Chung tay đẩy lù covid-19 cùng với nước rửa tay khô đến từ Trangly

Thế giới nói chung và đất nước Việt Nam chúng ta đang phải đối diện với đại dịch Covid-19 nguy hiểm với tốc độ lây bệnh nhanh chóng với số ca nhiễm mới không ngừng gia tăng theo từng ngày, Bộ Y tế luôn khuyến cáo chúng ta thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh. Trong các biện pháp phòng, chống dịch việc sử dụng nước rửa tay khô là một việc làm cần thiết mà mỗi chúng ta nên thực hiện. Để lựa chọn sản phẩm nước rửa tay khô chất lượng các bạn hãy tham khảo những sản phẩm đến từ Trạng ly qua những chia sẻ dưới đây.

Vai trò của nước rửa tay khô hiện nay

Nước rửa tay khô là sản phẩm có chứa các thành phần có khả năng giết chết vi khuẩn bằng cách làm biến đổi tính chất của lớp vỏ bọc protein khiến virus bị tê liệt, mất đi chức năng hoạt động. Khác với các sản phẩm nước rửa tay sử dụng dụng nước truyền thống, nước rửa tay khô được chiết xuất theo dạng dung dịch, khi sử dụng không cần sự có mặt của nước, người dùng chỉ cần thoa nước rửa tay khô lên tay và xoa đều, nước rửa tay sẽ làm sạch và khô dần khiến cho việc rửa tay được thực hiện nhanh chóng.

Chính vì không sử dụng nước cho nên nước rửa tay khô rất phù hợp với các môi trường công cộng hiện nay, bất cứ nơi đâu người dùng đều có thể rửa tay để bảo vệ sức khỏe của mình. Tuy nhiên khi lựa chọn nước rửa tay người dùng cần phải lưu ý tránh lựa chọn phải những sản phẩm có thành phần hóa học gây nguy hại đến da tay, làm dụng sử dụng sẽ khiến cho da bị bong tróc và bị khô.

Hiện nay Trang ly có cung cấp đến với khách hàng những sản phẩm nước rửa tay khô với thành phần an toàn với da tay, giúp người dùng yên tâm về khả năng diệt khuẩn cung như bảo vệ sức khỏe.

Các sản phẩm nước rửa tay khô chất lượng đến từ Trangly

Là đơn vị cung cấp các thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe của mọi người, nhận thấy được tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 và nhu cầu cao trong sử dụng nước rửa tay khô Trang ly đã sản xuất cấp tốc ra các sản phẩm nước rửa tay khô chất lượng góp phần chung tay bảo vệ dịch Covid-19, cụ thể các sản phẩm được cung cấp đến quý khách hàng đó là:

Nước rửa tay khô Traly clear giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn trên da giúp dưỡng ẩm và làm mềm mại da tay cho người sử dụng; nước rửa tay traly Nano clear xịt lên da giúp diệt sạch vi khuẩn trên da, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, hương thơm dễ chịu và sản phẩm nước rửa tay cùng chức năng trên đó là nước rửa tay Traly Nano hand, nước rửa tay traly Nano Hà Soft.

Các sản phẩm nước rửa tay được cung cấp từ Trangly đều được chiết xuất từ các thành phần an toàn với da tay, hương thơm dễ chịu và chất lượng làm sạch tuyệt vời. Sản phẩm có thiết kế dạng chai to bố trí nơi công cộng và chai xịt nhỏ gọn giúp mang theo khi di chuyển, rất tiện lợi khi sử dụng.

Để lựa chọn được những sản phẩm nước rửa tay từ Trang ly các bạn hãy liên hệ với Công ty TNHH thương mại và dược phẩm Trang Ly thông qua số điện thoại 024.3773.5586 hoặc trực tiếp đến địa chỉ công ty tại Số 5 – G19, Tập thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ, chúc các bạn và gia đình mạnh khỏe vượt qua đại dịch Covid-19.