Cốm lợi sữa traly – sản phẩm không thể thiếu của các bà bầu

Trong suốt quá trình mang thai và sinh nở của minh, bất cứ bà bầu nào cũng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và gian nan, để vượt cạn sinh được em bé, người mẹ gần như phải trải qua một cuộc chiến sinh tử, thậm chí là có những người còn bị ảnh hưởng đến tính mạng. Sau khi sinh, người mẹ lại tiếp tục phải đối mặt với nhiều vấn đề khác nữa, trong đó nổi bật đó là thiếu sữa – tức là không đủ sữa cho bé sau sinh. Để giải quyết được vấn đề này, mẹ cần phải sử dụng những sản phẩm chuyên dụng như cốm lợi sữa traly.

Cốm lợi sữa traly là gì? Nguyên nhân các bà mẹ sau sinh cần tới sản phẩm này?

Như đúng tên gọi ngắn gọn của sản phẩm, cốm lợi sữa là những sản phẩm được sản xuất nhằm mục đích hỗ trợ cho những bà mẹ thiếu sữa sau sinh tăng cường và kích thích tiết sữa, từ đó giúp cho sữa nhiều hơn và đặc hơn. Hầu hết các  loại cốm lợi sữa đều gồm những chất thảo dược được cô lại đem tới hiệu quả tốt nhất cho người dùng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cốm lợi sữa khác nhau, mỗi đơn vị sản xuất lại có một công thức để sản xuất sản phẩm khác nhau, do đó mỗi người sẽ phù hợp với mỗi loại thuốc nhất định tùy cơ địa mỗi người. Do đó, việc các mẹ phải chuyển qua nhiều loại cốm sữa thì mới thấy có tác dụng là điều hết sức bình thường.

Hiện nay một trong những thương hiệu cốm lợi sữa phổ biến nhất đó là cốm lợi sữa traly, với công thức được nghiên cứu và kết hợp tối ưu những nguyên liệu tốt nhất trong việc kích thích bà mẹ tiết sữa nên hầu như ai cũng phù hợp với sản phẩm này, hoặc ít nhất là sẽ có tác dụng đáng kể nếu kiên nhẫn sử dụng.

Không hẳn mẹ nào cũng bị thiếu sữa sau sinh, điều này sẽ do cơ địa mỗi người cũng như những tác động khách quan làm ảnh hưởng tới việc tiết sữa của bà mẹ. Tuy nhiên do hầu như mẹ bỉm sữa nào sau sinh cũng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố từ bên ngoài, những áp lực, căng thẳng sau sinh, chăm bé hoặc cũng có thể cơ địa bẩm sinh ít sữa nên tình trạng  thiếu sữa sau sinh là tương đối phổ biến.

Tác dụng của cốm lợi sữa traly

Cốm lợi sữa traly với chiết xuất từ nguồn  thảo mộc tự nhiên như cao khô chó đẻ răng cưa, cao khô hạt bông, cao khô thông thảo, cao khô Ý Dĩ, Lactose… đây đều là những thành phần hỗ trợ tối đa, bổ sung những hoạt chất cần thiết cho các mẹ bỉm sữa tăng tiết sữa và nâng cao chất lượng sữa cho các mẹ đang cho con bú.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và tác dụng của thuốc mang lại cho các bà mẹ.