Chi phí gia công thực phẩm chức năng mang thương hiệu riêng

Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường, nhưng nhà máy gia công thực phẩm chức năng Trang Ly Pharma đã và đang là liên hệ cung cấp được các bạn tin tưởng. Và nếu quý khách muốn gia công thực phẩm chức năng số lượng ít hay đa dạng thì Trang Ly Pharma đều thực hành theo đúng đề nghị, sở hữu mức giá gia công TPCN hợp lý.

Chi phí gia công thực phẩm chức năng, giá phân phối tpcn hợp lý

Trải qua công đoạn hình thành và phát triển, nhà máy Trang Ly Pharma đã vươn lên là liên hệ tin cậy cho hàng triệu khách hàng, các dịch vụ như gia công thực phẩm chức năng, gia công mỹ phẩm, gia công thuốc cổ truyền, mỹ phẩm…. Trong số đó, mảng gia công thực phẩm chức năng vẫn được coi là điểm mạnh của Trang Ly Pharma.

Nhà máy Trang Ly Pharma đã xây dựng được hệ thống sản xuất thực phẩm chức năng hoàn chỉnh có quy trình khép kín, hiện đại. Hệ thống hoạt động bao gồm: Xây dựng công thức sản phẩm, nghiên cứu, bào chế cho đến kiểm nghiệm, đặt tên, ngoại hình bao bì sản phẩm cũng như những vấn đề pháp lý, truyền thông thương hiệu.

Tại nhà máy Trang Ly Pharma, chúng tôi cung cấp cả dịch vụ gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít hoặc phổ biến sở hữu chi tổn phí gia công tpcn vô cùng hợp lý. Đây cũng là điểm dị biệt so nhiều nhà máy gia công tpcn khác với nhiều nơi, những nhà máy kì dị chỉ nhận những đơn hàng to và tránh cung cấp nhỏ lẻ.

Bảng giá gia công thực phẩm chức năng mang số lượng ít hay là nhiều, nhà máy Trang Ly Pharma vẫn luôn luôn bảo đảm quy trình an toàn và hệ thống khép kín đạt tiêu chuẩn GMP – WHO của Bộ Y tế. Mỗi quy trình đều được những chuyên gia kiểm định và giám sát khôn cùng cẩn thận, bảo đảm sản phẩm thành lập đạt hiệu quả và an toàn nhất.

Thành phần gia công thực phẩm chức năng tại nhà máy Trang Ly Pharma hoàn toàn là các thảo dược tự nhiên và được trồng tại vùng dược chất rộng lớn tại tỉnh Lâm Đồng. Có phương châm thảo dược thiên nhiên chính là nguồn dược liệu quý giá để bào chế bắt buộc  của các dòng thuốc, TPCN, mỹ phẩm….có lợi cho việc chăm sức khỏe, bởi vậy bạn sẽ không tìm thấy 1hóa chất nào trong sản phẩm của nhà máy Trang Ly Pharma.

Bằng việc chủ động trong nguồn nguyên liệu giúp quý khách hà tiện một phần tầm giá gia công tpcn, phải bảng giá gia công tpcn tại nhà máy Trang Ly Pharma với phần logic hơn rất nhiều.

Kể cả gia công thực phẩm chức năng mang số lượng ít, nhà máy Trang Ly Pharma vẫn bảo đảm an toàn sở hữu quy trình đạt chuẩn. Khách hành hoàn toàn mang thể lặng tâm quy trình sẽ được giám sát nghiêm nhặt từ khâu tậu nguyên liệu tới khi phân phối ra thị trường.