Công ty gia công thực phẩm chức năng uy tín chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay, đời sống xã hội của con người ngày càng phát triển và nâng cao hơn, chính vì vậy mà việc sử dụng các thực phẩm chức năng để đảm bảo, duy trì và hỗ trợ cho chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh, ngăn chặn bệnh tật hay đau ốm. Với nhu cầu sử dụng phổ biến là thế nên cũng sẽ có rất nhiều công ty gia công thực phẩm chức năng hoạt động phục vụ nhu cầu, nhưng để đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn cho sức khỏe thì việc lựa chọn sản phẩm của công ty gia công uy tín là rất quan trọng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một trong những công ty gia công thực phẩm chức năng uy tín nhất ở Hà Nội nhé!

 

Thực phẩm chức năng là gì?

Chắc hẳn bạn đã từng được nghe nhiều đến cụm từ thực phẩm chức năng, chúng được biết đến và sử dụng phổ biến ở khắp mọi nơi. Là sự kết hợp giữa thực phẩm và thuốc với công dụng phòng ngừa, hỗ trợ và duy trì sự phục hồi của cơ thể cũng như tăng cường sự hoạt động chức năng của các bộ phận trong cơ thể.

Một số loại thực phẩm chức năng hiện nay được biết đến và tin dùng nhiều như thực phẩm chức năng như các sản phẩm cung cấp vitamin và khoáng chất, sản phẩm về làm đẹp như duy trì cân nặng, hỗ trợ giảm cân hay sản phẩm về sức khỏe như hỗ trợ xương khớp, tim mạch, huyết áp, hô hấp, các loại trà thảo dược như trà bổ thận…

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly

Một trong những công ty gia công thực phẩm chức năng uy tín nhất tại Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly. Được thành lập vào năm 2001 với xuất phát ban đầu là một công ty chuyên về nhập khẩu Dược phẩm và các loại thực phẩm chức năng. Và sau đó với 16 năm công ty được hình thành và phát triển đã có những bước tiến vượt bậc cả về quy mô hoạt động lẫn hiệu suất kinh doanh. Sau nhiều năm giờ đây công ty cũng đã xây dựng được nên nhà máy sản xuất với một quy mô rộng lớn và đạt đúng tiêu chuẩn, có thể cung ứng sản phẩm cho mọi khách hàng trong nước và còn có thể xuất khẩu trên những thị trường lớn trong khu vực.

Đây là một trong những công ty có tất cả những tiêu chí về một đơn vị gia công thực phẩm chức năng uy tín được lựa chọn sử dụng. Là một công ty có thương hiệu khi được nhiều người tin dùng và sử dụng phổ biến ở Hà Nội, cũng như được chứng nhận đạt chuẩn GMP. Như đã biết, những thực phẩm chức năng phải được đạt đúng tiêu chuẩn GMP thì mới được phép lưu hành một cách hợp pháp ở thị trường vì khi đó chúng đã được đảm bảo về độ an toàn những như công dụng do Bộ Y tế công nhận.

Trang thiết bị là yếu tố đóng vai trò quan trọng giúp tạo nên các sản phẩm vừa an toàn cũng như đạt chất lượng. Với dây chuyền sản xuất cũng như công nghệ hiện đại và đạt đúng tiêu chuẩn đề ra thì Trang Ly là một đơn vị sản xuất đáng được tin dùng sử dụng khi sản phẩm được sản xuất ra được đảm bảo về sự an toàn và hiệu quả.

Ngoài ra, để có thể gia công thực phẩm chức năng thì đội ngũ nhân viên làm việc là một điều không thể thiếu. Với một đội ngũ chuyên nghiệp và các dược sĩ có chuyên môn ngành thì chắc chắn rằng sản phẩm được sản xuất càng được đảm bảo về chất lượng cũng như hiệu quả.

Với đầy đủ các tiêu chí cần có của một đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng chắc chắn Trang Ly là một sự lựa chọn hoàn hảo được tin dùng sử dụng! Vì vậy các bạn hãy nhanh tay truy cập vào website https://trangly.vn/ hoặc trực tiếp liên hệ đến số 024 3773 5586 để được tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm cũng như được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.