Công ty gia công TPCN đạt GMP uy tín nhất thị trường hiện nay

Với sự xuất hiện tràn lan của các loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng ở trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng có xu hướng chọn lựa rất kỹ về đơn vị gia công và cung cấp sản phẩm. Công ty TNHH THương mại Dược phẩm Trang Ly hiện đang được biết đến là công ty gia công TPCN đạt gmp uy tín và đáng tin cậy hàng đầu hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng bất kỳ sản phẩm nào thì đây sẽ là cái tên tốt nhất mà bạn nên lựa chọn.

Thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP là gì?

Thực tế, khái niệm của gmp hiện nay vẫn chưa thật sự có nhiều người biết và hiểu về nó. Hãy cùng đi tìm khái niệm chính xác nhất về tiêu chuẩn này nhé.

Thực phẩm chức năng là những sản phẩm được làm có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên nên đảm bảo về mức độ an toàn. Chúng có khả năng ngăn ngừa sự phát triển của bệnh và phục hồi cơ thể.

Gmp là một tiêu chuẩn thực hàng sản xuất tốt. Có thể nói cách khác, tiêu chuẩn này chỉ được xác nhận khi sản phẩm đủ điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất. Trong đó, bắt buộc những quy tắc, quy định và điều kiện sản xuất cần thiết phải được áp dụng đúng theo chuẩn. Tiêu chuẩn này là một phần cơ bản trong hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.

Địa chỉ gia công thực phẩm chức năng chuẩn GMP

Nếu bạn đang mong muốn được sử dụng những sản phẩm thực phẩm chức năng đạt gmp, hãy đến ngay với Trang Ly. Đây được biết đến là địa chỉ gia công tpcn đạt gmp có chất lượng và mức độ uy tín hàng đầu thị trường hiện nay.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty đều là những người có trình độ chuyên môn, làm trong ngành lâu năm nên có sự am hiểu nhất định về các sản phẩm. Khách hàng đến đây sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí và chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất với mình. Cam kết tư vấn dựa trên nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng, đừng chần chừ thêm nữa mà hãy đến ngay với Trang Ly và trải nghiệm sử dụng sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi. Hân hạnh là địa chỉ gia công tpcn đạt gmp được quý khách hàng tin tưởng và gắn bó.

Các cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp quan tâm và đang có nhu cầu gia công thực phẩm chức năng , thực phẩm bảo vệ sức khỏe , thực phẩm dinh dưỡng , hóa mỹ phẩm đạt chuẩn quốc tế cũng như cần tư vấn các vấn đề liên quan vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ  sau :

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly 

Địa chỉ : Số 5 G19 Thành Công – phường Thành Công – quận Ba Đình – Hà Nội .

Nhà máy sản xuất : Khu Công Nghiệp Nguyên Khê – Thị trấn Đông Anh – Huyện  Đông Anh – Hà Nội .

Hotline : 0928306789 – 0985357586