Có nên sử dụng thực phẩm chức năng giúp giảm mỡ máu?

Một thực trạng đáng đau lòng cho những năm trở lại đây, khi xã hội và nền kinh tế đang có sự phát triển nở rộ cũng là lúc tình trạng sức khỏe của con người có phần giảm sút đáng kể. Một trong những bệnh mà nhiều người gặp phải nhất hiện nay có lẽ chính là tăng mỡ máu. Có nhiều câu hỏi được đặt ra rằng có nên sử dụng thực phẩm chức năng giúp giảm mỡ máu hay không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Biểu hiện và mức độ nguy hiểm của tăng mỡ máu

Bệnh tăng mỡ máu là một trong những căn bệnh có sức ảnh hưởng lớn đối  với sức khỏe của con người. Chất mỡ tăng cao bao gồm cholesterol toàn phần, cholesterol LDL, triglyceride và nồng độ một số cholesterol tốt khác. Để phát hiện được bệnh này bạn cần phải đến phòng khám, bệnh viện để tiến hành xét nghiệm và đo các chỉ số một cách nghiêm túc.

Thông thường, bệnh mỡ máu tập trung ở độ tuổi trung niên. Tuy nhiên, trong thời buổi hiện nay cần phải có sự giao tiếp, ngoại giao thường xuyên, tiếp xúc với nhiều các loại thức ăn, đồ uống không tốt cho sức khỏe nên lượng người trẻ gặp phải bệnh này cũng có sự tăng đáng kể.

Nếu không được phát hiện và có biện pháp can thiệp kịp thời, để tình trạng trở nên quá nặng không thể kiểm soát có thể dẫn đến đột quỵ, nhồi máu cơ tim…

Có nên sử dụng thực phẩm chức năng giảm mỡ máu?

Nếu được hỏi câu hỏi này, Trang Ly sẽ trả lời một cách chắc chắn là có. Thực phẩm chức năng thực tế không phải là sản phẩm có thể thay thế thuốc nhưng đây là một sản phẩm tốt giúp can thiệp và hỗ trợ cơ thể hạn chế được tình trạng tích tụ mỡ máu rất tốt.

Hiện tại, trên kệ hàng của Trang Ly có trà hạ mỡ máu Traly đang nhận được sự đánh giá cao từ phía các khách hàng sử dụng và có nhu cầu gắn bó lâu dài với sản phẩm này. Trà hạ mỡ máu Traly chính là một sản phẩm thực phẩm chức năng được bào chế từ nhiều loại thảo mộc tự nhiên khác nhau như trà xanh, hà diệp, giảo cố lam. Hà thủ ô… Đây đều là những loại cây, rễ, quả được dân gian truyền lại, tin dùng và được cả khoa học chứng minh về hiệu quả mà nó mang lại đối với tình trạng mỡ máu cao.

Sản phẩm được thiết kế dưới dạng trà túi lọc nên tạo điều kiện cho người dùng sử dụng vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Vừa có thể thay thế nước uống, cung cấp nước vào cơ thể mà các thành phần trong trà lại tác động được đến sự tích tụ cholesterol trong máu của bạn.

Trang Ly hi vọng với những thông tin trên, bạn có thể giải đáp được thắc mắc của mình và đưa ra cho mình được những lựa chọn tốt nhất để phòng ngừa hiệu quả bệnh tăng mỡ máu vô cùng nguy hiểm này.