Các loại sản phẩm nên bào chế dưới dạng viên nén

Thực phẩm chức năng dạng viên nén là dạng thuốc rắn được điều chế bằng cách nén một hay nhiều loại dược chất, có thể thêm các tá dược độn, tá dược rã, tá dược dính, tá dược trơn, tá dược bao… Đây là dạng bào chế được sử dụng rộng rãi do có rất nhiều ưu điểm vượt trội phải kể đến như:

 – Về mặt sử dụng, các ưu điểm phải kể đến là đã chia liều dùng tương đối chính xác, thể tích gọn nhẹ, vận chuyển và sử dụng dễ dàng, thuận tiện và đơn giản. Thực phẩm chức năng dạng viên nén có diện sử dụng rộng: có thể nuốt, nhai, ngậm, pha thành dung dịch hay hỗn dịch để uống… Trong dạng viên nén có thể phối hợp 1 hay nhiều hoạt chất để tạo được sản phẩm có chất lượng tối ưu. Việc sử dụng thêm tá dược và kỹ thuật bào chế thích hợp giúp hạn chế bớt mùi vị khó chịu của hoạt chất, giúp cho việc sử dụng thuốc được thuận tiện và dễ dàng.

– Xét về mặt bào chế, hoạt chất trong thực phẩm chức năng dạng viên nén có tính ổn định hơn, tuổi thọ dài hơn so với dạng lỏng, dạng bột do hạn chế được sự tiếp xúc của hoạt chất với các yếu tố tác động từ môi trường ngoại cảnh.  Viên nén có thể kết hợp nhiều hoạt chất. Ngoài ra có thể áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến giúp bảo vệ hoạt chất như bao chống ẩm, bao tan trong ruột, hoặc các công nghệ kiểm soát giải phóng hoạt chất giúp kéo dài thời gian tác dụng hoặc khu trú tác dụng tại đích.

– Cuối cùng, xét về tính thương mại, đây là dạng dễ đầu tư sản xuất lớn, giúp hạ giá thành sản phẩm. Ngoài ra, trên mặt viên có thể có ký tự để nhận biết tên sản phẩm hay thương hiệu của nhà sản xuất.

Với những điểm ưu việt như trên, nên thực phẩm chức năng dạng viên nén là dạng bào chế chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường. Gia công thực phẩm chức năng dạng viên nang cứng để xây dựng thương hiệu có thể nói là một lựa chọn khôn ngoan của doanh nghiệp. Tuy nhiên, tìm được một đối tác gia công uy tín, chất lượng thì chưa bao giờ là dễ dàng và Trang Ly Pharma tự tin là đối tác gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén mà bạn đang tìm kiếm. Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang có nhu cầu gia công thực phẩm chức năng dạng viên nén tại nhà máy đạt chuẩn GMP, hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang Ly

Địa chỉ: Số 5 – G19 Tập thể Thành Công – phường Thành Công – quận Ba Đình – Thành phố Hà Nội

Chi nhánh: Chi nhánh: Số 11, Đường số 6, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Văn phòng đại diện tại Mỹ: 4801 Little John Street #F Baldwin Park, CA 91706 USA.

– Văn phòng đại điện tại Nga: Trung tâm thương mại thuộc Tổ hợp đa chức năng Hà Nội Mátxcơva, Liên bang Nga

Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghiệp Nguyên Khê – Tổ 61 Thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh –  Thành phố Hà Nội.

Hotline: 0985357586 – 0928306789

Điện thoại: 02437733756 – 043.7733756 – 043.7738337 – 043.7735586 – 043.7732901

Email: tranglypharma@gmail.com hoặc trangly@trangly.com

Chi tiết xin tham khảo tại: https://trangly.vn/ hoặc http://trangly.com/