Công ty sản xuất thực phẩm dinh dưỡng tiêu chuẩn GMP

Sự phát triển của khoa học kết hợp với y tế các thực phẩm dinh dưỡng đang ngày càng mang đến nhiều vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người. Để có thể sản xuất thực phẩm dinh dưỡng tiêu chuẩn gmp, các công ty và thương hiệu cung cấp sản phẩm cần phải trải qua nhiều năm kinh nghiệm và có những cống hiến to lớn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người.

Thực phẩm dinh dưỡng tiêu chuẩn GMP là gì?

Tiêu chuẩn GMP là các tiêu chí đánh giá về tính an toàn và chất lượng thực phẩm dinh dưỡng được quy định bởi Bộ Y tế. Các thực phẩm dinh dưỡng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống, năng lượng hoạt động cho chúng ta mỗi ngày.

Thực phẩm dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn GMP trước hết phải có hệ thống nhà máy sản xuất trong lành, sạch sẽ, tránh xa với ô nhiễm không khí. Bên cạnh đó cần phải có điều kiện cơ sở vật chất, máy móc hiện đại và đầy đủ để kiểm soát được chất lượng tốt nhất cho các loại thực phẩm dinh dưỡng.

Để đảm bảo chất dinh dưỡng cho các loại thực phẩm tiêu chuẩn GMP cần phải có nguồn nguyên liệu rõ ràng, uy tín. Các quy trình như thu hái, chọn lọc, bảo quản,..cần phải kiểm soát chặt chẽ và có chứng nhận của Bộ Y tế khi điều chế và sản xuất thực phẩm.

Công ty sản xuất thực phẩm dinh dưỡng tiêu chuẩn GMP số một Việt Nam

Thời gian qua công ty TNHH Thương mại dược phẩm Trang Ly được khách hàng đánh giá 5 sao về công dụng và chất lượng thực phẩm dinh dưỡng mang đến cho sức khỏe con người.

Các sản phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng được chúng tôi sản xuất với quy trình chặt chẽ và nghiêm ngặt. Từ việc lựa chọn các nguồn nguyên liệu từ tự nhiên đến giai đoạn chiết xuất, sản xuất được thực hiện bởi các dược sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xuất cung cấp thực phẩm chức năng.

Thực phẩm dinh dưỡng của chúng tôi được cung cấp chứng nhận tiêu chuẩn GMP từ Bộ Y tế đã được 5 năm, mang đến nhiều vai trò to lớn trong việc chăm sóc sức khỏe trẻ em, phụ nữ mang thai và phát triển lĩnh vực y tế cho Việt Nam.

Nếu khách hàng đang lo lắng trong việc chọn nhầm các thực phẩm dinh dưỡng kém uy tín, không có nguồn gốc rõ ràng trên thị trường hiện nay thì Trang Ly Pharma luôn là sự lựa chọn tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các thực phẩm chức năng có hiệu quả vượt trội đối với sức khỏe con người.