Cơ sở sản xuất dược phẩm cổ truyền uy tín tại Việt Nam

Dược phẩm cổ truyền đã gắn bó người dân Việt Nam hàng nghìn năm nay. Những thảo dược như cam thảo, nhân sâm, đương quy,…được sơ chế, dùng các quy luật ngũ hành, thuyết âm dương để cho ra các công thức hiệu quả. Có thể giúp con người đẩy lùi bệnh tật. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm danh cơ sở sản xuất dược phẩm cổ truyền uy tín tại Việt Nam nhé!

Dược phẩm cổ truyền là gì?

Dược phẩm cổ truyền được định tức là dược phẩm sở hữu thành phần là dược liệu. Dược liệu đó với thể là thực vật, động vật hay khoáng vật được sơ chế thành các thảo dược. Những nguyên liệu này sẽ được chế biến, bào chế theo lý luận và bí quyết của y học cổ truyền hoặc kinh nghiệm dân gian. Khi uống phải sắc lên lấy nước hoặc có thể theo phương pháp tiên tiến dưới dạng viên luôn tiện sử dụng.

Thực trạng cung cấp dược phẩm cổ truyền tại Việt Nam

Ngày nay, dược phẩm Tây được sử dụng phổ biến bởi hiệu quả chóng vánh mà nó với lại. Tuy nhiên, do thành phần là các hóa chất, lúc tiêu dùng thường xuyên sẽ dễ dẫn đến tác dụng phụ. Không chỉ vậy, sở hữu rộng rãi loại dược phẩm, thành phần hóa dược được sử dụng kích ứng cơ thể, gây ra những tác dụng ko mong muốn. Điều ấy làm nhiều người cảm thấy lo lắng, không ‘dám’ tiêu dùng nữa.

Yêu cầu thị trường đòi hỏi buộc dược phẩm hiệu quả và an toàn hơn. Và ấy chính là dược phẩm cổ truyền. Đây là sản phẩm bảo vệ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng hiệu quả. Các sản phẩm này được sử dụng để hỗ trợ điều trị vô cùng tốt.

Nhờ vậy, sản xuất dược phẩm cổ truyền dần được ưa chuộng hơn. Dược phẩm cổ truyền được bào chế dưới dạng truyền thống lúc tiêu dùng bất luôn tiện thời giờ đã sở hữu dược phẩm cổ truyền được cung ứng theo bí quyết hiện đại. Chắc chắn sẽ đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp.

Kế thừa và phát huy tinh hoa dân tộc nhờ cung ứng dược phẩm cổ truyền

Dân tộc Việt Nam mang truyền thống hàng nghìn năm y khoa cổ truyền. Đó là sự kế thừa, phát huy các kinh nghiệm, học tập của tổ tiên ta. Kinh nghiệm của tổ tiên ta quý báu và đem tới cực kỳ đa dạng bài học cho chúng ta. Ngành dược phẩm cũng vậy, chúng được đúc kết trong các công thức cổ truyền còn tới ngày nay.

Sử vững mạnh ngày nay đã khiến y học cổ truyền dần bị lãng quên. Làm sao để duy trì nét đẹp dân tộc đấy là mong muốn của phổ biến người. Sản xuất dược phẩm cổ truyền là giải pháp cực kỳ hiệu quả.

Kết hợp tinh hoa truyền thống dân tộc sở hữu nền công nghệ hiện đại, những sản phẩm đông y đầy chất lượng đã được làm ra.