẩm mà chúng ta vẫn những tưởng chỉ có thể sản xuất ở các quốc gia cực kỳ phát triển. Hiện nay các sản phẩm được cung cấp tại trangly đã có mặt rộng rãi ở các quốc gia như campuchia, myanmar, Lào, Nga, Đức,Pháp…

Một điều đặc biệt tạo nên sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Trangly ngày nay đó là sự đầu tự vào nhân lực. Nguồn nhân lực vô cùng mạnh mẽ, được đào tạo từ những trung tâm y tế lớn của thế giới. Kỹ năng và kiến thức chuyên môn vô cùng tuyệt vời. Tạo nên một tập thể lớn mạnh và thương hiệu nổi tiếng Trangly hiện giờ.

Có một điều vô cùng tuyệt vời đó là trang ly khẳng định bản thân nhờ giấy chứng nhận đủ điều kiện xuất khẩu sang Hoa Kỳ.

Danh sách nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng phát triển và vô cùng hoàn thiện

Các nhà máy của trangly đều được trang bị những loại máy móc thiết bị hiện đại nhất, để có thể sản xuất được các sản phẩm chất lượng và an toàn cũng như đạt được hiệu quả tốt nhất trên cơ thể người.

Giờ đây nếu muốn tìm một thương hiệu dược phẩm đáng tin cây thì đó chắc chắn là trangly rồi.