Chia sẻ về 4 loại trà đến từ Công ty TNHH Dược phẩm Trang Ly

Trà là một thức uống rất phù hợp với văn hóa của người Việt, chúng có mặt ở hầu hết những bàn tiếp khách của các gia đình. Trước đây trà chỉ được biết đến là thức uống giúp thư giãn, nâng cao chất lượng cuộc trò chuyện nhưng với sự phát triển của dược học người ta đã bắt đầu nghiên cứu sử dụng một số loại trà hàng ngày mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người. Dưới đây Trangly xin giới thiệu đến các bạn 4 loại trà tốt cho sức khỏe nên sử dụng hàng ngày đến từ Trang ly các bạn hãy cùng tham khảo để đưa ra những lựa chọn phù hợp cho sức khỏe nhé!
Tra An Than

Trà An thần Traly

Trà an thần Traly được bào chế từ các thành phần như lạc tiên, vông nem, bình vôi, liên tâm, long nhãn, cỏ ngọt đây đều là những dược phẩm tốt cho sức khỏe có khả năng an thần an toàn giúp an thần, dễ ngủ, hỗ trợ các trường hợp như suy nhược thần kinh, mất ngủ, hồi hộp. Mỗi lần uống từ 1 đến 2 từ túi, ngày 3 đến 4 lần, chỉ cần ngâm túi vào nước đun sôi từ 3 đến 4 lần là có thể thưởng thức được.

Trà an thần là dược phẩm bảo vệ sức khỏe được chế biến với mục đích tạo nên cảm giác ngon miệng cho người thưởng thức thay vì sử dụng loại trà thông thường, bạn có thể sử dụng chúng để thay thế nước chè khô, chè xanh hàng ngày.

XEM THÊM:  3 lý do bạn không nên cai sữa cho bé?

Trà bình áp Traly

Trà Bình áp Traly được chiết xuất từ cúc hoa, hòe hoa, thảo quyết minh, hạ khô thảo, cỏ ngọt giàu tinh dầu, vitamin A, Bi và một số sắc tố khác có tác dụng tán phong, thanh nhiệt, sáng mắt, giải độc, hạ huyết giúp bình can, ổn định huyết áp cho những trường hợp thường xuyên mắc huyết áp cao. Mỗi lần uống từ 2 đến 3 túi, ngày sử dụng 3 đến 4 lần, chỉ cần ngâm chúng vào nước sôi từ 3 đến 5 phút là có thể sử dụng được.

Khi sử dụng sản phẩm chúng có tác dụng hạ huyết áp từ từ mà không gây hạ huyết áp có mức, tuy nhiên khi sử dụng các bạn cần phải theo dõi tình trạng của mình để có thể nắm được tình hình huyết áp và sử dụng cho hợp lý.

Trà bổ phổi Traly

Trà bổ phổi Traly được chiết xuất từ hoàng kỳ, kim ngân hoa, sài hồ, hoàng cầm, thanh đại, quản trọng, trương thuật, ý dĩ, hoắc hương, phòng phong, cam thảo bắc chứa tinh bột có chứa đường flavonoid, saponin, acid min, chất nhầy… giúp thanh nhiệt, giải độc, tăng sức đề kháng, bổ bếp, giảm thiểu các hiện tượng sổ mũi, ho khan, hỗ trợ rất tốt cho người bị viêm phế quản, cảm cúm, ho khan. Mỗi lần sử dụng 1 đến 2 túi, mỗi ngày sử dụng từ 3 đến 4 lần.

Chúng ta có thể sử dụng trà bổ phổi thay nước uống hàng ngày vừa giúp cho những cuộc trò chuyện thêm hấp dẫn vừa giúp hỗ trợ sức khỏe của bạn thật tốt.

XEM THÊM:  Gợi ý loại trà mát gan thải độc tốt nhất tại Trang Ly

tra-bo-than

Trà bổ thận Traly

Trà bổ thận Traly được chiết xuất từ hoài sơn, sơn thù, đỗ trọng, ba kích, nhục thung dung, quế nhục, cam thảo giúp bổ dương, tăng cường sinh lực, ích tinh khí, mạnh gân cốt. Những người có thể sử dụng chúng như người bị suy giảm chức năng sinh lý, người bị liệt dương, mộng tinh, cơ thể suy nhược mệt mỏi. Mỗi lần sử dụng từ 1 đến 2 túi, mỗi ngày uống từ 3 đến 4 lần.

 Có một điểm chú ý những người bị viêm gan, sỏi thận, đau sườn, vàng da, viêm túi mật, phát sốt, đau bụng phải ưu tiên điều trị sau đó mới sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về 4 sản phẩm trà thảo dược Trang Ly, ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm khác các bạn hãy đến trực tiếp đế được giới thiệu và tư vấn trực tiếp nhé!