Có nên sử dụng thực phẩm chức năng giúp giảm mỡ máu?

Càng ngày những loại bệnh được phát hiện trên cơ thể người ngày càng cao đặc biệt là những bệnh liên quan mật thiết đến hệ thống tim mạch, máu, miễn dịch,… gần đây một loại bệnh đang có xu hướng gia tăng ở bất kỳ ai bất kỳ độ tuổi nào đó là bệnh mỡ máu. Một phương pháp khá phổ biến đang được moi người sử dụng đó là uống hay ăn thực phẩm chức năng giúp giảm mỡ máu. Liệu phương pháp này có thực sự hiệu quả, và nếu sử dụng thực phẩm chức năng giúp giảm mỡ máu thì nên dùng thế nào cho đúng hay cũng tìm hiểu tại bài viết này.

Bệnh mỡ máu là gì, biểu hiện như thế nào?

Ngắn gọn nhất để miêu tả bệnh mỡ máu đó là thực trạng rối loạn chuyển hóa lipid máu, đây là tình trạng mà nồng độ các chất mỡ trong máu tăng cao hơn mức quy định  ( chủ yếu là tăng những Cholesterol xấu như toàn phần và LDL, hay triglyceride, và giảm những loại Cholesterol tốt.

tpcn giup giam mo mau

Bệnh mỡ máu có thể xuất hiện ở bất cứ ai, bất cứ độ tuổi nào hay bất cứ giới tính nào, tuy nhiên sẽ tập trung vào một số đối tượng cụ thể ví dụ như những người béo phì mắc bệnh thừa cân, những người uống nhiều rượu bia, hút thuốc lá hoặc chế độ dinh dưỡng có nhiều chất béo, đường ngọt, thì đều có nguy cơ bị mắc bệnh mỡ máu cao.

XEM THÊM:  Sẩy thai, thai lưu nguyên nhân hàng đầu do khói thuốc lá

Bệnh mỡ máu có nguy hiểm không? Thì đương nhiên câu trả lời là có, có bệnh nào mà không nguy hiểm, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chữa trị kịp thời khi bệnh chưa bị biến chứng nặng. Vì mỡ máu sẽ dẫn đến một số căn bệnh nguy hiểm khác như thiếu máu cơ tim, thiếu máu não, tăng huyết áp, đái tháo đường hoặc nguy hiểm nhất là nguy cơ đột quỵ cao,…

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể hỗ trợ giảm mỡ máu bằng việc sử dụng thực phẩm chức năng giúp giảm mỡ máu

Theo lời khuyên của các bác sĩ và chuyên gia trong lĩnh vực thì top 4 thực phẩm giúp giảm mỡ máu hiệu quả đó là ngũ cốc nguyên cám, trái cây, socola đen, và những thực phẩm chức năng chuyên dùng.

Đến với Trangly bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình sẽ tìm được những thực phẩm chức năng tốt hỗ trợ cho bệnh mỡ máu của mình, đó là trà hạ mỡ máu của Traly,  sản phẩm này có tác dụng tuyệt vời trong việc giảm cholestorol toàn phần, giảm tối đa mỡ trong máu,ngoài ra còn giúp hỗ trợ giảm thiểu những bệnh về tim mạch, bệnh huyết áp hay tiểu đường. Giúp cho cơ thể bạn trở nên sảng khoái và khỏe mạnh hơn rất nhiều.  Liên hệ ngay với Trang Ly Pharma để được hỗ trợ tốt nhất.